Vietnam Moving
Vietnam Moving

Hướng dẫn huy động nhân viên khi chuyển công ty mới

Vinamoving.com | 4/6/2017

Khi có kế hoạch chuyển công ty mới, để công việc vận chuyển diễn ra nhanh chóng và thuận lợi. Bạn không nên ôm đồm tất cả công việc ở công ty mà nên có một buổi họp để huy động nhân viên dich vu chuyen nha của mình cùng tham gia vào công việc dọn dẹp văn phòng. Hướng dẫn huy động nhân viên khi chuyển công ty mới dưới đây của Vina Moving sẽ giúp bạn có cách huy động hiệu quả nhất.

Những việc cần làm để huy động nhân viên hiệu quả

Khi chuyển công ty mới cũng đồng nghĩa với việc bạn lựa chọn nơi làm việc mới cho tất cả các nhân viên trong công ty. Việc chuyển công ty không chỉ làm thay đổi công ty mà còn thay đổi đến tâm lí cũng như hiệu quả công việc các nhân viên của bạn.Để việc huy động không có sai sót, nhận được sự đồng lòng của của mọi người trong công ty dich vu cuyen van phong thì trước tiên bạn cần có bỏ thời gian tổ chức một buổi họp với nhân viên để khảo sát, tìm hiểu và hỏi thăm tình hình nhân viên của mình có gặp khó khăn gì khi chuyển sang công ty mới như: đi lại xa nơi ở, lo đường kẹt xe, lo làm thêm,… hay không để công ty có biện pháp hỗ trợ nhân viên hiệu quả giúp họ yên tâm và hào hứng khi chuyển đến văn phòng mới.

Hướng dẫn huy động nhân viên khi chuyển công ty mới

Nếu không có điều gì quá ảnh hưởng đến họ thì bạn có thể tiến hành di chuyển công ty sang địa chỉ thuận lợi cho công việc hơn.

Phân công công việc dọn công ty cho tất cả nhân viên

Để việc chuyển công ty không tốn nhiều thời gian, công sức ảnh hưởng đến công việc chung của toàn công ty, bạn không thể tự mình làm hết tất cả mọi việc mà nên lập ra một danh sách phân công công việc dọn công ty cho từng nhân viên.

Mỗi nhân viên có thể tự mình sắp xếp khu vực làm việc riêng của mình, đóng gói và bảo quản tài liệu, vật dụng cá nhân,…giảm tối đa mất mát khi vận chuyển. Đây cũng là cách để bạn thể quan sát tác phòng, năng lực cũng như đánh giá nhân viên củamình trong quá trình làm việc. Xem họ có thật sự làm tốt mọi công việc ở công ty dù là đóng gói, bảo quản tài liệu hay không, nên có thái độ khen thưởng, khích lệ khi nhân viên của bạn làm tốt công việc, giúp họ làm việc tốt hơn.

Bạn nên phân công mỗi phòng nhân sự trong công ty làm một công việc khác nhau. Nhân viên phòng hành chính có thể chịu trách nhiệm lên danh sách và quản lý hợp đồng, tài liệu, giấy tờ quan trọng của công ty. Để vận chuyển hệ thống máy tính, máy chủ và các vật tư, thiết bị kỹ thuật cũng như giám sát việc tháo dỡ, lắp đặt lại các máy móc này tại văn phòng mới thì bạncó thể giao cho các nhân sự phòng công nghệ thông tin của công ty.

Thông báo thông tin cụ thể về việc chuyển công ty

Trước ngày vận chuyển công ty bạn nên soạn mail, đăng thông báo rồi gửi đến các phòng ban. Đề nghị trưởng phòng nói chuyện với các nhân viên rồi giao việc, đề ra hướng giải quyết những công việc có thể phát sinh trong ngày di chuyển. Cố gắng hoàn tất những công việc quan trọng trước rồi mới tiến hành dọn dẹp văn phòng.

Cũng nên thông báo địa chỉ làm việc mới, hướng dẫn đường đi cho nhân viên. Đối với những nhân viên ở quá xa nơi làm việc bạn có thể tìm cách hỗ trợ họ như: thuê xe chở nhân viên đi làm hàng ngày hoặc tăng tiền lương phụ cấp đi lại và ăn uống cho họ, giúp họ yên tâm làm việc.

Một khi bạn đã nắm rõ những nguyên tắc cũng như biết cách sắp xếp công việc ở công ty hiệu quả thì việc huy động nhân viên sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn hết. Đừng để việc chuyển văn phòng làm ảnh hưởng đến công suất làm việc của nhân viên cũng như hoạt động của công ty. Chúc bạn có cách huy động nhân viên hiệu quả nhất!

Huy động nhân viên khi chuyển công ty mới

Vina Moving cung cấp dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp, uy tín trong phạm vi toàn quốc theo từng yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Chuyển nhà – văn phòng là công việc đặc biệt cần sự cẩn thận, trách nhiệm và gìn giữ niềm tin nơi khách hàng. Thấu hiểu và đồng tình với mong muốn chính đáng đó của khách hàng, trong suốt 8 năm hoạt động, Vina Moving luôn nỗ lực gìn giữ uy tín thương hiệu và đã được nhiều khách hàng đón nhận.

Với phương châm Nhanh hơn! – Tốt hơn! – Rẻ hơn!, Hãy liên lạc ngay với đội ngũ nhân viên của chúng tôi Vina Moving để nhận được sự tư vấn và giải đáp thắc mắc miễn phí!

Hotline liên lạc: 090909-8620 (Mr. Minh)

Email: info@vietnammoving.com

VINA MOVING: CHUYỂN TRỌN GÓI ĐỒ - GIỮ TRỌN NIỀM TIN

CÔNG TY TNHH VIETNAM MOVING

Địa chỉ: Tầng 6, FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo