Vietnam Moving
Vietnam Moving

Hướng dẫn bảo quản giấy tờ khi chuyển văn phòng

Vinamoving.com | 4/6/2017

Khi dời văn phòng chắc hẳn không thể thiếu những hồ sơ, giấy tờ, sổ sách. Vậy làm cách nào để bảo quản giấy tờ khi dời văn phòng một cách khoa học, tránh mệt mỏi và phức tạp khi dời đến văn phòng mới? Bài viết sau đây, Vinamoving sẽ hướng dẫn bảo quản giấy tờ khi dời văn phòng cho các bạn.

Hướng dẫn bảo quản giấy tờ khi chuyển văn phòng

Hướng dẫn bảo quản giấy tờ khi dời văn phòng từ khâu phân loại

Như các bạn đã biết đấy! Số lượng giấy tờ ở mỗi văn phòng đều rất nhiều với nhiều loại và nhiều năm khác nhau. Nếu chúng ta không tiến hành phân loại mà đóng gói ngay thì khi đến văn phòng mới sẽ rất mất thời gian trong việc sắp xếp lại và cũng không thể tránh khỏi tình trạng bị thiếu, bị lạc mất giấy tờ. Chính vì vậy, các bạn hãy dành thời gian để phân loại giấy tờ nhé! Khi phân loại vừa giúp các bạn có thể sắp xếp lại giấy tờ vừa có thể thống kê lại số lượng của chúng. Khi phân loại, bạn hãy sắp xếp chúng theo từng năm, từng mục, từng tần suất sử dụng dich vu chuyen van phong tron goi và sắp xếp theo thứ tự từ năm cũ đến hiện tại. Đây chính là hướng dẫn bảo quản giấy tờ khi dời văn phòng từ khâu phân loại. Rất đơn giản đúng không nào?

Hướng dẫn bảo quản giấy tờ khi dời văn phòng trong khâu đóng gói

Sau khi đã phân loại xong thì bạn tiến hành đóng gói. Đây một khâu vô cùng quan trọng bởi giấy tờ rất dễ rách, dễ bị nhòe chữ khi tiếp xúc với nước. Chính vì vậy trước khi để giấy tờ vào thùng, hộp bạn nên bọc một lớp nilong ở bên ngoài và cột chặt miệng túi lại. Sau đó, bạn xếp chúng vào những chiếc hộp. Nhớ xếp những giấy tờ cùng loại vào cùng một chỗ và chọn những chiếc hộp vừa với kích cỡ của giấy tờ nhé! Một điều không thể quên trong khâu này chính là phải ghi chú thích trên mỗi trên hộp. Nếu không bạn sẽ bị nhầm lẫn khi dời đến văn phòng mới và coi như công đoạn phân loại của bạn trở thành công cốc rồi!

bảo quản giấy tờ khi chuyển văn phòng

Sau khi đã phân loại, đóng gói rồi thì bạn chỉ việc di dời chúng đến văn phòng mới thôi. Ở trên chính là hướng dẫn bảo quản giấy tờ khi dời văn phòng mà Vinamoving dich vu chuyen nha tron goi chia sẻ cùng các bạn. Không quá khó khăn đúng không nào?

bảo quản giấy tờ

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tìm đến đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Vinamoving của chúng tôi. Với phương châm “ trung thực – nhiệt tình – chu đáo” và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc khoa học, nhanh chóng chúng tôi sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng và chất lượng. Hãy liên hệ để có được dịch vụ chuyển văn phòng uy tín, an toàn, hiệu quả nhất và được tư vấn miễn phí!

Điện thoại: 1800 7011 (Mr. Minh)

Email: info@vietnammoving.com

CTY TNHH VINAMOVING

Địa chỉ: Tầng 6, FIMEXCO, 231-233, Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Bài viết : Hướng dẫn bảo quản giấy tờ khi chuyển văn phòng

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo