Vietnam Moving
Vietnam Moving

Hướng Dẫn Chọn Thời Điểm May Mắn Khi Chuyển Văn Phòng

Hướng Dẫn Chọn Thời Điểm May Mắn Khi Chuyển Văn Phòng.Vina Moving sẽ hướng dẫn chọn ngày may mắn tài lộc chuyển văn phòng hợp với phong thủy

Vinamoving.com | 4/6/2017

>> Cách xem ngày chuyển văn phòng theo tuổi

Khi tiến hành chuyển văn phòng hay chuyển nhà không chỉ đơn thuần là dọn đồ từ chỗ cũ sang chỗ mới mà còn phải lựa chọn ngày giờ phù hợp với lại chủ nhà. Theo quan điểm phong thủy khi làm việc gì đó vào ngày giờ thuận lợi cũng sẽ công việc gặp nhiều thuận lợi. Vậy Vina Moving sẽ hướng dẫn chọn thời điểm may mắn khi chuyển văn phòng vừa phù hợp với phong thủy, vừa hợp lý trong khung thời gian của bạn.

Hướng Dẫn Chọn Thời Điểm May Mắn Khi Chuyển Văn Phòng

Chọn Thời Điểm May Mắn Khi Chuyển Văn Phòng

Nên chọn thời điểm nào phù hợp

Với cuộc sống cuộc việc luôn bận rộn như hiện nay. Thời gian làm việc luôn được ưu tiên hàng đầu. Thông thường mọi người sẽ làm việc 5 ngày/ tuần nghỉ thứ 7 và chủ nhật đối với cơ quan nhà nước, còn các doanh nghiệp tư nhân thường 1 tuần chỉ được nghỉ 1 buổi. Nên việc chọn được ngày dọn văn phòng phù hợp vào cuối tuần cực kỳ tiện lợi cho chủ doanh nghiệp cần dọn văn phòng, vì nó sẽ không làm ảnh hưởng đến tiến độ làm việc của mọi người trong công ty.

Chọn Thời Điểm May Mắn Khi Chuyển Văn Phòng

Chọn Thời Điểm May Mắn Khi Chuyển Văn Phòng

Hướng dẫn chọn thời điểm may mắn khi chuyển văn phòng là còn phù hợp với điều kiện thời tiết. Nếu như ngoài miền Bắc có tới 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Không khí ngoài miền bắc vào mùa đông và xuân là thời điểm có ẩm cao, đồ đạc rất dễ bị mốc, cũng như việc dọn dẹp cũng không được thuận lợi lắm do độ ẩm cao nên nhà không thể khô và thông thoáng, mưa phùn liên tục trong nhiều ngày nên đây sẽ không phải là thời gian hợp lý để bạn chuyển văn phòng.

Mùa hè là thời điểm bắt đầu vào mùa mưa bão, hơn nữa nhiệt độ nắng nóng có khi lớn tới 38-40ºC khiến bạn mệt mỏi dễ mất sức khiển vận chuyển thời tiết này. Nếu bạn phải chuyển văn phòng vào thời gian này nên di dời văn phòng vào buổi chiều tối, lúc đó nhiệt độ đã hạ bớt nên việc chuyển văn phòng cũng sẽ dễ dàng hơn. Cuối cùng là mùa thu, mùa thu luôn được cho là mùa đẹp nhất trong năm khi làm bất kể việc gì, do thời tiết mùa thu dễ chịu nhất, là thời điểm khô ráo, nhiệt độ vừa phải nên việc dọn văn phòng vào thời gian này cũng dễ chịu thoải mái hơn.

Đối với khu vực miền Nam, trong niềm Nam chỉ có 2 mua là mùa khô và mùa mưa. Mùa mưa trong Nam dạo những năm gần đây khi đã mưa là mưa rất lớn và ngày nào cũng mưa, hơn nữa với những khu vực gặp phải triều cường nước lên thì không thể di chuyển được trong khu vực đó. Mùa khô được cho là thời điểm hoàn hảo để chuyển nhà, thời tiết nắng khô ráo, bạn thể thể chọn vào thời điểm chiều hoặc tối hẳn để dọn văn phòng, nếu ngày bạn chọn hôm đó có nhiệt độ ngoài trời vào ban ngày khá cao.

Nên chọn thời điểm nào hợp phong thủy

Theo quan điểm về phong thủy thì chọn ngày giờ phù hợp với gia chủ (tức là chủ doanh nghiệp) sẽ khiến gia đình và công việc làm ăn của gia chủ gặp may mắn và thuận lợi. Việc chọn ngày giờ di chuyển địa điểm cũ và nhập trạch vào địa điểm văn phòng mới được dựa vào ngày tháng năm sinh của gia chủ.

 Chọn Thời Điểm May Mắn

Chọn Thời Điểm May Mắn Khi Chuyển Văn Phòng

Theo phong thủy hướng dẫn chọn thời điểm may mắm khi chuyển văn phòng là nên chọn ngày thuộc hành thủy hay hành kim, tránh ngày thuộc hỏa. Khi chuyển nhà nên tránh các thàng 3 và 7 âm lịch vì tháng 3 là tiết thanh minh, tháng 7 là tháng cô hồn, vu lan, là những tháng liên quan đến những người đã mất. Người ta cũng tránh làm những việc trọng đại nhưng động thổ xây nhà hay khai trương vào 2 tháng này.

Các tháng khác thì đều có những ngày đẹp hay còn gọi là ngày hoàng đạo thuận lợi trong việc chuyển nhà, kết hợp với ngày tháng năm sinh của gia chủ để chọn được ngày phù hợp. Những ngày được cho là xấu như tâm nauơng, thọ tử, dương công kỵ nhật. Việc xem ngày không có một nguyên tắc nào cụ thể vì có nhiều quan điểm phong thủy khác nhau, bạn chỉ nên lựa chọn nó một cách tương đối. Nếu so sánh hết, đối chiếu tất cả bạn sẽ không chọn được ngày đẹp phù hợp.

Xem thêm >> Cách chọn ngày giờ khi chuyển văn phòng

Khi đã chọn được ngày giờ phù hợp với gia chủ để bước vào văn phòng hay nhà mới bạn nên lập ra một kế hoạch chi tiết, phân công các công việc cụ thể cho từng người để nhập trạch được đúng thời gian thuận lợi phù hợp theo phong thủy mà bạn đã chọn. Việc chọn một công ty có dịch vụ chuyển văn phòng uy tín không làm ảnh hưởng tới giờ nhập trạch vào ngày giờ mang nhiều may mắn thuận lợi là việc quan trọng.

Vina Moving cung cấp dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp, uy tín trong phạm vi toàn quốc theo từng yêu cầu cụ thể của khách hàng. Chuyển nhà – văn phòng là công việc đặc biệt cần sự cẩn thận, trách nhiệm và gìn giữ niềm tin nơi khách hàng. Thấu hiểu và đồng tình với mong muốn chính đáng đó của khách hàng, trong suốt 8 năm hoạt động, Vina Moving luôn nỗ lực gìn giữ uy tín thương hiệu và đã được nhiều khách hàng đón nhận.

Với phương châm Nhanh hơn! – Tốt hơn! – Rẻ hơn!, Hãy liên lạc ngay với đội ngũ nhân viên của chúng tôi Vina Moving để nhận được sự tư vấn và giải đáp thắc mắc miễn phí!

Hotline liên lạc: 090909-8620 (Mr. Minh)

Email: info@vietnammoving.com

VINA MOVING: CHUYỂN TRỌN GÓI ĐỒ - GIỮ TRỌN NIỀM TIN

CÔNG TY TNHH VIETNAM MOVING

Địa chỉ: Tầng 6, FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo