Vietnam Moving
Vietnam Moving

Hướng dẫn đóng hộp đồ vật khi dọn văn phòng của VinaMoving.

Vinamoving.com | 4/6/2017

Nếu bạn từng nghĩ việc di chuyển, dọn đồ đạc văn phòng cũng như nhà ở quá dễ dàng thì có lẽ đó là khi lần đầu bạn chuyển đồ. Thế nhưng dám chắc rằng bạn sẽ rất chật vật, tính toán với đống đồ đạc. Bạn không biết phải dọn đồ vật như thế nào? Nên di chuyển đồ nào trước, hay sắp xếp chúng như thế nào cho hợp lí??? Và giờ đây vấn đề chuyển đồ đạc văn phòng, nhà ở làm bạn thực sự rối và mệt mỏi.

Đừng lo lắng, nếu như bạn gặp khó khăn trong việc di chuyển đồ đạc văn phòng hãy liên hệ ngay với VinaMoving chúng tôi để được hỗ trợ bởi các dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn một số hướng dẫn đóng hộp đồ vật khi dọn văn phòng qua bài viết sau.

Có lẽ rằng việc di chuyển văn phòng là một trong những điều khiến tất cả mọi người trong công ty từ sếp hay nhân viên đều phải lắc đầu và thực sự thấy lười biếng.

Di chuyển đồ đạc văn phòng khó khăn khi bạn lần đầu chuyển nhà, chuyển văn phòng, bạn chưa có kinh nghiệm cũng như đồng nghiệp và bạn mỗi người một việc vô tình làm công việc chuyển văn phòng rối hơn. Bạn và đồng nghiệp cần tư vấn những hướng dẫn đóng hộp đồ vật khi dọn văn phòng?

Hướng dẫn đóng hộp đồ vật khi dọn văn phòng của VinaMoving.

Khi di chuyển đồ đạc văn phòng bạn cần lưu ý theo những hướng dẫn đóng hộp đồ vật khi dọn văn phòng sau đây:

· Vận chuyển các đồ vật ở văn phòng được thiết kế bằng gỗ như bàn ghế gỗ, tủ gỗ, các kệ gỗ hay bình gỗ,...khi bạn muốn đóng hộp hay vận chuyển cần phải nắm rõ một số quy tắc về đồ vật gỗ.

a. Bạn phải nắm được kích thước cũng như trọng lượng của các đồ vật bằng gỗ. Nếu như với đồ vật có trọng lượng tương đối lớn bạn cần phải có sự hỗ trợ từ nhân viên trong quá trình đóng gói.

b. Biết được chất liệu, vật liệu làm ra đồ vật. Hiểu rõ về chất liệu của đồ vật giúp bạn dễ dàng hơn trong qua trình đóng hộp hay di chuyển, lưu ý cho người đóng hộp đó là những đồ vật có giá trị để cẩn thận hơn.

Với đồ vật bằng gỗ bạn cần bao gói lớp bên ngoài là giấy báo, kế đến là một lớp giấy bìa, sau đó mới sử dụng băng keo dán kín xung quanh các đồ vật bằng gỗ, nếu bạn có thùng lớn có thể đóng hộp các đồ vật lại để an toàn hơn.

c. Với đồ vật bằng thủy tinh, pha lê, hoặc những đồ vật như đá phong thủy, các tượng bằng đá pha lê. Đây là những đồ vật tương đối dễ vỡ khi chỉ cần va chạm nhẹ. Khi đóng thùng bạn cần chèn xốp hoặc có khuôn của chúng càng tốt, để hạn chế sự va chạm đảm bảo an toàn cho đồ vật.

d. Ngoài ra, các thiết bị điện tử, hay những đồ vật, thiết bị hiện đại bạn cần hiểu biết về quy trình lắp đặt của đồ vật. Nếu như ở các đồ vật có thiết kế hiện đại được phép tháo lắp các bộ phận thì bạn nên tháo rời ra và cho và một thùng riêng có khung đỡ hoặc mút xốp cố định để không bị dịch chuyển.

e. Còn riêng với những đồ vật, thiết bị ở dạng đứng cần phải kĩ lưỡng hơn. VinaMoving khuyên bạn nên sử dụng dây cố định các chân trụ lại, tiếp đó cột nhiều lần và đóng thùng.

đóng hộp đồ vật khi dọn văn phòng của VinaMoving.

Di chuyển đồ đạc văn phòng sẽ dễ dàng hơn khi bạn làm theo những hướng dẫn đóng hộp đồ vật khi dọn văn phòng của VinaMoving. Đặc biệt khi di chuyển đồ vật bạn cần di chuyển nhẹ nhàng, không nên vội vàng. Nên note ( ghi chú) lại những đồ vật nào di chuyển trước, dồ vật nào quan trọng dễ vỡ. Làm như thế tránh tình trạng bạn quên đồ hoặc tháo, mở tìm đồ lộn xộn, khiến bạn rối và mệt mỏi hơn khi sắp xếp lại đồ đạc ở văn phòng mới.

Nếu bạn chưa sẵn sàng cho việc dọn văn phòng, di chuyển văn phòng thì hãy để VinaMoving chúng tôi giúp đỡ bạn.

Với VinaMoving, bạn sẽ có những dịch vụ tốt nhất và an toàn. VinaMoving luôn có đội ngũ nhân viên cẩn thận, tỉ mỉ, đã được hướng dẫn đóng hộp đồ vật khi dọn văn phòng nên bạn không câng phải lo lắng khi giao văn phòng cho chúng tôi.

Đến với VinaMoving bạn không còn phải lo lắng về việc dọn văn phòng sẽ tốn thời gian nữa. Chúng tôi hiểu điều bạn cần nên sẽ luôn dọn dẹp, chuyển văn phòng trong thời gian nhanh nhất có thể, thường chỉ trong 1 buổi sáng hoặc chiều. Nếu văn phòng bạn tương đối lớn và có nhiều đồ thì chỉ cần một ngày dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà VinaMoving chúng tôi sẽ hoàn thành mọi thứ cho bạn.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo