Vietnam Moving
Vietnam Moving

Dọn nhà xưởng khi chuyển văn phòng của VinaMoving

Vinamoving.com | 4/6/2017

Chuyển văn phòng, hầu hết đều là công việc khiến dân công sở luôn than ngán và mệt mỏi. Bởi lẽ chuyển văn phòng sẽ kéo theo khá nhiều công việc, từ nhận thùng giấy tới phân chia công việc cho từng bộ phận, hay như việc di chuyển theo hệ thống nhà xưởng.

Bạn và đồng nghiệp khá bối rối khi chưa tìm được cách hướng dẫn nhà xưởng khi chuyển văn phòng mới? Bạn tìm thông tin trên mạng và vô tình biết tới dịch vụ chuyển văn phòng, dịch vụ chuyển nhà trọn gói của VinaMoving.

Hướng dẫn dọn nhà xưởng khi chuyển văn phòng mới của VinaMoving.

Chuyển văn phòng là việc không hề đơn giản và dễ dàng như bạn từng nghĩ. Bởi lẽ với hầu hết các văn phòng lớn nhỏ sẽ luôn có rất nhiều đồ, đặc biệt là nhà xưởng. Việc vận chuyển càng trở nên khó khăn hơn khi bạn và đồng nghiệp cùng làm. Do công việc của bạn là văn phòng nên khi tiếp xúc với việc đóng gói, dọn dẹp mất rất nhiều thời gian. Cộng với sự thiếu vật dụng, phương tiện trong quá trình vận chuyển sẽ làm tốn thời gian của bạn khá nhiều.

Dọn nhà xưởng khi chuyển văn phòng của VinaMoving

Hướng dẫn dọn nhà xưởng khi chuyển văn phòngmới của VinaMoving muốn chia sẻ tới bạn đó là những mẹo vặt, những thông tin hữu ích mà trong quá trình làm việc VinaMoving tích lũy được.

Lên kế hoạch cho phòng mới là điều đầu tiên trong hướng dẫn dọn nhà xưởng khi chuyển văn phòng mới mà VinaMoving chia sẻ cùng bạn.

Bạn hãy chắc chắn trước khi bạn quyết định chuyển văn phòng tức là bạn đã tìm được địa điểm mới, đã lên kế hoạch về mọi thứ rõ ràng và chi tiết. Nên có những kế hoạch khi chuẩn bị đồ đạc để dọn dẹp văn phòng được nhanh chóng hơn.

Hướng dẫn dọn nhà xưởng khi chuyển văn phòng mới của VinaMoving khuyên bạn nên liệt kê tất cả các vật dụng khi chuyển.

Để đảm bảo việc di chuyển văn phòng được diễn ra nhanh chóng và gọn gàng, bạn hãy lập danh sách liệt kê những đồ vật cần chuyển. Đồ vật nào cần chuyển trước, đồ vật nào cần đóng hộp kỹ càng? Bạn cũng nên sử dụng giấy ghi chú cẩn thận trên mỗi thùng cartong để dễ dàng kiểm tra.

Bước chuẩn bị công cụ hỗ trợ là bước khá quan trọng trong hướng dẫn dọn nhà xưởng khi chuyển văn phòng mới.

Khi có sự chuẩn bị kĩ về dụng cụ hỗ trợ sẽ giúp bạn dọn dẹp văn phòng nhanh chóng hơn. Như dọn văn phòng sẽ cần tới các thùng carton, hộp giấy, băng dính, xe kéo đồ,...Ngoài ra bạn cũng có thể tìm tới các dịch vụ chuyển văn phòng của các đơn vị chuyên nghiệp, uy tín như VinaMoving. Khi đến với VinaMoving bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như sự nhanh gọn của đội ngũ nhân viên VinaMoving.

Dọn nhà xưởng khi chuyển văn phòng

Riêng với các đồ vật dễ vỡ hay đồ vật sắc nhọn, bạn cần gói kỹ hơn. Sử dụng nhiều loại giấy báo, các tấm vải cũ để bao bọc cẩn thận.

Trong hướng dẫn dọn nhà xưởng khi chuyển văn phòng mới của VinaMoving bạn cần đóng gói dần các vật dụng trước khi dịch vụ chuyển văn phòng của VinaMoving tới. Nhằm tránh những thất lạc, mất mát đồ đạc, tài liệu quan trọng.

Lựa chọn kích thước thùng, hộp giấy, hộp carton cũng là một trong những vấn đề mà hướng dẫn dọn nhà xưởng khi chuyển văn phòng mới của VinaMoving nhắc tới.

Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn kích thước của các thùng giấy, hộp carton phù hợp với kích thước của đồ đạc. Nên sử dụng lại những thùng giấy của chính nhà sản xuất hoặc tìm những thùng carton có kích thước tương tự. Nhằm tiết kiệm được diện tích cũng như hạn chế đưuọc những va đập, ảnh hưởng khi di chuyển đồ vật.

Đặc biệt bạn không nên vì tiết kiệm thùng mà nhồi nhét quá tải không gian của thùng, dẫn tới đồ đạc bị xáo trộn hoặc hư hỏng.

Với hướng dẫn dọn nhà xưởng khi chuyển văn phòng mới của VinaMoving, chúng tôi cũng lưu ý tới bạn vấn đề khá quan trọng đó là nên dọn dẹp lại văn phòng, nhà xưởng cũ.

Với hệ thống các phòng ban tại văn phòng, bạn nên dọn dẹp lần lượt từng phòng, như thế sẽ giúp bạn tránh được tình trạng sót đồ và trả lại không gian sạch sẽ cho văn phòng.

Riêng với nhà xưởng, bạn cũng biết rằng đặc tính của chúng là khá nhiều đồ đạc và vật dụng lộn xộn nên cần phải làm kỹ càng. Phân loại đồ đạc theo từng nhóm đồ và đóng thùng cẩn thận. Nhà xưởng sẽ có khá nhiều máy móc và đồ linh kiện, chính vì thế bạn cần có sự sắp xếp, tính toán hợp lí khi chuyển đồ. Vừa tránh mất mát, bỏ sót hoặc hư hỏng làm ảnh hưởng tới chất lượng máy móc.

Với các đồ vật dễ vỡ hoặc có giá trị quan trọng, bạn nên tự tay đóng gói và ghi chú cẩn thận. Hoặc bạn có thể nhắc đội ngũ nhân viên của dịch vụ chuyển văn phòng cần cẩn thận với chúng. Nên lập list danh sách các thùng đồ, đánh số thứ tự cho chúng để khi di chuyển sẽ có sự sắp xếp rõ ràng.

Đến với dịch vụ chuyển văn phòng của VinaMoving bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng về dịch vụ mà chúng tôi đem tới. Ngoài ra tránh ảnh hưởng tới công việc cũng như thời gian của bạn, chúng tôi sẽ cố gắng di chuyển mọi thứ với tốc độ nhanh nhất có thể.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo