Vietnam Moving
Vietnam Moving

Hướng dẫn lập kế hoạch khi chuyển văn phòng

Hướng dẫn lập kế hoạch chuyển văn phòng nhanh chóng với quy trình chuyển văn phòng chuyên nghiệp, không mất nhiều thời gian, công sức và tiết kiệm nhiều chi phí

Vinamoving.com | 4/6/2017

Chuyển văn phòng làm việc là một trong những việc quan trọng. Vì cơ bản không phải công ty nào cũng có thể dễ dàng chọn được một địa điểm mở văn phòng lý tưởng, hợp phong thủy ngay từ đầu. Nên vấn đề chuyển văn phòng công ty là chuyện rất bình thường. Tuy nhiên, nếu như bạn chưa có kinh nghiệm chuyen nha tron goi, chuyển văn phòng thì có lẽ một khối lượng đồ đạc lỉnh kỉnh có thể sẽ khiến cho bạn lo lắng, căng thẳng. Vì vậy trước khi chuyển đến văn phòng mới thì bạn hãy lên kế hoạch chuyển văn phòng chi tiết, cụ thể sẽ tránh được những sự cố không may xảy ra. Hoặc nếu bạn không biết phải bắt đầu từ đâu hay bắt đầu như thế nào thì hãy tham khảo cách hướng dẫn lập kế hoạch khi chuyển văn phòng chuyên nghiệp của VinaMoving.

Hướng dẫn lập kế hoạch khi chuyển văn phòng

Đối với VinaMoving - dich vu chuyen van phong tron goi, chúng tôi sẽ đưa ra 1 bản kế hoạch cụ thể để cho quý khách hàng có thể có được kế hoạch vận chuyển một cách trôi chảy, không bị gián đoạn, không làm mất nhiều thời gian, không tốn nhiều công sức đồng thời tiết kiệm được chi phí một cách tối ưu nhất:

Hướng dẫn lập kế hoạch khi chuyển văn phòng

_Đầu tiên chúng tôi sẽ xác định thời gian mà khách hàng yêu cầu vận chuyển để sắp xếp thời gian một cách hợp lý.

_Tiếp theo chúng tôi sẽ đưa ra cho khách hàng những phương án di chuyển tối ưu nhất như: đoạn đường nào đi ngắn nhất, nên đi vào khung giờ nào để chọn được giờ đẹp và tránh tắc đường, khi đi nên đi đoạn đường nào để tránh ổ gà, gây hỏng hóc đồ đạc.

_Họp nhân viên sắp xếp từng người phụ trách từng mảng công việc theo đúng chuyên môn. Nhằm tiết kiệm thời gian vận chuyển một cách tốt nhất.

Còn đối với khách hàng, chúng tôi sẽ hướng dẫn lập kế hoạch khi chuyển văn phòng và tư vấn thật tỉ mỉ các bước trước khi nhân viên vận chuyển tới, để làm sao mọi việc đều diễn ra thuận lợi và suôn sẻ nhất:

_Đầu tiên quý khách sẽ lên danh sách thật chi tiết các loại đồ đạc: việc lên danh sách này rất quan trọng, vì bạn sẽ biết được đồ đạc nào giữ lại, đồ nào bỏ đi. Hãy xắp xếp thời gian rảnh để làm việc này. Để quá trình vận chuyển được thuận lợi nhất thì bạn nên loại bỏ bớt những đồ đạc không cần thiết, để giúp bạn tiết kiệm diện tích xe chở, dành chỗ cho các thiết bị khác.

_Tiếp theo bạn nên sắp xếp tất cả các loại giấy tờ quan trọng, những đồ đạc có giá trị cao, cần bảo mật ra hộp riêng. Nếu như bạn không muốn để chúng tôi vận chuyển những đồ đạc quan trọng này thì hãy cử người tin tưởng trong công ty để phụ trách riêng hoặc chính giám đốc sẽ làm việc đó.

_Lập ra chi tiết vị trí nếu có thể thì nên vẽ sơ đồ bố trí đồ đạc tại văn phòng mới. Điều này sẽ giúp chúng tôi và quý công ty tiết kiệm được thời gian trong việc bày trí nội thất ở chỗ làm mới. Bên cạnh đó, cũng nên chú ý đến vấn đề phong thủy nữa nhé. Nếu như bạn không rành thì công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn một cách tối ưu nhất.

Hướng dẫn lập kế hoạch

Trên đây là tất cả về hướng dẫn lập kế hoạch khi chuyển văn phòng đối với khách hàng. VinaMoving chỉ cần bạn thực hiện 3 bước như trên, còn lại tất cả các kế hoạch đóng gói, phân loại, tháo lắp, vận chuyển, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi giao cho công ty dịch vụ chuyển văn phòng của chúng tôi.

Lợi ích mà khách hàng sẽ nhận được khi lựa chọn VinaMoving

Chúng tôi hiểu rằng phải bất đắc dĩ lắm thì các công ty mới quyết định di dời nơi làm việc. Nên chắc chắn các bạn sẽ đặt niềm tin rất nhiều ở công ty vận chuyển của chúng tôi. Vì vậy để không phụ lòng mong mỏi của khách hàng, VinaMoving cam kết những giá trị mà khách hàng sẽ nhận được đó là:

_Chi phí hợp lý - tiết kiệm nhất, dựa vào việc khảo sát thực tế từng trường hợp, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến giá thành thấp nhất cho khách hàng. VinaMoving sẽ có chương trình ưu đãi đặc biệt cho các cơ quan, tổ chức từ thiện.

_Vận chuyển nhẹ nhàng, tất cả đồ đạc của quý khách hàng sẽ luôn được chúng tôi đóng gói đúng quy cách bảo vệ an toàn và di dời nhẹ nhàng nhất.

_Đảm bảo đồ đạc đầy đủ của các phòng ban. Không để sót đồ hay lẫn lộn đồ đạc, các loại đồ dễ vỡ, dễ trầy sẽ được để riêng, đóng gói cẩn thận và được đặc biệt giám sát chặt chẽ khi vận chuyển.

_Lắp đặt ngăn nắp và đúng kỹ thuật, các thiết bị điện tử, điện lạnh sẽ được tháo dỡ bởi nhân viên kỹ thuật điện và lắp đặt lại an toàn, đúng quy trình kỹ thuật,...

Công ty chúng tôi cam kết thời gian hoàn thành ngắn nhất, đội ngũ nhân viên trung thực, nhiệt tình và chu đáo nhất.

lập kế hoạch khi chuyển văn phòng

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong dịch vụ chuyển văn phòng, VinaMoving luôn mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất với mức giá cả tốt nhất thị trường hiện nay. Khi có nhu cầu, quý khách hàng hãy liên lạc trực tiếp với chúng tôi qua qua số điện thoại: 1800 7011. Hoặc liên hệ trực tiếp tại địa chỉ: tầng 6, FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TPHCM. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo