Vietnam Moving
Vietnam Moving

Hướng dẫn chuyển văn phòng chỉ trong 1 ngày

Vinamoving.com | 4/6/2017

Nhịp sống nhịp phát triển của kinh tế xã hội ngày càng nhanh khiến thời gian ngày càng trở nên quý giá. Và mỗi công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói luôn muốn tối ưu thời gian để dành thời gian cho công việc chuyên môn của công ty. Trường hợp muốn chuyển văn phòng cũng vậy, mỗi công ty luôn muốn kết thúc sớm công việc này để nhanh chóng ổn định và quay lại với nhịp làm việc bình thường, đảm bảo sự hoạt động ổn định của công ty. Nếu công ty bạn cũng đang có nhu cầu như vậy, hãy tham khảo bài viết hướng dẫn chuyển văn phòng trọn gói chỉ trong 1 ngày của Vina Moving. Những chia sẻ từ đơn vị vận chuyển hàng đầu cả nước hiện nay sẽ có những sự hỗ trợ nhất định giúp các bạn có thể hoàn thành công việc chuyển văn phòng trong một ngày.

Hướng dẫn chuyển văn phòng chỉ trong 1 ngày

Chuẩn bị trước khi vận chuyển

Bất cứ một việc gì muốn thực hiện nhanh chóng nhất và trôi chảy đều cần phải có sự chuẩn bị và lập kế hoạch phương án rõ ràng. Việc vận chuyển văn phòng cũng vậy, bạn nên có kế hoạc rõ ràng và thực hiện một số bước chuẩn bị:

1. Liên hệ với chủ cho thuê văn phòng mới

Bạn cần phải liên hệ để đảm bảo chắc chắn về việc mình sẽ chuyển văn phòng đến trong ngày nào, các giấy tờ cần chuẩn bị cũng như vị trí xe tải chở hàng có thể đậu.

Cẩn thận hơn bạn nên cử một số nhân viên đến khảo sát trực tiếp mặt bằng cua văn phòng mới để có những bước xử lý phù hợp. Cần đảm bảo những vấn đề tồn đọng sẽ được xử lý hoàn toàn trước khi chuyển tới. Có kế hoạch cơ bản về các vị trí lắp đặt dụng cụ, các thiết bị, vật dụng cần mua sắm. Sẽ có khá nhiều việc nhưng bạn nên làm theo từng bước hướng dẫn chuyển văn phòng chỉ trong 1 ngày của Vina Moving để đảm bảo hiệu quả tốt nhất

2. Lên kế hoạch và phương án vận chuyển văn phòng

Lên kế hoặc là bước cơ bản trong mọi công việc. Có một kế hoặc cụ thể sẽ giúp bạn có thể thực hiện chuyển văn phòng nhanh chóng và có động thái chủ động đối phó với những sự cố có thể xảy ra. Công việc lên kế hoạch bao gồm: thống kê đồ đạc, lựa chọn phương tiện, lựa chọn cung đường vận chuyển, sắp xếp nhân lực,....

Kế hoạch càng cụ thể chi tiết sẽ khiến nhân viên càng dễ triển khai.

chuyển văn phòng chỉ trong 1 ngày

3. Chuẩn bị những dụng cụ hỗ trợ

Cần phải chuẩn bị trước những dụng cụ hỗ trợ cho việc bọc lót đóng gói và vận chuyển đồ đac. Bao gồm thùng carton, tấm xốp mềm. tấm xốp nổ, giấy bảo cũ, giấy trắng dùng làm nhãn và các cuộn băng keo khổ lớn, dao kéo,...Về phương tiện vận chuyển bạn có nên thuê các xe tải có thùng cơ vừa, tốt nhất là thuê từ các đơn vị vận chuyển uy tín như Vina Moving.

Thực hiện chuyển văn phòng trong một ngày

1. Sắp xếp và đóng gói đồ đạc

Đầu tiên bạn sẽ tiến hành phân loại đóng gói đồ đạc ở từng nhóm đồ vật, sử dụng xốp mềm xốp nổ để bọc lót và sắp xếp vào thùng carton, cố định chặt bằng đai băng keo để đảm bảo an toàn cho đồ đạc.

Đánh dấu các thùng hàng, ghĩ rõ phòng, bộ phận, khu vực và nhóm đồ đạc để dễ dàng hơn khi sắp xếp lại ở văn phòng mới. Có danh sách thống kê đồ đạc trong từng thùng.

Sau khi sắp xếp và đóng gói xong đồ đạc, tiến hành vệ sinh,lau chùi văn phòng cũ để trả về nguyên trạng ban đầu, bàn giao với chủ văn phòng cũ.

2. Vận chuyển

Thực hiện vận chuyển các thùng đồ đạc ra xe tải để vận chuyển tới văn phòng mới. Nên kê sát các thùng đồ với nhua trên thùng xe tránh sự xê dịch trong quá trình vận chuyển dẫn tới đổ vỡ. Xe tải thuê phải có mái che hoặc phủ bạt tránh trường hợp gặp phải điều kiện thời tiết xấu. Với những thùng hàng có đồ vật năng nên bố trí đủ nhân lực, vừa nhanh chóng, vừa đảm bảo an toàn cho hàng hóa và người vận chuyển.

Các thùng hàng ở các văn phòng gần nhau sẽ đặt gần nhau để tiện cho việc sắp xếp lại khi tới văn phòng mới.

3. Kiểm tra và sắp xếp đồ đạc

Dựa vào danh sách thống kê lúc chuyển đi để kiểm tra lại đồ đạc xem có sự thất thoát hay hư hỏng nào không, chuyển đồ đạc về đúng phòng và sắp xếp lại để chuẩn bị cho ngày làm việc hôm sau.

chuyển văn phòng trong 1 ngày

Để nhanh chóng và an toàn, hãy lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng của Vina Moving, với nhân lực và trang thiết vị đầy đủ, phương án vận chuyển tối ưu Vina Moving sẽ chuyển văn phòng của bạn trong một ngày an toàn nhất. Mọi thất thoát hư hỏng trong quá trình vận chuyển sẽ được chúng tôi chịu trách nhiệm đền bù.

Mời quý bạn đọc cùng đọc những chia sẻ hướng dẫn chuyển văn phòng chỉ trong 1 ngày của Vina Moving. Nếu có thắc mắc cần tư vấn, hãy liên hệ với Vina Moving qua Hotline: 1800 7011.

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo