Vietnam Moving
Vietnam Moving

Hướng dẫn dọn văn phòng công ty khi trời mưa

Vinamoving.com | 4/6/2017

Vị trí của văn phòng công ty cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến sự phát triển của công ty. Nếu “thiên thời, địa lơi, nhân hòa” thì việc làm ăn sẽ càng ngày càng đi lên, phát đạt và ngược lại. Do đó, ngay khi có cơ hội và điều kiện chuyển đến nơi mới tốt hơn, hầu hết các công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói đều có xu hướng sẽ chuyển đi ngay sau khi đã xem được ngày lành tháng tốt. Nhưng nhiều khi vẫn không thể nào tránh được những cơn mưa bất ngờ. Nếu không biết cách, bạn cũng như những nhân viên của bạn sẽ rối cả lên, không biết phải xoay xở như thế nào. Với mong muốn giúp bạn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói một cách hiệu quả và nhanh chóng, chúng tôi đã viết bài hướng dẫn dọn văn phòng công ty khi trời mưa này.

Đóng gói đồ đạc khi chuyển văn phòng

Nhiều người không thích trời mưa vì nó có thể gây ra những sự cố không mong muốn như đồ đạc bị ướt, ẩm mốc, các đồ điện tử sẽ dễ bị hỏng hóc, do đó bạn phải có phương án đóng gói phù hợp. Văn phòng công ty có bao nhiêu thứ cần phải dọn dẹp và đóng gói mỗi lần chuyển công ty. Đừng rối, hãy bình tĩnh đối mặt với mọi chuyện.

Hướng dẫn dọn văn phòng công ty khi trời mưa

Đầu tiên, bạn phải lên những phương án đóng gói với từng loại đồ khác nhau. Đồ dễ vỡ đóng gói như thế nào để khi vận chuyển, những lần va đập sẽ không làm chúng đổ vỡ, đồ bằng giấy phải bọc bằng gì để không bị ướt hoặc đồ điện tử phải bảo vệ chúng như thế nào cho an toàn. Vậy thì bài hướng dẫn dọn văn phòng công ty khi trời mưa này sẽ giúp ích nhiều cho bạn đó.

Với những đồ dễ vỡ thì dùng vải bông, vải mềm hoặc giấy bubble để gói chúng lai, sau đó bỏ vào thùng, những khe trống thì dùng vải vụn nhét kín, dán lại cẩn thận bằng băng keo. Vậy là yên tâm là dù có bị rớt xuống hay va đập mạnh thì chúng cũng khó mà vỡ được. Đối với tài liệu bằng giấy, sổ sách giấy tờ thì bỏ vào bao ni lông, cột kín miệng và cũng đem cho vào thùng carton, có thể thay túi ni lông bằng những túi đựng hồ sơ chuyên dụng được bán rất nhiều trên thị trường văn phòng phẩm. Đồ điện tử cũng nên dùng giấy bubble gói kín và đóng gói như hàng dễ vỡ. Vậy là xong, quá đơn giản phải không nào?

Hướng dẫn dọn văn phòng công ty khi trời mưa

Nhưng để đóng gói một cách nhanh chóng thì bạn phải biết cách sắp xếp và dọn dẹp chúng một cách có khoa học. Đầu tiên bạn phải lên danh sách tất cả những đồ đạc sẽ được chuyển đi trong ngày hôm đó, đồ vật nào không xài được nữa thì vứt đi sắm cái mới, tài liệu không còn quan trọng thì có thể bán ve chai. Dọn dẹp đồ nào xong thì đánh dấu vào danh sách để biết, danh sách này giúp bạn kiểm tra một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, bạn cũng nên nhớ dùng bút lông ghi chú ngoài thùng tên của loại hàng hóa chứa trong đó để biết thùng hàng nào được ưu tiên sự cẩn trọng, an toàn cao hơn.

 dọn văn phòng công ty khi trời mưa

Những ngày mưa gió cũng có thể làm văn phòng mới của bạn trở nên đầy dấu chân, vết bùn gây ra trong quá trình vận chuyển hàng hó từ xe vào, nên bạn cũng nên vệ sinh chúng nhanh chóng để về lâu sẽ khó lau chùi. Trước khi xếp đồ đạc vào vị trí thì quét dọn văn phòng mới cho sạch sẽ, sau khi kê đặt tất cả thì dùng chổi lau nhà lau sạch lại một lần nữa. Vậy là mới tinh tươm. Một văn phòng hoàn chỉnh đang đợi bạn bắt đầu ngày làm việc đầu tiên đây. Những hướng dẫn dọn văn phòng công ty khi trời mưa này không quá khó để thực hiện phải không?

Thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói vào những ngày mưa

Thôi thì cũng đừng tự làm khó mình bằng cách phải bắt mình và những nhân viên yêu quý của mình gánh hết gánh nặng mang vác, đóng gói và vận chuyển đồ đạc vào những ngày mưa gió thất thường mà chưa chắc đã hiệu quả và đúng tiến độ. Thay vào đó, hãy thuê những dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói rất nhiều hiện nay. Tất nhiên, những ngày mưa gió chẳng là vấn đề gì to tát đối với họ. Bạn và nhân viên của bạn có một ngày nghỉ ngơi thoải mái, đồ đạc đã có dịch vụ chuyển văn phòng lo hết rồi.

dọn văn phòng công ty

Những gì bạn cần làm là chọn một dịch vụ uy tín, ký kết hợp đồng và giám sát công việc, chỉ vậy thôi. Còn lại, từ việc chuẩn bị vật dụng đóng gói, người khuân vác, phương tiện di chuyển và người lái xe đã có nhân viên dịch vụ lo hết rồi. Đồ đạc có bị làm sao thì bạn cũng không cần phải chịu trách nhiệm vì trong điều khoản hợp đồng của hầu hết tất cả các công ty đều có mục sẽ bồi thowngf và đền bù nếu có thiệt hại gì xảy ra. Những hướng dẫn dọn văn phòng công ty khi trời mưa liệu đã làm bạn hài lòng chưa? Nếu có thêm những thắc mắc nào khác thì lập tức gọi điện thoại cho chúng tôi để nhận được những hướng dẫn tận tận tình và chu đáo.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo