Vietnam Moving
Vietnam Moving

Giúp bạn có cách chuyển văn phòng lớn nhanh chóng và tiện lợi

Vinamoving.com | 4/6/2017

Với sự phát triển của nhiều công ty có mô hình lớn và nhỏ khác nhau hiện nay. Chính vì thế để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng nhiều dịch vụ chuyển văn phòng xuất hiện. Tuy nhiên để tìm được một dịch vụ uy tín để sử dụng không phải ai cũng có kinh nghiệm. Bạn đang cần sự hỗ trợ để di chuyển đồ đạc của văn phòng đến cơ sở mới. Nhưng e ngại thiết bị máy móc và đồ đạc sẽ bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Hãy để Vina Moving giúp bạn giảm bớt căng thẳng với dịch vụ uy tín chuyên nghiệp đảm bảo mang đến lợi ích cho khách hàng. Vậy cách chuyển văn phòng lớn với vô số vật dụng cần phải được tiến hành như thế nào? Liệu rằng có đảm bảo hay không?

Khảo sát trước để có cách chuyển văn phòng lớn theo quy mô hiên tại

Giúp bạn có cách chuyển văn phòng lớn nhanh chóng và tiện lợi

Khi quý khách hàng cần đến dịch vụ chỉ cần goi ngay đến đầu số đường dây nóng sẽ được nhân viên hỗ trợ tối ưu nhất. Với cam kết hàng hóa của văn phòng luôn được đảm bảo nguyên vẹn và vận chuyển đến nơi cần bàn giao.

Sỡ hữu kinh nghiệm trong nhiều năm mang đến dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng được khách hàng đánh giá cao. Chính vì thế chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng sự trãi nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ.

Trước khi tiến hành vận chuyển thì nhân viên của chúng tôi sẽ khảo sát thực tế tình trang văn phong của khách hàng như thế nào. Tìm hiểu kĩ càng để đưa ra giải pháp vận chuyển tốt nhất có thể. Với mong muốn thực hiện cách chuyển văn phòng lớn nhanh gọn lẹ và tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Nên việc khảo sát để đưa ra giải pháp và mức phí là điều cần thiết.

Được sự đồng ý của khách hàng theo hợp đồng nhân viên mới tiến hành đóng gói các sản phẩm tại văn phòng rồi vận chuyển.

Dịch vụ và cách chuyển văn phòng lớn của chúng tôi có gì khác biệt

Giúp bạn có cách chuyển văn phòng lớn nhanh chóng và tiện lợi

Với kinh nghiệm vững chắc trong quá trình hoạt động phục vụ nhu cầu của khách hàng. Nhân viên làm việc chăm chỉ và theo quy trinh bài bản mang đến sự an tâm cho quý khách.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói nên sẽ được nhân viên lo toan để hoàn thành trách nhiệm của mình và bàn giao. Chất lượng và sự tin cậy của mọi người là yếu tố cần để chúng tôi phục vụ tận tình.

Sắp xếp và lên kế hoạch để có cách chuyển văn phòng lớn đảm bảo các vật dụng luôn được phân bố rõ ràng. Điều này giúp quá trình vận chuyển dễ dàng và không bị thất lạc các món đồ có giá trị.

Sản phẩm được nhân viên đóng gói vào thùng theo kích cỡ phù hợp. Chính vì thế nên sẽ đảm bảo độ an toàn tuyệt đối trong quá trình di chuyển. Làm việc có kế hoạch và quy trình bàn giao rõ ràng, chính vì thế đến với chúng tôi quý khách sẽ được trải nghiệm những điều thú vị nhất.

Tại sao nên sử dụng cách chuyển văn phòng lớn của chúng tôi?

Bất kì một giải pháp tư vấn nào cho khách hàng chúng tôi cũng hướng đến mặt có lợi nhất cho cả đôi bên cùng hợp tác. Chúng tôi không những có kinh nghiệm chuyển văn phòng mà còn có dịch vụ chuyển nhà cửa chuyên nghiệp.

Sở hữu đội ngũ nhân viên đông đảo và có trách nhiệm nên có thể di chuyển theo yêu cầu sớm nhất của khách hàng. Đối với cách chuyển văn phòng lớn thì phải có giải pháp tiết kiệm về thời gian lẫn mức chi phí cho khách hàng.

Quá trình nhân viên làm việc sẽ được giám sát chặt chẽ nên khách hàng có thể yên tâm về thái độ cũng như cách phục vụ nhiệt tình. Chúng tôi cam kết sẽ bồi thường những sản phẩm không may bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển gặp sự cố xảy ra.

Cách chuyển văn phòng lớn trọn gói trong các khâu

Với mong muốn phục vụ khách hàng tận tình chúng tôi sẽ hoàn thành nhiệm vụ như kế hoạch đã dự sẵn trong hợp đồng. Sự chuyên nghiệp trong cách làm việc sẽ mang đến cho quý khách giải pháp tốt nhất.

Sau khi đồ đạc của được di chuyển đến không gian mới sẽ được nhân viên bố trí lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng. Các vật dụng sẽ được sắp xếp ngăn nắp và mở gói ra theo yêu cầu. Nếu sản phẩm có bị hư hỏng gì trong quá trình nghiệm thu sẽ được đền bù theo cam kết.

An toàn trong quá trình vận chuyển đó là nhiệm vụ hàng đầu trong quá trình làm việc. Chính vì thế quý khách có thể yên tâm với giải pháp chuyển nhà đáng tin cậy tại Vina Moving.

Cách chuyển văn phòng lớn hay nhỏ sẽ được chúng tôi hỗ trợ tối ưu nhất cho mọi khách hàng. Thông qua những chia sẻ trên hi vọng sẽ được hợp tác với quý khách hàng. Giờ thì bạn đã biết vì sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng uy tín rồi chứ! Mức giá phải chăng, tiết kiệm thời gian và công sức.

Vina Moving

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo