Vietnam Moving
Vietnam Moving

Hướng dẫn phong thủy khi chuyển văn phòng

Vinamoving.com | 4/6/2017

Phong thủy được xem như là một thuyết giới đóng vai trò thay đổi cả một cuộc sống, số mệnh dành cho một con người hoặc là một công ty lớn. Trong quá trình làm việc và lao động thì tất cả chúng ta ai cũng muốn dừng chân tại một nơi an toàn và cố định. Tuy nhiên, có những lý do nào đó khiến cho công việc không như ý, bắt buộc chúng ta phải chọn một nơi khác để dịch vụ chuyển nhà giá rẻ. Vậy làm sao để chọn được một nơi mới cho văn phòng và giúp mọi hoạt động công việc diễn ra không bị trì trệ. Thật là khó khăn để suy nghĩ và tìm một nơi hoàn hảo, theo như chúng ta đều biết thì việc chuyển văn phòng là việc rất quan trọng, thay đổi rất nhiểu về thành công hay thất bại của chính chủ nhân công ty đó. Tìm hiểu được điều đó là rất quan trọng dành cho mỗi công ty và các văn phòng nên chúng tôi nghĩ cần có một số hướng dẫn phong thủy khi chuyển văn phòng dành cho những ai đang quan tâm và muốn có những dẫn chứng hiệu quả để có thể chọn được một nơi ưng ý và xứng đáng với công sức sẽ bỏ ra khi chuyển văn phòng mới.

Hướng dẫn phong thủy khi chuyển văn phòng

Một số phương pháp hướng dẫn phong thủy khi chuyển văn phòng phù hợp.

Hiện tại có rất nhiều phương pháp để bạn có thể tìm hiểu và nghiên cứu được một ngày giờ trong tháng phù hợp cho tuổi tác của người chủ văn phòng công ty. Dưới đây sẽ là một số phương pháphướng dẫn phong thủy khi chuyển văn phòng đơn giản để giúp bạn có thể coi và xem được một ngày hợp ý nhất để tiến hành chuyển văn phòng

- Nghiên cứu qua mạng internet, mạng xã hội, trang web cộng đồng.

Tại sao không thể sử dụng mạng internet để nghiên cứu và tính toán xem xét những thông tin đã có sẵn trên mạng để xem tử vi về thời gian, hướng chọn văn phòng, giờ xuất hành đến văn phòng mới. Như vật bạn có thể tham khảo và tính toán xem có hợp lý không.

Hướng dẫn phong thủy khi chuyển văn phòng

Trên mạng có rất nhiều thứ để bạn sử dụng và tham khảo nên nguồn thông tin rất vô hạn. Mọi người hầu như bây giờ đều sử dụng mạng như một nguồn thông tin hữu ích mà nơi đó cái gì cũng có.

- Đọc và tham khảo qua sách vở tử vi xuất bản

Tham khảo sách vỡ sẽ giúp bạn so sánh được sự chính xác trên đó, hầu như là đã được mặc định theo đúng như sổ sách ghi chép truyền từ đời trước nên có thể sẽ có nhiều thông tin từ đây.

- Hỏi những người chuyên xem bói, gieo quẻ

Nếu không tin tưởng an tâm lắm, bạn có thể tìm tới các chuyên gia xem bói để giúp đỡ và chọn ngày cho bạn.

Những lời khuyên về hướng dẫn phong thủy khi chuyển văn phòng cần được lưu ý

- Khi chuyển đồ đạc từ văn phòng cũ sang văn phòng mới cần dọn vệ sinh sạch sẽ nơi văn phòng mới rồi mới tiến hành sắp xếp các đồ dùng sau. Vì như vậy về mặt phong thủy sẽ giúp văn phòng mới mẻ, sạch sẽ xóa bỏ đi những điều không may tồn tại và kéo những may mắn tới cho chủ nhân văn phòng đó

- Chọn vị trí văn phòng mới cần phù hợp theo hướng hạp với can chi theo ngũ hành của chủ quản lý văn phòng.

Ví dụ nếu bạn tuổi của bạn là cung tốn thì nên chọn hướng văn phòng hướng ra theo hướng đông, vì cung tốn của bạn cần có ánh sáng nên khi bạn hướng ra theo đúng quy tắc thì tiền bạc, công việc sẽ hay hỏi thăm bạn. Do đó cần chú ý điều này để được may mắn và thành công.

- Khi sắp xếp các vật dụng, thiết bị, đồ vật thì nên xếp gọn và hạn chế những chỗ bị nhô ra, không gọn gàng như vậy sẽ làm cho bạn làm ăn bị vướng mắc, không như ý và công việc bị rối rắm.

Ví dụ như việc bố trí bàn ghế thì nên bố trí vào những nơi chắc chắn , không nên bố trí lạc lõng một mình bàn ghế ở giữa và chem thêm các vật dụng khác. Đối với điều này sẽ rất cấm kỵ vì việc bố trí như vậy tạo ra sự mất thăng bằng và không có điểm tựa gắn kết. Phong thủy đánh giá cao về thẫm mỹ lẫn cách bài trí nên bạn cần bố trí sao cho nhìn bắt mắt và thể hiện được tính trụ vững, kiên cố.

Hướng dẫn phong thủy khi chuyển văn phòng

- Khi lựa chọn bố trí hay sắp xếp các vật trang trí mang tính phong thủy để thu cát lợi thì cần chọn những đồ vật có màu phù hợp với bản mệnh của bạn, sau đó bố trí hướng theo hướng tốt theo phong thủy cung mệnh.

Ngoài ra, để chuyển văn phòng đạt hiệu quả thì bạn cũng cần phối hợp với một dịch vụ chuyển văn phòng uy tín như dịch vụ chuyển văn phòng Vina Moving trọn gói. Những dịch vụ của Vina moving sẽ giúp cho bạn thực hiện một cách nhanh chóng công việc vận chuyển để đảm bảo được thời gian chuyển văn phòng của bạn sẽ không bị gián đoạn, chậm trễ những giờ tốt.

Sau những lưu ý trong hướng dẫn phong thủy khi chuyển văn phòng trong bài viết trên , Vinamoving mong rằng những gì chia sẻ trong bài viết sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về phong thủy khi thực hiện việc chuyển văn phòng.

Vina moving sẽ giúp bạn trả lời tất cả những thắc mắc liên quan đến phong thủy nếu bạn có bất cứ những vướng mắc trong việc tính toán phong thủy hợp lý khi chuyển văn phòng trọn gói.

Dịch vụ chuyển văn phòng Vina Moving trọn gói hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Vina Moving

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo