Vietnam Moving
Vietnam Moving

Dịch vụ chuyển văn phòng Ereka Center Building

Vinamoving.com | 4/6/2017

Ereka Center Building là tòa cao ốc cho thuê văn phòng nằm ở vị trí rất đẹp, có tầm nhìn bao quát thành phố. Hiện tại, có khá nhiều các doanh nghiệp có ý định chuyển văn phòng đến tòa nhà này nhưng vẫn chưa tìm được một dịch vụ chuyển văn phòng Ereka Center Building nào vừa ý. Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu đó từ các khách hàng, công ty Vina Moving xin giới thiệu đến quý khách dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói của chúng tôi. Chúng tôi tự tin rằng dịch vụ chuyển nhà này sẽ mang đến cho quý khách một sự trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Dịch vụ chuyển văn phòng Ereka Center Building

Vina Moving

Ereka Center Building nằm tại ngã ba của đường Tô Hiến Thành và Hồ Bá Kiện, quận 10. Tòa nhà gồm 1 tầng hầm, 1 tầng trệt và 7 tầng trên, kết cấu vững chắc và hiện đại. Khu nhà nằm tại khu vực tập trung nhiều cao ốc văn phòng, ngân hàng, bệnh viện, trạm xe,… thuận tiện để lưu thông qua các quận khác của thành phố.

chuyển văn phòng Ereka Center Building

Dịch vụ chuyển văn phòng Vina Moving

Quý khách có mong muốn di chuyển văn phòng đến tòa nhà Ereka Center Building nhưng chưa tìm được một dịch vụ chuyển văn phòng Ereka Center Building nào tốt? Hãy đến với dịch vụ chuyển văn phòng Ereka Center Building của công ty Vina Moving chúng tôi. Với sự nhiệt tình cùng nhiều nămkinh nghiệm, được sự tín nhiệm của các đơn vị lớn như: FPT, Vietjet Air, Hotdeal, Cungmua, Ngân hàng BIDV, Ngân hàng Techcombank, Prudential Việt Nam, VNPT, Trường quốc tế Việt – Úc, Bảo hiểm Bảo Việt, Bảo hiểm AIA,… Đội ngũ nhân viên giàu nhiệt huyết, có kinh nghiệm, chu đáo, cẩn thận và yêu nghề, cùng các dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình miễn phí, chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách những dịch vụ vận chuyển hoàn hảo nhất trong cả nước.

Dịch vụ chuyển văn phòng

Nhân viên công ty Vina Moving đang làm việc

Nội dung dịch vụ vận chuyển văn phòng Ereka Center Building của công ty Vina Moving:

- Tiếp nhận thông tin và sắp xếp cuộc hẹn khảo sát: Các nhân viên chuyên nghiệp của Vina Moving sẽ đến xem xét tường tận văn phòng của quý khách, sau đó lập một bảng báo giá và nếu thuận lợi thì sau đó, hai bên sẽ tiến hành kí một bản hợp đồng di chuyển văn phòng với những điều khoản được thỏa thuận hợp lí.

- Đóng gói và vận chuyển: Nhân viên của Vina Moving sẽ phối hợp với quý khách để đóng gói hết các đồ đạc, nội thất, hồ sơ, dụng cụ, máy móc,… vào thùng chứa. Dựa theo yêu cầu của quý khách đánh dấu các đồ vật quan trọng để chú ý bảo quản, phân loại theo từng phòng ban, bộ phận khác nhau để tiện cho việc vận chuyển và sắp xếp sau này.

- Tiến hành tháo dỡ, vận chuyển đồ đạc lên văn phòng mới và lắp ráp lại theo yêu cầu từ phía khách hàng.

- Sau khi hoàn thành công việc, chúng tôi sẽ kí thêm với quý khách một bản nghiệm thu công việc.

 chuyển văn phòng Ereka Center Building

Quá trình chuyển văn phòng

Khi quý khách cần một dịch vụ vận chuyển trọn gói hoàn hảo, hãy đến với Vina Moving chúng tôi để được hưởng những đãi ngộ từ các dịch vụ tốt nhất.

Cách thức liên hệ:

Công ty Vina Moving 231-233 Lê Thánh Tôn, phường Bến Thành, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Mr. Minh: 1800 7011 hoặc 08.62.61.98.93

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo