Vietnam Moving
Vietnam Moving

Đóng hộp đồ điện tử khi chuyển văn phòng của VinaMoving

Vinamoving.com | 4/6/2017

Với cuộc sống ngày càng hiện đại cùng sự tiến bộ và phát triển không ngừng của khoa học và công nghệ. Chính vì thế ta dễ dàng bắt gặp những đồ dùng điện tử phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của con người. Hầu hết gia đình, văn phòng nào cũng trang bị những đồ điện tử để cuộc sống được tiện nghi, thoải mái hơn.

Đó có thể là những đồ điện tử phục vụ cho sinh hoạt gia đình như tủ lạnh, ti vi, mấy sấy, máy giặt,...hay những đồ điện tử ở văn phòng công ty như máy in, máy điều hòa, hệ thống máy tính, quạt điện,...Chính vì sử dụng đồ điện tử khá nhiều nên mỗi khi chuyển văn phòng, chuyen nha tron goi đều là vấn đề khó khăn cho mọi người.

Thế nhưng với cách hướng dẫn đóng hộp điện tử khi dọn văn phòng của VinaMoving chia sẻ ở bài viết dưới đây, mong rằng vấn đề chuyển văn phòng của bạn sẽ dễ dàng hơn.

Hướng dẫn đóng hộp điện tử khi dọn văn phòng cùng VinaMoving.

Trước khi đến với những hướng dẫn đóng hộp điện tử khi dọn văn phòng, bạn hãy cùng VinaMoving tìm hiểu thêm những thông tin về đồ điện tử.

Đóng hộp đồ điện tử khi chuyển văn phòng của VinaMoving

Đặc điểm của đồ dùng điện tử.

Trong cách hướng dẫn đóng hộp điện tử khi dọn văn phòng của VinaMoving có chia đồ dùng điện tử thành 2 loại. Loại đầu tiên bao gồm những thiết bị điện tử nhỏ có thể dễ dàng đóng gói và cầm nắm. Loại thứ 2 bao gồm những đồ điện tử có kích thước khá lớn, chi tiết phức tập và khá cồng kềnh như tủ lanh, máy chiếu, điều hòa, máy tính để bàn,...

Nếu bạn có nhu cầu chuyển văn phòng và bạn hoặc người thân, đồng nghiệp có kiến thức khá ổn về lĩnh vực điện tử thì có thể tự tháo lắp và đóng gói. Thế nhưng nếu không chắc, bạn hãy liên hệ với những công ty với dịch vụ chuyen van phong tron goi có uy tín chất lượng như VinaMoving để việc chuyển văn phòng nhanh và an toàn hơn. Bởi lẽ tuy bề mặt bên ngoài của các đồ điện tử khá chắc chắn, nhưng bên trong lại được cấu tạo bởi các mạch điện, các chip điện tử nhỏ dễ bị ảnh hưởng trong qua trình di chuyển. Cách tốt nhất để không tốn chi phí sữa chữa cũng như tốn thời gian bạn nên bao bọc chúng cẩn thận và nhờ tới sự giúp đỡ của các dịch vụ chuyển văn phòng tin cậy.

Với cách hướng dẫn đóng hộp điện tử khi dọn văn phòng, Vina Moving khuyên bạn nên xem xét và ngắt nguồn điện trước khi tháo dỡ nhằm đảm bảo sự an toàn cho bạn cũng như đồ điện tử. Với tủ lạnh, tủ mát bạn cần lưu ý cần rút tủ ra khỏi nguồn điện từ 6-8 tiếng và loại bỏ hết những đồ ăn trong tủ trước khi ngắt nguồn điện của tủ. Khi tới nơi mới bạn cũng cần chú ý cho các loại tủ lạnh, tủ mát, nên cắm tủ khoảng từ 5-7 tiếng sau đó mới đưa các loại thực phẩm, nước uống vào tủ.

Đóng hộp đồ điện tử khi chuyển văn phòng

Riêng với các loại máy tính để bàn, trước khi tháo dỡ bạn nên sao lưu các file tài liệu quan trọng ra usb hoặc ra đĩa trắng để tránh bị mất tài liệu khi di chuyển gặp tình trạng hư máy tính.

Một vấn đề khá “cầu may” trong hướng dẫn đóng hộp đồ điện tử khi dọn văn phòng của VinaMoving đó là bạn nên tìm hiểu ngày cũng như tìm hiểu thời tiết trước khi vận chuyển văn phòng. Ngoài ra, nếu như buộc phải chuyển văn phòng vào những ngày u ám, thời tiết không đẹp thì bạn nên sử dụng các loại vật liệu chống nước hoặc dùng gói chống ẩm cho đồ điện tử.

Đóng gói cẩn thận cũng là một bước khá quan trọng trong các bước hướng dẫn đóng hộp điện tử khi dọn văn phòng của VinaMoving.

Hầu hết các đồ dùng cần có cách đóng gói riêng và thật cẩn thận, nhất là đối với đồ điện tử. Nếu như bạn đóng gói không đúng cách sẽ làm ảnh hưởng đến đồ dùng khi di chuyển. Lựa chọn thùng carton phù hợp với kích thích của các đồ điện tử, không nên có khoảng trống tránh va chạm các đồ vật vào nhau. Bao bọc các góc của đồ điện tử cẩn thận, nếu có thể bạn nên sử dụng một tấm vải, chăn, đồ củ lót ở dưới đáy thùng để đảm bảo an toàn.

Điều cuối cùng VinaMoving muốn chia sẻ tới bạn trong cách hướng dẫn đóng hộp điện tử khi dọn văn phòng đó là những nguyên tắc khi sắp xếp đồ lên xe.

Không được chồng chất quá nhiều đồ nặng lên nhau, nên để chúng cách nhau một khoảng nhất định. Ngoài ra với những đồ dùng điện tử, đồ dễ vỡ nên bao bọc kỹ và để lên trên cùng, không để đồ nặng nào đè lên nó.

Hãy liên hệ 1800 7011 khi có nhu cầu chuyển văn phòng để dịch vụ chuyển văn phòng của VinaMoving phục vụ bạn tốt nhất.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo