Vietnam Moving
Vietnam Moving

Hướng dẫn chọn ngày may mắn khi chuyển văn phòng

Vinamoving.com | 4/6/2017

Người Việt Nam của chúng ta từ trước đến nay luôn có quan niệm chọn ngày giờ tốt trong những việc hệ trọng. Dời văn phòng cũng được xem là một việc hệ trọng cần phải chọn ngày lành tháng tốt. Vậy làm cách nào để chọn ngày may mắn khi dời văn phòng? Đừng lo lắng! Vinamoving dịch vụ chuyển nhà sẽ hướng dẫn chọn ngày may mắn khi dời văn phòng cho các bạn trong bài viết sau đây.

Hướng dẫn chọn ngày may mắn khi chuyển văn phòng

Hướng dẫn chọn ngày may mắn khi dời văn phòng: Lưu ý chung

Trước khi chọn ngày dời văn phòng các bạn cần nhớ: tuyệt đối không được dời vào tháng 3 và tháng 7. Điều này, ở trong sách phong thủy có nói rất rõ. Hai tháng này là hai tháng có liên quan đến người đã mất nên các bạn tuyệt đối tránh xa.

Lưu ý thứ hai: khi văn phòng đã được chuyển đến chỗ mới thì toàn bộ nhân viên chuyển văn phòng trọn gói không được đi tay không mà phải mang theo vật dụng nào đó của công ty.

Lưu ý thứ ba: phải chuẩn bị nghi lễ để cúng bái thần linh. Và người đứng đầu công ty là người thực hiện nghi lễ đi trước, nhân viên đi tiếp theo sau và nhớ tay phải cẩm của cải hoặc tiền bạc.

Ở trên là những lưu ý chung trong hướng dẫn chọn ngày may mắn khi dời văn phòng. Các bạn nhớ nhé!

chọn ngày may mắn khi chuyển văn phòng

Hướng dẫn chọn ngày may mắn khi dời văn phòng

Trong việc chọn ngày may mắn thì chúng ta phải kết hợp với cả chọn giờ tốt nữa. Nguyên tắc chọn ngày, giờ tốt thì dựa vào tuổi của người đứng đầu công ty. Chúng ta nên chọn ngày, giờ nằm trong nhóm tam hợp và tránh xa nhóm tứ hành xung.

Cụ thể tam hợp bao gồm những nhóm sau:

1. Tí – Thìn – Thân

2. Sửu – Tị - Dậu

3. Dần – Ngọ - Tuất

4. Mão – Mùi – Hợi

Tứ hành xung bao gồm những nhóm sau:

1. Tý – Ngọ - Mẹo – Dậu

2. Dần – Thân – Tị - Hợi

3. Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Cách nhận biết ngày ấy là ngày cầm tinh con gì bạn chỉ cần nhìn lịch sẽ biết ngay vì trên lịch có ghi rất rõ. Còn cách tính giờ các bạn có thể dựa vào bảng sau:

Giờ

Thời Gian

Giờ

Thời Gian

Từ 23 giờ đến 1 giờ sáng

Ngọ

Từ 11 giờ đến 13 giờ trưa

Sửu

Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng

Mùi

Từ 13 giờ đến15 giờ xế trưa

Dần

Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng

Thân

Từ 15 giờ đến 17 giờ chiều

Mão

Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng

Dậu

Từ 17 giờ đến 19 giờ tối

Thìn

Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng

Tuất

Từ 19 giờ đến 21 giờ tối

Tỵ

Từ 9 giờ đến 11 giờ sáng

Hợi

Từ 21 giờ đến 23 giờ khuya

Có một lưu ý trong cách chọn giờ là: chỉ nên chuyển văn phòng vào buổi sáng đến khi mặt trời lặn và tránh chuyển vào lúc trời tối. Lấy một ví dụ để các bạn dễ hiểu nhé! Nếu bạn tuổi Dậu thì nên chuyển văn phòng vào ngày Sửu, Tị và tránh xa ngày Tý, Ngọ, Mẹo và dọn trong khoảng giờ Tị (9h – 11h), không nên chọn giờ Sửu (1h – 3h) vì khi ấy trời đang vào đêm tối không có mặt trời.

chọn ngày may mắn chuyển văn phòng

Ở trên chính là cách xem ngày giờ trong hướng dẫn chọn ngày may mắn khi dời văn phòngVinamoving chia sẻ cùng các bạn. Nếu như các bạn sợ nhầm lẫn hay không có kinh nghiệm để xem ngày tốt để dời văn phòng thì hãy liên hệ với chúng tôi. Với dịch vụ chuyển văn phòng bao trọn gói từ A-Z các bạn sẽ không phải lăn tăn, suy nghĩ nữa. Với phương châm “ trung thực – nhiệt tình – chu đáo” và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc khoa học, nhanh chóng chúng tôi sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng và chất lượng. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được dịch vụ chuyển văn phòng uy tín, an toàn,hiệu quả nhất và được tư vấn miễn phí!

Điện thoại: 1800 7011 (Mr. Minh)

Email: info@vietnammoving.com

CTY TNHH VINAMOVING

Địa chỉ: Tầng 6, FIMEXCO, 231-233, Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo