Vietnam Moving
Vietnam Moving

Hướng dẫn đối thoại với nhân viên khi chuyển văn phòng

Vinamoving.com | 4/6/2017

Bạn thông báo với nhân viên rằng công ty đang có dự định chuyển văn phòng do kế hoạch mở rộng, chuyển đổi kinh doanh hoặc một lý do bất khả kháng. Và bạn mong muốn hỗ trợ nhân viên hết mình trong quá trình di chuyển. Việc chuyen van phong tron goi rất căng thẳng, mệt mỏi dù cho ở bất kỳ hình thức nào, nhân viên vừa phải hoàn thành công việc hàng ngày, vừa phải đóng gói đồ đạc cá nhân, giấy tờ công ty, và phải sẵn sàng có mặt để sắp xếp nơi văn phòng mới. Vì vậy, là một người lãnh đạo công ty, bạn cần chuẩn bị trước, lên kế hoạch để giảm thiểu tối đa khối lượng công việc có thể. Đồng thời, bạn cũng cần phải thông báo, giải thích và nói chuyện với nhân viên chuyen nha tron goi về quyết định chuyển văn phòng. Kết quả là nhân viên của bạn sẽ vẫn khỏe mạnh, vui vẻ làm tốt các công việc được giao trên nền tảng tin tưởng vào sự phát triển của công ty.

Hướng dẫn đối thoại với nhân viên khi chuyển văn phòng

Chuyển văn phòng sẽ tăng một khối lượng lớn trong ngắn hạn cho nhân viên

Vậy làm thế nào để truyền đạt điều này một cách tốt nhất đến toàn bộ nhân viên? Vina Moving sẽ giúp bạn trong vấn đề này với một số hướng dẫn đối thoại với nhân viên khi chuyển văn phòng.

Hãy chuẩn bị 1 cuộc sống hấp dẫn tại văn phòng mới cho nhân viên của bạn

Giới thiệu những thông tin cơ bản về văn phòng mới cho toàn thể nhân viên công ty. Ví dụ như là địa điểm văn phòng mới, đường đi ngắn nhất từ các quận trong thành phố tới văn phòng, bếp và phòng ăn mới, bãi để xe miễn phí và các tiện ích xung quanh…

Thưởng và trợ cấp: Phòng kế toán và nhân sự thông báo về những chi phí phát sinh khi di chuyển, hỗ trợ của công ty, những khoản trợ cấp đi lại cho nhân viên nhà xa… Hãy cung cấp những thông báo này sớm nhất có thể để nhân viên của bạn có thể tổng hợp các chứng từ cần thiết.

 đối thoại với nhân viên khi chuyển văn phòng

Bí quyết đối thoại với nhân viên là thông báo kịp thời, thẳng thắn và lắng nghe ý kiến

Thẳng thắn trao đổi về Chính sách chuyển văn phòng

Kế hoạch của công ty để chi trả cho dịch vụ chuyển văn phòng này là như thế nào? Bạn chỉ định chi trả một phần? Bạn có những khoản trợ cấp nào cho nhân viên? Có chính sách công ty nào thay đổi?

Xây dựng một môi trường làm việc lành mạnh đòi hỏi giữa cấp trên và cấp dưới cần phải xây dựng lòng tin thông qua các cuối đối thoại mở và thẳng thắn. Hãy trình bày với nhân viên của bạn lý do bạn chuyển văn phòng, tương lai của công ty và kỳ vọng của bạn đối với nhân viên trong tương lai. Đồng thời, hãy dành thời gian lắng nghe những câu hỏi của nhân viên, lo lắng của họ, từ đó bạn có thể giải đáp thắc mắc, đưa ra những quyết định giúp nhân viên tự tin hơn vào đường lối phát triển của công ty.

Hỗ trợ nhân viên trong qua trình di chuyển văn phòng

Để nhân viên có thể tập trung hoàn thành công việc như bình thường và giảm nhẹ gánh nặng di chuyển văn phòng, đội ngũ phòng nhân sự có thể hỗ trợ bằng cách gánh bớt một số công việc chứng từ như chuyển bảo hiệm, đăng ký thẻ xe mới, đặt mua vé tháng/thẻ thành viên taxi giúp nhân viên có thể đi lại dễ dàng hơn, và hữu hiệu nhất là thuê một công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng có uy tín và kinh nghiệm.

đối thoại với nhân viên

Hỗ trợ nhân viên trong quá trình di chuyển văn phòng

Thuê một công ty dịch vụ chuyển văn phòng

Dù bạn có cố gắng sắp xếp và thực hiện các công việc di chuyển như thế nào, thì cuối cùng, bạn vẫn cần một công ty chuyên dịch vụ chuyển văn phòng chất lượng, uy tín. Nhân viên của bạn cũng sẽ yên tâm là các thiết bị, tài liệu giấy tờ sẽ được đóng gói cẩn thận và chuyển đến văn phòng mới đúng lúc đúng chỗ, và họ có thể dành toàn bộ năng lượng cho công việc và dọn dẹp đồ cá nhân. Đương nhiên, bạn có thể quyết định thuê dịch vụ chuyển văn phòng cho cả đồ cá nhân của nhân viên như là một gói hỗ trợ của công ty dành cho họ.

Bạn và nhân viên có thể thoải mái, và tin tưởng rằng sẽ có đội ngũ chuyên gia sẽ đến hướng dẫn, đóng gói đồ đạc, vận chuyển đến văn phòng mới và sắp xếp lại theo đúng trình tự.

Hướng dẫn đối thoại với nhân viên

Một công ty dịch vụ chuyển văn phòng sẽ là một lựa chọn tuyệt vời để nhân viên yên tâm làm việc

Vina Moving cung cấp dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp, uy tín trong phạm vi toàn quốc theo từng yêu cầu cụ thể của khách hàng. Chuyển nhà – văn phòng là công việc đặc biệt cần sự cẩn thận, trách nhiệm và gìn giữ niềm tin nơi khách hàng. Thấu hiểu và đồng tình với mong muốn chính đáng đó của khách hàng, trong suốt 8 năm hoạt động, Vina Moving luôn nỗ lực gìn giữ uy tín thương hiệu và đã được nhiều khách hàng đón nhận.

Với phương châm Nhanh hơn! – Tốt hơn! – Rẻ hơn!, Hãy liên lạc ngay với đội ngũ nhân viên của chúng tôi Vina Moving để nhận được sự tư vấn và giải đáp thắc mắc miễn phí!

Hotline liên lạc: 090909-8620 (Mr. Minh)

Email: info@vietnammoving.com

VINA MOVING: CHUYỂN TRỌN GÓI ĐỒ - GIỮ TRỌN NIỀM TIN

CÔNG TY TNHH VIETNAM MOVING

Địa chỉ: Tầng 6, FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo