Vietnam Moving
Vietnam Moving

Hướng dẫn chuyển bàn ghế văn phòng công ty

Vinamoving.com | 4/6/2017

Dù là văn phòng công ty lớn hay nhỏ cũng đều có rất nhiều đồ dụng, vật dùng liên quan. Vậy nên mỗi khi di chuyển văn phòng hay sắp xếp đều làm mọi người khá mệt và dễ bực bội. Với mỗi đồ dùng sẽ có cách đóng gói khác nhau. Ngoài những đồ vật dễ vỡ, đồ vật quan trọng như tài liệu, đồ dùng điện tử,..có kích thước vừa phải, dễ đóng hộp để di chuyển nhà. Nhưng với những vật dụng có kích thước lớn, có trọng lượng nặng và khá cồng kềnh như bàn ghế làm sao để đóng hộp được và di chuyển chúng như thế nào đây?

Nếu như bạn đang có ý định chuyển văn phòng và cũng đang có những thắc mắc như trên thì đừng vội bỏ qua bài viết này nhé. Hãy cùng tìm hiểu những hướng dẫn dọn bàn ghế văn phòng công ty mà dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói VinaMoving chia sẻ tới bạn.

Hãy chắc chắn cho việc di chuyển văn phòng trước khi tìm hiểu những hướng dẫn dọn bàn ghế văn phòng công ty. Bạn nên xác định xem bạn và đồng nghiệp cùng thực hiện hay nhờ tới dịch vụ chuyển văn phòng uy tín, chuyên nghiệp.

Hướng dẫn chuyển bàn ghế văn phòng công ty

Với cách hướng dẫn dọn bàn ghế văn phòng công ty được VinaMoving chia làm hai loại đóng gói cho các loại bàn ghế tại văn phòng, công ty.

Hướng dẫn dọn bàn ghế văn phòng công ty với các loại bàn ghế có thể tháo rời.

Với dạng bàn ghế tháo rời thì đa phần là các bàn ghế nhân viên văn phòng, các bàn làm việc là bàn sắt lắp ghép hoặc bàn gỗ đa năng có thể tháo rời dễ dàng. Riêng với bàn ghế văn phòng có thể tháo rời trong hướng dẫn dọn bàn ghế văn phòng công ty được VinaMoving đề cập tới với những hướng dẫn chi tiết với hai dạng như sau:

Dạng ghế văn phòng có thể tháo rời.

Thường ở các văn phòng, chúng ta bắt gặp 2 dạng ghế đó là ghế xoay và ghế gấp. Không như ghế xoay, ghế gấp chứng minh được sự tiện lợi của mình trong việc di chuyển văn phòng đó là bạn chỉ cần gấp chúng lại và cố định bằng dây cột để di chuyển lên xe là xong.

Với ghế xoay bạn cần tháo rời từng bộ phận để di chuyển dễ dàng cũng như sắp xếp lên xe dành khoảng trống cho các đồ vật khác. Để tháo ghế xoay dễ dàng bạn nên tìm hiểu các bước tháo ghế trên mạng hoặc trong sách hướng dẫn khi mua ghế.

chuyển bàn ghế văn phòng công ty

Phía dưới ghế có một cần kéo hay còn gọi là cần hơi, bạn hãy kéo cần đó để ghế cao nhất có thể và lật ngược ghế lại. Bạn hãy dùng búa và lực của mình đập vào mâm ghế để chân ghế rơi ra, sau đó tháo phần ống nhựa nơi thân ghế ra.

Hướng dẫn dọn bàn ghế văn phòng công ty với bàn ghế nguyên khối.

Với những kiểu bàn ghế như sofa, bàn gỗ, ghế gỗ ắt hẳn bạn không cs sự lựa chọn nào khác khi không thể tháo rời và buộc phải di chuyển nguyên bộ. Thế nhưng khi di chuyển nguyên bộ, bạn cần bao bọc cẩn thận bằng giấy báo, giấy carton ở các chân bàn ghế. Với sofa có thể dùng giấy vải bọc và bao nilong và cho vào thùng giấy để di chuyển.

Hướng dẫn dọn bàn ghế văn phòng công ty với bàn văn phòng.

Đối với những loại bàn làm việc văn phòng có thể tháo rời, bạn hãy tìm các chốt, ốc cố định thân bàn với chân bàn và mặt bàn vào tháo chúng ra.

Trong quá trình tháo lắp bạn có thể ghi chú hoặc đánh dấu để khi lắp lại được dễ dàng và nhanh chóng hơn. Cuối cùng là bạn cần đóng gói kỹ càng, tránh tình trạng mặt bàn bị trầy xước khi di chuyển sẽ làm mất thẩm mỹ cho bộ bàn làm việc.

Hướng dẫn dọn bàn ghế văn phòng công ty là những điều, những thông tin sau quá trình làm việc thực tế được đội ngũ nhân viên của dịch vụ chuyển văn phòng VinaMoving chúng tôi đúc kết và ghi lại.

Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ qua số điện thoại 1800 7011 của VinaMoving để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ về việc chuyển văn phòng. Tin chắc rằng với sự tận tình cũng như sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại, VinaMoving chúng tôi sẽ đem lại cho bạn cũng như văn phòng công ty bạn sự hài lòng tuyệt đối nhất.

Không chỉ đem lại những lợi ích về chất lượng từ dịch vụ chuyển văn phòng mà chúng tôi còn đem tới sự vui vẻ nhất cho khách hàng. Nhằm hạn chế sự gián đoạn về công việc cũng như thời gian cho bạn, chúng tôi luôn có đội ngũ hỗ trợ mọi công việc chuyển văn phòng nhanh nhất có thể. Không chỉ thế, với mức giá rất ư hợp lí sẽ giúp bạn tiết kiệm được những chi phí phát sinh khác.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo