Vietnam Moving
Vietnam Moving

Hướng dẫn di chuyển vật dễ cháy nổ khi vận chuyển văn phòng công ty an toàn

Vinamoving.com | 4/6/2017
Trong văn phòng công ty, ngoài các thiết bị, vật dụng cồng kềnh, dễ vỡ,…thì các vật dụng dễ cháy nổ cũng cần được quan tâm, tìm cách di chuyển đúng cách để đảm bảo an toàn cho quá trình di chuyển. Hôm nay, chúng tôi xin được chia sẻ các kiến thức cơ bản về hướng dẫn di chuyển vật dễ cháy nổ khi vận chuyển văn phòng công ty an toàn để bạn có hướng giải quyết, di dời vật dễ cháy nổ nhanh chóng.
Các thiết bị, vật dụng dễ cháy nổ tuy không gây nhiều khó khăn trong quá trình đóng gói và bảo quản. Tuy nhiên, nếu bạn di chuyển không đúng cách rất dễ xảy ra nguy hiểm. Cho nên, bạn cần tìm hiểu và tham khảo hướng dẫn di chuyển vật dễ cháy nổ khi vận chuyển văn phòng công ty trong bài viết sau đây để an tâm hơn về quá trình di chuyển văn phòng công ty.

Hướng dẫn di chuyển vật dễ cháy nổ khi vận chuyển văn phòng công ty an toàn

Trước khi tiến hành di chuyển các thiết bị, vật dụng dễ cháy nổ trong văn phòng công ty thì bạn nên tìm hiểu các nguyên nhân dễ gây ra cháy nổ để có hướng ngăn chặn, phòng tránh ngay từ đầu.
Nhiệt độ cao là nguyên nhân hàng đầu gây ra cháy nổ bởi khi nguồn nhiệt độ môi trường xung quanh tăng quá cao sẽ áp suất tăng lên, khi mức độ áp suất của các thiết bị vượt qua giới hạn của các vật dụng, thiết bị thì chỉ cần một va chạm nhẹ thôi hoặc một đốm lửa nhỏ cũng khến vật dụng, thiết bị bị nóng lên và tự phát nổ.
Bên cạnh đó, khi bạn sắp xếp, dọn dẹp và để toàn bộ các vật dụng, thiết bị dễ cháy nổ ở gần nơi có nhiệt độ không phù hợp, hay gần các vật dụng phát nổ trong cùng một chỗ thì chỉ cần một sút sơ sẩy là có thể dẫn đến cháy nổ nguy hiểm hơn.

Vận chuyển vật dễ cháy nổ đúng cách

Đóng gói, bảo quản và di chuyển các thiết bị. Vật dụng dễ cháy nổ đúng cách không những giúp bạn bảo đảm được quá trình di chuyển công ty đúng tiến độ mà còn giúp bạn bảo quản, giữ gìn các thiết bị văn phòng được di chuyển đến địa chỉ mới an toàn. Cho nên, bạn cần tìm hiểu, phân loại các thiết bị rồi mới tiến hành đóng gói, sắp xếp để tiết kiệm công sức hơn.

Vận chuyển các vật cháy nổ đúng cách để không xảy ra tình huống nguy hiểm

Đóng gói các vật dụng dễ cháy nổ nên giữ một khoảng thông thoáng để các thiết bị “dễ thở” tránh làm bí bách hay đóng gói quá kín cũng có thể khiến chúng phát nổ bất cứ lúc nào.
Sắp xếp, dọn dẹp các thiết bị, vật dụng dễ cháy nổ lên thùng xe di chuyển thì bạn nên đặt ở vị trí an toàn, bên dưới thùng xe có trải lớp đệm chống xóc hoặc lớp mút chống nhiệt độ để đảm bảo an toàn cho các thiết bị, không bị va chạm với bất kì thiết bị dễ gây bắt lửa.
Xe vận chuyển vật dễ cháy nổ cũng cần có nhiệt độ phù hợp. Tốt nhất là bạn nên lựa chọn các phương tiệnvận chuyển có vải bạt làm giảm nhiệt độ cao của môi trường bên ngoài, luôn luôn giữ cho không gian xe được thoáng khí, tránh lựa chọn các loại phương tiện bí bách, thùng xe kín hoặc xe đông lạnh không an toàn cho đồ dễ cháy nổ.
Hi vọng với hướng dẫn di chuyển vật dễ cháy nổ khi vận chuyển văn phòng công ty ở trên của chúng tôi sẽ là tài liệu tham khảo bổ ích để bạn tìm được cách di chuyển các vật dụng dễ cháy nổ được đến nơi an toàn.
Nếu bạn chưa thật sự an tâm về chất lượng cũng như cách giải quyết của mình thì bạn có thể tìm kiếm và lựa chọn cho mình những công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng uy tín để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.
Đến với công ty vận chuyển văn phòng Vina Moving của chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất với chi phí tốt nhất hiện nay. Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, am hiểu trong quá trình phòng cháy chữa cháy sẽ giúp bạn vận chuyển các vật dễ cháy nổ tới văn phòng công ty mới an toàn cũng như giúp bạn tìm được hướng xử lí khi gặp sự cố.
Để liên lạc và được chúng tôi tư vấn kĩ hơn, hãy gọi ngay cho chúng tôi thông qua số điện thoại liên lạc: 090909-8620 (Mr. Minh) hoặc Email: info@vietnammoving.com
Bạn cũng có thể tìm đến trực tiếp văn phòng công ty chúng tôi tại địa chỉ: Tầng 6, FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP. HCM để an tâm hơn về chất lượng dịch vụ.
MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo