Vietnam Moving
Vietnam Moving

Hướng dẫn dọn văn phòng khi trời mưa đạt hiệu quả tốt nhất

Vinamoving.com | 4/6/2017

Dọn văn phòng chính là những giai đoạn quan trọng và vất vả nhất khi bạn muốn di chuyển văn phòng mình sang một văn phòng mới đầy đủ tiện nghi hơn. Tuy nhiên trong quá trình di chuyển văn phòng sang địa điểm mới nằm ở một khu vực và địa bàn mới thì đa số chúng ta đều biết sẽ có những rủi ro bất ngờ trong quá trình vận chuyển. Cũng chính vì thế mà để tính toán trước, lường trước các vấn đề bất chợt xảy ra thì khâu chuẩn bị cần phải thật tốt và mọi thứ phải chỉnh chu, gọn gàng nhất để khi gặp phải khó khăn thì mọi việc sẽ dễ dàng hơn. Đặc biệt tình trạng thời tiết chính là một trong những vấn đề cần giải quyết nhất.

Có những cơn mưa kéo đến bất ngờ và làm cho chúng ta cảm thấy không biết làm sao để không hư hỏng gây thiệt hại các trang thiết bị của văn phòng. Bài viết hướng dẫn dọn văn phòng khi trời mưa đạt hiệu quả tốt nhất sẽ chia sẻ cho các bạn một số kinh nghiệm khi dọn văn phòng để quá trình dọn văn phòng trở nên mau chóng và không làm hư hại bất cứ món đồ nào của bạn.

hướng dẫn dọn văn phòng khi trời mưa đạt hiệu quả tốt nhất

Phương pháp và hướng giải quyết nào phù hợp giúp hướng dẫn dọn văn phòng khi trời mưa

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ - Những cơn mưa chính là báo hiệu cho sự khởi đầu mới khi bạn chuẩn bị bước sang một quá trình phát triển mới. Cũng chính vì vậy mà đa số các nhà kinh doanh nếu gặp phải trời mưa thì hầu hết 9/10 người là cảm thấy rất hài lòng vì mưa chính là giấc mộng của thành công khi những điều không tốt được cơn mưa dội đi. Nhưng còn lại 1% những người không thích mưa là vì mưa chính là rắc rối lớn gây cản trở công việc và khả năng cao làm hư hỏng đồ đạc của họ.

hướng dẫn dọn văn phòng khi trời mưa đạt hiệu quả tốt nhất

● Phương án nào hợp lý để tránh hư hỏng các đồ vật mất tiền và quan trọng

Không có cách nào là không thể và liệu chúng ta có chịu suy nghĩ hay không mà thôi. Nếu bạn gặp phải trời mưa cho dù bạn có thích hay không thích thì bắt buộc bạn phải trở thành một nhà lãnh đạo phù hợp trong mọi hoàn cảnh và ứng biến nhanh chóng nhất để hoàn thành công việc và mục tiêu đề ra.

hướng dẫn dọn văn phòng khi trời mưa đạt hiệu quả tốt nhất

Sau đây chính là một số hướng dẫn dọn văn phòng khi trời mưa mà chúng tôi là những người đã có rất nhiều kinh nghiệm trong suốt quá trình làm việc và lao động để phục vụ cho hàng ngàn các vị khách hàng trên đất nước.

● Điều số 1 : Đảm bảo an toàn khi vận chuyển trang thiết bị văn phòng

Khi trời mưa mọi công việc đều phải chậm lại, di chuyển chắc nên không được hấp tấp vì trời mưa. Bạn cần hiểu rõ là dù gì mưa cũng đã mưa rồi, một khi bạn càng hấp tấp để bảo vệ tài sản tránh nước mưa thì cũng là lúc làm cho đồ vật dễ bị bễ, vỡ và hư hỏng nhanh nhất.

- Cách giải quyết :

Bạn cần bình tĩnh, di chuyển thật chậm để tránh bị trơn trượt và mất trớn khi đang khuân vác trang thiết bị.

● Điều số 2 : Đóng gói tất cả các vật dụng với một lớp nilong dày.

Khi quan sát thấy có mưa hoặc cảm thấy trời sẽ mưa bạn nên mua một số lượng nhiều nilong loại dày to, màu đục và băng keo để chuẩn bị bao bọc lại bên ngoài.

- Cách giải quyết :

Điều này sẽ rất có lợi khi bạn gặp mưa. Nilong rất trơn và không ngấm nước, vậy nên trước khi chuyển trang thiết bị lên xe thì bạn cần làm một điều quan trọng trước chính là dùng các bịch nilong to bao bên ngoài tất cả các vật dụng. Điều này sẽ làm cho nước mưa không ngấm vào và gây hại cho đồ vật của bạn.

● Điều số 3 : Đảm bảo tuyệt đối không có nước mưa dính vào tài liệu giấy tờ.

Thường giấy tờ quan trọng thì dễ đóng gói hơn cả, vậy nên chỉ cần dán nilong dính lại thì đảm bảo chẳng có giọt nước mưa nào tham quan vào các sắp tài liệu cả.

- Cách giải quyết:

Dùng nilong bao bọc và cho các tài liệu vào bên trong, dùng bật lửa dán mép nilong thì sẽ không bị nước mưa vào.

Biết rằng trời mưa là điều tốt về mặt phong thủy thì tuy nhiên mưa cũng tiềm tàng các mối nguy hại nếu trong quá trình vận chuyển không cẩn thận và sẽ làm mất rất nhiều thời gian để đảm bảo mọi vật dụng không bị bể hay hư hỏng.

Để đồ vật giấy tờ và các trang thiết bị không bị những cơn mưa gây hại thì chúng tôi khuyên bạn hãy chọn và làm theo nhữnghướng dẫn dọn văn phòng khi trời mưa mà chúng tôi đã đưa ra ở trên và hãy chọn cho mình một phương án tốt nhất khi chọn một dịch vụ vận chuyển văn phòng đảm bảo uy tín, có trách nhiệm để cho các vật dụng cũng như trang thiết bị tới văn phòng mới an toàn và nguyên vẹn.

hướng dẫn dọn văn phòng khi trời mưa đạt hiệu quả tốt nhất

Công ty dịch vụ chuyển nhà Vina Moving của chúng tôi mong rằng sau khi xem bài viết trên quý khách hàng sẽ có được những kinh nghiệm để giải quyết các vấn đề khi gặp trời mưa một cách nhanh chóng.

Mọi Khách Hàng Có Nhu Cầu Khi Dọn Văn Phòng

Vui Lòng Liên Hệ tới :

Hotline nhân viên hỗ trợ : 090.9098. 620

Vina Moving

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo