Vietnam Moving
Vietnam Moving

Hướng dẫn dọn phòng giám đốc khi chuyển văn phòng

Vinamoving.com | 4/6/2017

Trong một công ty có lẽ khi di chuyển sẽ có rất nhiều đồ đạc, vật dụng cần phải vận chuyển.Trong đó, văn phòng giám đốc cũng là một vấn đề cần phải lưu ý. Để có thể dọn phòng giám đốc và vận chuyển một cách nhanh chóng thì bạn phải là người có kinh nghiệm trong việc vận chuyển nhà trọn gói. Nếu như bạn là người chưa có kinh nghiệm thì hãy tham khảo cách hướng dẫn dọn phòng giám đốc khi chuyển văn phòng dưới đây. Để có thể giúp bạn để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng lãnh đạo.

Hướng dẫn dọn phòng giám đốc khi chuyển văn phòng: kiểm kê tài sản

Đây là bước làm đầu tiên và cũng khá là quan trọng trong cách hướng dẫn dọn phòng giám đốc khi chuyển văn phòng trọn gói. Bạn phải kiểm kê tài sản để kiểm soát được hết tất cả tài sản có trong phòng của giám đốc. Bạn nên tiến hành việc kiểm kê trước từ 3-4 ngày khi vận chuyển và nên in ra giấy để tiện trong quá trình kiểm kê.

Hướng dẫn dọn phòng giám đốc khi chuyển văn phòng

Trong phòng của giám đốc ngoài những tài sản có giá trị thì những tài liệu hồ sơ cũng là những tài sản quan trọng không kém. Nếu như giám đốc doanh nghiệp bạn có thư kí hay trợ lý riêng thì nên nhờ họ hỗ trợ. Với các tài liệu, công văn quan trọng thì phải đóng gói cẩn thận và nên tự bảo quản sẽ tốt hơn, vừa dễ kiểm soát tránh tình trạng thất thoát, mất mát xảy ra.

Cuối cùng là bạn nên chuẩn bị một số vật dụng, dụng cụ để đóng gói như: thùng giấy, băng keo, kéo, tấm bọt khí, bút lông, túi nilon,...

Hướng dẫn dọn phòng giám đốc khi chuyển văn phòng: quá trình đóng gói, vận chuyển

Trong quá trình đóng gói, vận chuyển bạn phải thật cẩn thận nếu như không muốn làm hư hại đến các đồ vật, đồ có giá trị trong phòng giám đốc. Vì đây là nơi tiếp đãi đối tác làm ăn kinh doanh, bộ mặt, tiền đề cho sự thành công của công ty nên hầu như tất cả các đồ đạc cũng như nội thất, trang trí đều phải là những vật có giá trị cả về kinh tế cũng như thẩm mỹ.

Với các đồ đạc trong phòng bạn nên sử dụng tấm bọt khí để lót, còn với các đồ đạc có kích thước lớn thì bạn nên dùng màng co nilon để bọc trước khi sử dụng tấm bọt khí để tránh bụi bẩn, trầy xước do va đập. Với các đồ thủy tinh, gốm sứ dễ vỡ thì bạn nên bọc giấy báo cẩn thận để khi sắp xếp vào thùng tránh bị va đập.

dọn phòng giám đốc khi chuyển văn phòng

Sau đó cho tất cả đồ đạc vào những thùng carton có kích thước phù hợp. Nên sắp xếp vật lớn trước, vật nhỏ sau, các đồ dễ vỡ nên lót thêm nhiều tấm bọt khí xung quanh và không nên để chung với các đồ vật nặng khác. Cuối cùng bạn sẽ ghi chú rõ ràng lên nắp thùng rồi dán kín lại bằng băng keo. Khi thực hiện dọn phòng tốt nhất là bạn nên tuân thủ theo quy trình hướng dẫn dọn phòng giám đốc khi chuyển văn phòng để đảm bảo quy trình dọn phòng được diễn ra một cách thuận tiện, nhanh chóng nhất, đồng thời cũng đảm bảo được các đồ vật không bị trầy, xước, bể, vỡ trong quá trình vận chuyển.

Sau khi đã hoàn tất việc đóng gói thì bạn nên sử dụng loại xe tải có kích thước thùng phù hợp, có mui bạt che đậy chắc chắn để tránh sự ảnh hưởng xấu của thời tiết xấu như mưa gió hay bão lốc.

Hướng dẫn dọn phòng giám đốc khi chuyển văn phòng: sắp xếp đồ đạc đúng phong thủy

Khi đã xác định được địa điểm chuyển văn phòng giám đốc khi chuyển văn phòng an toàn, nhanh chóng thì việc sắp xếp, bố trí lại tất cả đồ đạc sao cho hợp lý là việc làm vô cùng cần thiết. Khi sắp xếp, bố trí đồ đạc bạn nên chú ý những vấn đề sau:

_Không nên xếp bàn làm việc của lãnh đạo đối diện với cửa ra vào, phía sau cũng không được có cửa thông. Như thế sẽ không phạm phải sự mâu thuẫn tuyệt đối, mọi sự đều khó thành.

_Các vật phẩm trang trí sử dụng cũng phải được bố trí lại sao cho phù hợp, mới lạ, không nên sắp xếp theo như văn phòng cũ tạo sự nhàm chán.

_Bố trí phòng làm việc của lãnh đạo phải có ánh sáng vừa đủ, mạnh quá cũng không tốt, hai bên cần có cửa sổ kính.

_Cửa sổ nên quay về hướng đông, nam, tây đều được. tuyệt đối không nên quy về hướng bắc là hướng thuộc cung khảm sẽ gây ra sự mệt mỏi, vất vả làm cho công việc và khó phát triển.

Hướng dẫn dọn phòng giám đốc

Trên đây là cách hướng dẫn dọn phòng giám đốc khi chuyển văn phòng đúng quy trình nhất. Tuy nhiên để quá trình vận chuyển được diễn ra thuận lợi nhất, đồ đạc vật dụng được đảm bảo tốt nhất thì bạn vẫn nên chọn một công ty vận chuyển cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng uy tín.

Đơn vị vận chuyển uy tín

Là đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề. Chúng tôi VinaMoving luôn tự hào là đơn vị vận chuyển uy tín tạo được sự tin tưởng của khách hàng trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng, dịch vụ và mức giá cả tốt nhất thị trường hiện nay. Vì vậy khi có nhu cầu, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi qua số hotline: 1800 7011. Hoặc liên hệ trực tiếp tại địa chỉ: tầng 6, FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TPHCM.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo