Vietnam Moving
Vietnam Moving

Hướng dẫn di chuyển văn phòng không bị bẩn khi gặp trời mưa

Vinamoving.com | 4/6/2017

Khi bạn chọn được ngày giờ thích hợp để chuyển văn phòng mới. Nhưng đúng ngày chuyển thì trời lại mưa khiến công việc của bạn bị đình trệ và việc vận chuyển trở nên khó khăn. Bạn cũng không nên quá lo lắng vì hôm nay vinamoving sẽ hướng dẫn di chuyển văn phòng công ty không bị bẩn khi trời mưa một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Hướng dẫn di chuyển văn phòng không bị bẩn khi trời mưa từ khâu chuẩn bị

Khẩu chuẩn bị cũng không khác nhiều so với việc vận chuyển đồ dùng khi trời nắng: thùng carton, giấy gói chuyên dụng, giấy ximang, vải mền, thùng xốp, băng keo, kéo và viết đánh dấu đồ đạc. Đặc biệt khi di chuyển đồ dùng khi trời mưa thì một vận dụng không thể thiếu đó chính là túi nilong trắng dạng dẻo để đảm bảo tất cả các đồ dùng của bạn không bị ngấm nước khi xê dịch cũng như vận chuyển đường xa.

Hướng dẫn di chuyển văn phòng không bị bẩn khi gặp trời mưa

Hướng dẫn di chuyển văn phòng không bị bẩn khi trời mưa trong khâu tiến hành

Trước tiên là bạn nên phân loại đồ đạc trong văn phòng ra làm hai loại: loại dễ ngấm nước: giấy tờ, sách báo, hồ sơ… loại thứ hai là loại không ngấm nước: bàn, ghế, tủ, kệ sách, bút …Khi nhắc đến văn phòng thì giấy tờ, hồ sơ, sổ sách rất nhiều mà chất liệu của chúng lại làm bằng giấy rất dễ ngấm nước nếu bạn không muốn chúng bị hư hỏng thì bạn phải gói chúng lại thật cẩn thận. Đối với các loại hồ sơ, giấy tờ bạn nên dùng túi nilong kiếng để bọc chúng lại và dùng bằng keo để cố định lại tập tài liệu để đảm bảo không bị rớt ra trong quá trình vận chuyển cũng như không bị nước mưa ngấm vào làm hư hỏng tài liệu. Đối với đồ dùng không bị ngấm nước thì bạn chỉ cần sắp xếp thật gọn gàng trong thùng carton và cố định lại bằng băng keo là được. Có một lưu ý nhỏ là đối với đồ dễ vỡ hoặc dễ bị chày xước bạn nên dùng giấy gói chuyên dụng hoặc giấy gói buddle( giấy bong bóng, giấy gói chống sóc) hoặc có thể bỏ vào thùng xốp để hạn chế sự va chạm khi vận chuyển gây sứt mẻ và chày xước đồ dùng.

Tiếp đến là bạn đặt các đồ dùng đã đóng gói rồi vào thùng carton dùng băng keo cố định các thùng lại và dùng bút để đánh dấu các đồ dùng trong thùng để dễ dàng kiểm soát cũng như dễ trong quá trình sắp xếp lại khi đến văn phòng mới.

Cuối cùng để đảm bảo đồ dùng của bạn không bị bẩn cũng như không bị hư hỏng do trời mưa gây ra thì bạn nên dùng giấy gói chuyên dụng hay chính là túi nilong trắng dạng dẻo bao ra bên ngoài thùng carton hoặc thùng nhựa là bạn đã có thể an tâm đặt chúng lên xe và trở đến nơi bạn muốn một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Hướng dẫn di chuyển văn phòng không bị bẩn khi trời mưa trong khâu vận chuyển.

Khi trời mưa, bạn tuyệt đối không được vận chuyển đồ đạc bằng xe máy vì vừa không an toàn giao thông lại không đảm bảo an toàn cho đồ đạc của bạn. Các bạn nên thuê xe chở hàng có trọng lượng phù hợp để giúp cho việc vận chuyển được thuận lợi, an toàn hơn. Tốt hơn hết các bạn nên tìm đến một địa chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói uy tín giúp các bạn di chuyển văn phòng khi trời mưa. Với kỹ năng chuyên môn họ sẽ có cách vận chuyển đồ đạc của bạn một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất. Một trong những địa chỉ tin cậy chính là Vinamoving.

Hướng dẫn di chuyển văn phòng không bị bẩn khi gặp trời mưa

Ở trên chính là cách hướng dẫn di chuyển văn phòng không bị bẩn khi trời mưa mà Vinamoving chia sẻ cùng các bạn. Nếu như các bạn lo lắng về độ an toàn, thời gian vận chuyển cũng như không có kinh nghiệm để chuyển văn phòng một cách tiện lợi và hiệu quả. Hãy đến với dịch vụ vận chuyển văn phòng bao trọn gói từ A-Z của Vinamoving chúng tôi, các bạn sẽ không phải lăn tăn, suy nghĩ nữa. Với phương châm “ trung thực – nhiệt tình – chu đáo” và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc khoa học, nhanh chóng chúng tôi sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng và chất lượng. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ vận chuyển văn phòng uy tín, an toàn, hiệu quả nhất và được tư vấn miễn phí!

Điện thoại: 1800 7011 (Mr. Minh)

Email: info@vietnammoving.com

CTY TNHH VINAMOVING

Địa chỉ: Tầng 6, FIMEXCO, 231-233, Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo