Vietnam Moving
Vietnam Moving

Đối thoại với nhân viên khi chuyển văn phòng tạo sự đồng thuận nhất

Vinamoving.com | 4/6/2017

Chuyển văn phòng là một việc bất đắc dĩ mà không phải ai cũng muốn nếu như văn phòng hiện tại của mình đáp ứng được mọi nhu cầu, điều kiện để có thể làm việc và phát triển. Vì một lý do nào đó mà bạn phải chuyển tới nơi ở mới, bạn nên có một cuộc trò chuyện với tất cả nhân viên chuyen nha tron goi của mình để họ có thể hiểu, tạo sự đồng thuận, đồng lòng trong tập thể công ty. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những hướng dẫn đối thoại với nhân viên khi chuyển văn phòng hiệu quả và tạo sự gắn kết trong tập thể.

Đối thoại với nhân viên khi chuyển văn phòng tạo sự đồng thuận nhất

Đối thoại với nhân viên tạo sự đồng thuận

Khi chuyển văn phòng thì nhân viên dich vu chuyen van phong tron goi chắc chắn là thành phần không thể thiếu nếu như bạn muốn duy trì công việc một cách hiệu quả trong văn phòng của mình. Tại sao lại phải đối thoại với nhân viên về việc chuyển văn phòng tới nơi làm việc mới? Đó là vì họ là những người trực tiếp sử dụng mọi thứ trong văn phòng, họ là chìa khóa dẫn đến sự thành công trong tất cả các công việc và việc chuyển văn phòng ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng làm việc của nhân viên và làm gián đoạn trực tiếp công việc.

Việc chuyển văn phòng đến một nơi xa văn phòng hiện tại là một trong những nhân viên của bạn không mặn mà với công việc và quyết định di dời của bạn. Bạn nên chuẩn bị một cuộc họp để thông báo tới tất cả các nhân viên của mình và chắc chắn rằng trong cuộc họp đó bạn sẽ phải trả lời một tá các câu hỏi, những thắc mắc như:

- Tôi thấy chỗ này vẫn đáp ứng được yêu cầu mà, tại sao lại phải di dời?

- Nếu như văn phòng mới nhỏ hơn thì liệu có bị cắt giảm biên chế nhân viên không?

- Việc đi lại, gửi xe…của mọi người sẽ bị ảnh hưởng như thế nào?

- Mọi thứ trong văn phòng sẽ được giữ nguyên khi vận chuyển tới văn phòng mới chứ?

- Khu vực vệ sinh, ăn uống, vui chơi mới như thế nào?

- Liệu chúng tôi có phải tự mình đóng gói đồ đạc hay vận chuyển qua văn phòng mới không?

- Việc vận chuyển văn phòng có làm chúng tôi phải hủy bỏ tất cả các kế hoạch của mình không?

Đối thoại với nhân viên khi chuyển văn phòng

Chuẩn bị kỹ lưỡng câu trả lời thỏa đáng

Bạn hãy chuẩn bị thật kỹ lưỡng câu trả lời cho tất cả những câu hỏi có thể xảy ra. Hãy tỏ ra thật thoải màu, vui vẻ và chân thành để có thể đóng góp nhiều ý kiến thú vị để mọi việc không bị thay đổi nhiều khi đến văn phòng mới. Hãy để nhân viên của mình bày tỏ những ý kiến cá nhân, góp ý và tiếp thu một cách chọn lọc những ý kiến của họ.

Bạn hãy đưa ra những lý do thuyết phục để trả lời những thắc mắc của nhân viên của mình và cấp nhật tình hình cho họ ở cùng một nơi để họ có thể biết rõ địa điểm, thông tin về văn phòng mới của mình như thế nào. Bạn nên thông báo định kỳ về những thông tin di dời và hoàn thành công việc sắp xếp đóng gói đồ đạc trước thời hạn chuyển giao mặt bằng.

Hướng dẫn đối thoại với nhân viên khi chuyển văn phòng sẽ giúp cho mọi công việc thuận lợi và nhanh chóng nhất và chắc chắn là bạn sẽ cần đến sự giúp đỡ từ nhân viên của mình. Bạn cần phải chọn lựa những người có uy tín và sự tin cậy nhất định đối với bạn. Với đội ngũ đặc biệt này nên là những người có vai trò đứng đầu trong các phòng ban vì họ có tiếng nói trực tiếp và chất lượng tới những nhân viên cấp dưới của mình, mọi việc sẽ diễn ra thật nhanh chóng và an toàn nếu như có sự lãnh đạo trực tiếp từ họ.

chuyển văn phòng tạo sự đồng thuận nhất

Vận chuyển cùng Vinamoving

Hãy nhanh chóng thông báo tất cả các chi tiết, kế hoạch cho nhân viên của bạn biết để họ có thể thu xếp công việc của mình. Và liên hệ ngay với công ty vận chuyển văn phong uy tín Vinamoving. Chúng tôi với hơn chục năm kinh nghiệm trong nghề chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng của mình với dịch vụ đảm bảo chất lượng và an toàn nhất.

Với đội ngũ nhân viên đông đảo, được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản cũng những phương tiện vận tải hiện đại, đa dạng về chủng loại chắc chắc chúng tôi sẽ đáp ứng được tất cả các yêu cầu dù là khó khăn nhất của tất cả các khách hàng. Bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ, khảo sát và báo giá trực tiếp và chỉ phải thanh toán hợp đồng khi tất cả công việc vận chuyển, sắp xếp đồ đạc được hoàn tất một cách an toàn, hợp lý.

Hướng dẫn đối thoại với nhân viên khi chuyển văn phòng cùng sự hộ trợ đắc lực từ Vinamoving chắc chắn sẽ làm công việc chuyển văn phòng của bạn diễn ra thuận lợi và an toàn nhất. Hãy tin tưởng vào sự lựa chọn của bạn và thành công chắc chắn sẽ tới!

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo