Vietnam Moving
Vietnam Moving

Hướng dẫn chuyển văn phòng khi trời mưa

Vinamoving.com | 4/6/2017

Khi cần chuyển văn phòng là lúc bạn phải lo lắng giải quyết hàng tá công việc như: tìm cách đóng gói, vận chuyển, giải quyết các vật dụng văn phòng sao cho ổn thỏa nhất. Bên cạnh đó, thời tiết cũng ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình di chuyển. Bạn đang không biết làm gì để chuyển văn phòng khi gặp phải trời mưa. Hãy cùng Vina Moving dịch vụ chuyển nhà trọn gói tìm hiểu hướng dẫn chuyển văn phòng khi trời mưa sau đây để tìm ra cách giải quyết tốt nhất.

Hướng dẫn chuyển văn phòng khi trời mưa

Trước khi chuyển văn phòng, bạn nên lập ra một kế hoạch cụ thể, để phòng khi gặp thời tiết xấu, trời mưa thì bạn vẫn tiến hành việc di chuyển văn phòng theo đúng như kế hoạch đã lên trước đó.

Hướng dẫn chuyển văn phòng khi trời mưa

Để bất chấp mọi thời tiết, trước khi chuyển các vật dụng văn phòng bạn nên dành ít thời gian tìm hiểu, phân loại, đóng gói các vật dụng, đảm bảo an toàn cho chúng, tránh hư hỏng gây thiệt hại tài sản.

Chuyển văn phòng vào trời mưa thường khiến các đồ vật bị ướt nếu không được bao bọc cẩn thận. Nhất là các hồ sơ, giấy tờ quan trọng bạn nên cất chúng vào túi đựng hồ sơ rồi sắp xếp cẩn thận vào thùng carton. Để tránh thất lạc bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giấy ghi chú hoặc bút đánh số thứ tự lên trên thùng carton giúp cho việc tìm kiếm khi cần dùng đến luôn dễ dàng, nhanh chóng

Những đồ dễ vỡ như: các thiết bị điện tử, máy vi tính,… cần được đóng gói đúng cách, nếu không sẽ bị nước mưa thấm vào gây chập mạch điện, hư hỏng không đáng có.

Với những đồ này để thuận tiện khi di chuyển, có thể tháo rời chúng ra trước khi đóng gói, đòi hỏi những người có trình độ chuyên môn cũng như am hiểu về các thiết bị điện tử. Để trong quá trình tháo lắp các thiết bị không có sai sót nào xảy ra. Ngoài ra, khi đế chúng vào thùng carton, bạn nên đánh dấu chiều đứng của thùng để tiện cho việc di chuyển và tháo dỡ khi tới nơi mới.

Văn phòng là nơi chứa nhiều đồ nội thất như: bàn ghế, bàn làm việc, tủ hồ sơ,… Với các vật dụng này bạn nên tìm cách tháo rời các bộ phận ra cho dễ di chuyển, dùng bìa carton bọc lót các góc cạnh cũng như chân đồ vật kĩ càng trước khi di chuyển lên xe. Những đồ nội thất bằng kính, dùng màng nilong bọc lót nhiều lớp cẩn thận nếu không các vật dụng bằng kính sẽ nứt vỡ, gây nguy hiểm đến người vận chuyển. Khi di chuyển chúng lên xe nên nhẹ nhàng, tránh kéo lê vật dụng trên sàn hay khiêng vác khi không đủ nhân lực.

Chuyển văn phòng khi trời mưa, việc đảm bảo an toàn cho mọi vật dụng luôn được quan tâm. Bạn nên chuẩn bị thêm vải chống thấm nước để bao bọc xung quanh các vật dụng quan trọng như: hồ sơ, tài liệu, đồ điện tử,... Nhắc nhở mọi người cần di chuyển đồ đạc ra xe từ từ và cẩn thận bởi trời mưa đường sẽ trơn dễ bị vấp ngã.

Việc lựa chọn phương tiện để chuyển văn phòng khi trời mưa, cần lựa chọn những loại xe có mái che hoặc có vải bạt che ở phía sau để đảm bảo các đồ vật, hàng hóa của bạn khi chuyển văn phòng sẽ không bị ướt. Đảm bảo dưới sàn xe luôn được khô tkhi xếp các vật dụng lên xe. Các thùng chứa vật dụng nên có một lớp báo, giấy hoặc vải mềm để hạn chế sự va chạm mạnh khi di chuyển vào đường xấu, đường trơn, ổ gà,…

Chuyển văn phòng khi trời mưa

Hi vọng với hướng dẫn chuyển văn phòng khi trời mưa của chúng tôi sẽ giúp bạn có cách chuyển văn phòng hiệu quả. Nếu bạn quá bận rộn với công việc ở văn phòngthì bạn có thể lựa chọn cho mình một công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp. Những nhân viên giàu kinh nghiệm trong việc đóng gói, vận chuyển văn phòng sẽ giúp bạn giải quyết công việc văn phòng nhanh chóng và an toàn.

Vina Moving cung cấp dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp, uy tín trong phạm vi toàn quốc theo yêu cầu của khách hàng.

Chuyển nhà – văn phòng là công việc đặc biệt cần sự cẩn thận, trách nhiệm và gìn giữ

niềm tin nơi khách hàng. Thấu hiểu và đồng tình với mong muốn chính đáng đó của khách hàng, trong suốt 8 năm hoạt động, Vina Moving luôn nỗ lực gìn giữ uy tín thương hiệu và đã được nhiều khách hàng đón nhận.

Với phương châm Nhanh hơn! Tốt hơn! Rẻ hơn!, Hãy liên lạc ngay với đội ngũ nhân viên Vina Moving để nhận được sự tư vấn và giải đáp thắc mắc miễn phí!

Hotline liên lạc: 090909-8620 (Mr. Minh)

Email: info@vietnammoving.com

Địa chỉ: Tầng 6, FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo