Vietnam Moving
Vietnam Moving

Hướng dẫn di dời ghế sofa khi vận chuyển văn phòng công ty đơn giản và hiệu quả nhất

Vinamoving.com | 4/6/2017

Bộ mặt của mỗi công ty đều được thể hiện qua sự sang trọng, chuyên nghiệp tại nơi phòng tiếp khách, tiếp đối tác. Và đương nhiên một bộ bàn ghế sofa là không thể thiếu trong không gian phòng khách đó. Thế nhưng khi cần phải chuyển văn phòng công ty tới một nơi làm việc mới thì việc đưa bộ ghế sofa đó đi cũng là cả một vấn đề không hề nhỏ. Khi kinh phí để thuê dịch vụ vận chuyển văn phòng lại vượt quá mức ngân sách cho phép của công ty thì phương án tự vận chuyển là điều phải thực hiện. Thấu hiểu và chia sẻ nỗi lo cho các văn phòng nhỏ thì công ty dịch vụ vận chuyển trọn gói Vina Moving sẽ đưa rahướng dẫn di dời ghế sofa khi vận chuyển văn phòng công ty bằng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển của mình.

Trước khi vận chuyển nhà thì cần phải xem bộ ghế sofa đó của văn phòng bạn thuộc loại nào. Nếu là loại có thể tháo rời từng bộ phận thì thật là tuyệt vời và dễ dàng cho việc di chuyển chúng. Lúc này bạn chỉ cần tháo các bộ phận ra rồi dùng giấy bóng nilong bọc lại để tránh bụi bẩn cũng như trầy xước trong lúc vận chuyển.Nhưng nếu là bộ ghế sofa không thể tháo rời được thì đầu tiên bạn vẫn cần phải dùng giấy nilong loại to, rộng để bao toàn bộ ghế sofa lại cũng để tránh bụi bẩn. Đồng thời cần bọc báo và dán băng dính ở các cạch ghế để không trầy xước.

Hướng dẫn di dời ghế sofa khi vận chuyển văn phòng công ty đơn giản và hiệu quả nhất

Sau khi bao bọc cần thận xong bạn cần phải tìm hiểu về đoạn đường sẽ di chuyển ghế sofa. Cụ thể bạn cần đo xem bộ ghế sofa đó có vừa với cửa ra vào hay không. Nếu vừa hoặc nhỏ hơn chiều rộng của cửa thì thật dễ dàng. Còn nếu không vừa thì bạn cần phải lựa và xoay đúng để ghế có thể lọt qua cửa. Đồng thời bạn cũng phải xem địa hình của văn phòng là bộ ghế sofa đang ở trên hay dưới tầng. Đia qua những khúc cua nào để lựa sao cho phù hợp nhất. Ngoài ra còn phải dẹp gọn những đồ vật cản lối khi di chuyển đảm bảo không vướng víu.

Yếu tố quan trọng nhất mà hướng dẫn di dời ghế sofa khi vận chuyển văn phòng công ty coi trọng đó là người vận chuyển. Chắc chắn rằng một người không thể vận chuyển được bộ sofa đó. Mà cũng không cần quá nhiều người khiến cho công việc thêm cản trở và rối hơn. Chỉ cần 2-3 người khỏe manh và đặc biệt là phải tâm đầu ý hợp, để phối hợp ăn ý với nhau trong quá trình vận chuyển. Trong đó người chỉ đường dẫn lối là quan trọng nhất. Với nhiệm vụ điểu chỉnh hướng đi, lúc nào xoay, chỗ nào cần cua. Sự phối hợp nhịp nhàng giữa mọi người sẽ khiến cho bộ ghế sofa được đưa ra một cách nhanh chóng mà không mất sức cũng như đảm bảo không va chạm xây xát.

Trên đây chính là những hướng dẫn di dời ghế sofa khi vận chuyển văn phòng công ty rất cơ bản dành cho những nhân viên của các công ty nhỏ cần chuyển văn phòng mà chưa có kinh nghiệm. Chỉ cần nắm được những yếu tố cơ bản như trên thì việc vận chuyển chủ sở làm việc trở nên quá đơn giản và dễ dàng.

Di dời ghế sofa khi vận chuyển văn phòng công ty đơn giản và hiệu quả nhất

Tuy nhiên, nếu việc chuyển văn phòng khiến mất nhiều thời gian, cũng như gây mệt mỏi cho nhân viên thì nên tìm đến cácdịch vụ vận chuyển văn phòng trọng gói, sẽ rất nhanh chóng bằng nghiệp vụ và kinh nghiệm làm việc nhân viên vận chuyển không chỉ tiết kiệm thời gian và sức lực cho quí công ty mà còn đảm bảo tuyệt đối an toàn cũng như không bị mất mát, tổn thất cũng như hỏng đồ đạc.

Với phương châm làm việc “ Nhanh chóng – Chu đáo – Giá rẻ “ công ty dịch vụ vận chuyển Vina Moving luôn là nơi khách hàng gửi gắm niềm tin và sự hài lòng.

Mọi nhu cầu về dịch vụ vận chuyển nhà và dịch vụ vận chuyển văn phòng có thể liên hệ

Công ty TNHH Vina Moving

Địa chỉ: Tầng 6, FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 1800 7011 – Fax: 0862619893

Email:info@vietnammoving.com

Website:www.vinamoving.com

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo