Vietnam Moving
Vietnam Moving

Đóng gói vật nhọn khi dọn văn phòng an toàn

Vinamoving.com | 4/6/2017

Bất cứ ai chả muốn mình và công ty của mình có điều kiện làm việc tốt hơn, một không gian thuận lợi cho công việc kinh doanh hơn. Thế nhưng chuyển văn phòng là một công việc vô cùng khó khăn và vất vả. Nếu bạn là người không có kinh nghiệm và am hiểu về việc vận chuyen nha các loại hàng hóa khác nhau sẽ dẫn đến sự hư hỏng, mất an toàn cho hàng hóa thậm chí là cả những người làm công việc vận chuyển đó. Như những đồ vật sắc nhọn chẳng hạn, nó là những nguy hiểm luôn rình rập nếu như bạn không thật cẩn thận. Hướng dẫn đóng gói vật nhọn khi dọn văn phòng mà Vinamoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn vận chuyển chúng một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Đóng gói vật nhọn khi dọn văn phòng an toàn

Đóng gói, vận chuyển vận nhọn an toàn khi chuyển văn phòng

Phân loại, chuẩn bị cho khâu đóng gói, vận chuyển

Việc phân loại những đồ vật sắc nhọn hoặc góc cạnh sắc nhọn để có những phương án bọc lót, đóng gói và vận chuyen van phong tron goi an toàn là vô cùng cần thiết. Bạn nên vứt bỏ những đồ vật sắc nhọn không cần thiết, như thế cũng được coi như là “giảm tải sự nguy hiểm” đó.

Chuẩn bị thùng carton, bìa carton, nilon, băng dính để chuẩn bị cho công đoạn bọc lót hàng hóa.

Lên danh sách tất cả những hàng hóa có góc cạnh sắc nhọn để tránh thất lạc, mất mát và dễ kiểm kê lại tất cả đồ đạc, hàng hóa khi vận chuyển xong.

Đóng gói, vận chuyển vật sắc nhọn

Tiến hành bao bọc tất cả những đồ sắc nhọn bằng bìa carton đối với những vật nhỏ hoặc các góc cạnh sắc nhọn đối với những hàng hóa có trọng lượng, kích thước lớn. Sau đó, sử dụng băng dính để cố định phần bọc lót đó chắc chắn với các đồ vật và các góc cạnh. Tiếp theo, sử dụng thùng carton đựng những vật nhỏ, sử dụng tấm vải để bao bọc đối với những vật lớn. Khi đóng gói nhớ phải thật cẩn thận, để riêng so với các đồ vật mềm khác tránh tình trạng chúng bị hỏng do những vật sắc nhọn gây ra hoặc gây nguy hiểm tới những người dọn đồ đạc khác nếu như họ không chú ý.

Đóng gói vật nhọn khi

Bọc lót, đóng gói thật cẩn thận

Khi đã đóng gói thành công, tiến hành di chuyển những vật đó ra xe vận tải. Lưu ý, bạn nên sử dụng xe đẩy nhỏ hoặc các phương tiện nhỏ khác có thể vận chuyển các vật nhọn này ra xe vận tải. Tuyệt đối cẩn thận, tránh thì trạng vật bị rơi gây nguy hiểm tới người xung quanh và các hàng hóa khác.

Không để các thùng nặng đè nên các thùng chứa vật nhọn như thế sẽ tạo ra áp lực lớn làm chọc thủng các thùng, làm hỏng quá trình bọc lót cẩn thận của bạn. Khi để các vật này lên xe nhớ để chúng ở một không gian riêng biệt với các loại đồ vật khác. Lót sàn bằng cao xu, vải hoặc bìa carton nếu như những đầu nhọn của vật đó hướng xuống dưới sàn. Cố định các vật này trên thùng xe tránh rung lắc, va đập mạnh.

Công ty vận chuyển uy tín

Hãy đọc kỹ hướng dẫn đóng gói vật nhọn khi dọn văn phòng mà chúng tôi chia sẻ. Nó là một hành trang không thể thiếu để có thể đảm bảo an toàn cho hàng hóa cùng như cả con người khi vận chuyển chúng. Ngoài ra, đối với những vật có trọng lượng lớn, kích thước cồng kềnh việc bạn tự vận chuyển là một việc hết sức khó khăn và nguy hiểm nếu như bạn không có kinh nghiệm cùng phương tiện vận chuyển thích hợp. Lúc đó hãy nhờ đến sự trợ giúp đắc lực từ dịch vụ vận chuyển của Vinamoving.

Đóng gói vật nhọn khi an toàn

Vận chuyển an toàn cũng vinamoving

Vinamoving với nhiều năm kinh nghiệm cùng sự uy tín của mình chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng chỉ sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hơn nữa khi sử dụng dịch vụ của Vinamoving bạn còn được hưởng những quyền lợi như:

- Vận chuyển đúng giờ, đúng địa điểm.

- Tư vấn, khảo sát, báo giá tận nơi để khách hàng có thể xem xét, chọn lựa dịch vụ thích hợp nhất.

- Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn cẩn thận và hoàn thành tốt công việc được giao.

- Phương tiện vận chuyển hiện đại, đa dạng về chủng loại như xe tải cỡ lớn, xe tải cỡ vừa, cỡ nhỏ….có thùng xe, mui bạt che đậy đảm bảo vận chuyển an toàn, tránh sự tác động xấu từ thời tiết.

- Tháo đỡ đồ đạc, sắp xếp đồ đạc khi vận chuyển thành công bởi những chuyên gia có kinh nghiệm, tay nghề.

- Chỉ thanh toàn hợp đồng khi tất cả các công việc được hoàn tất một cách thuận lợi, an toàn.

Với những kinh nghiệm mà chúng tôi đã chia sẻ cùng sự trợ giúp đắc lực từ dịch vụ vận chuyển văn phòng của Vinamoving, chắc chắn bạn sẽ có thể tận hưởng một không gian, điều kiện làm việc mới và quay trở lại với công việc hằng ngày của mình một cách an toàn nhất, thoải mái nhất và trong thời gian ngắn nhất. Chúc các bạn luôn thành công trong mọi công việc của mình.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo