Vietnam Moving
Vietnam Moving

Hướng dẫn sắp xếp, dọn dẹp bàn ghế văn phòng khi vận chuyển công ty nhanh chóng

Vinamoving.com | 4/6/2017

Văn phòng công ty là nơi chứa nhiều vật dụng khá cồng kềnh và nặng. Khi di chuyển văn phòng công ty sang địa chỉ mới nếu không biết cách sắp xếp, dọn dẹp đúng cách khiến cho công việc tốn nhiều thời gian, công sức. Bài viết sau đây, Vina Moving xin được chia sẻ đến bạn các hướng dẫn sắp xếp, dọn dẹp bàn ghế văn phòng khi vận chuyển công ty nhanh chóng nhất có thể.

Hướng dẫn sắp xếp, dọn dẹp bàn ghế văn phòng khi vận chuyển công ty nhanh chóng

Bàn ghế tuy không khó để sắp xếp, dọn dẹp nhưng với những công ty lớn, số lượng bàn ghế thường khá nhiều nên thường phải mất nhiều thời gian dọn dẹp hơn. Với hướng dẫn sắp xếp, dọn dẹp bàn ghế văn phòng khi vận chuyển công ty dưới đây của chúng tôi. Chắc chắn sẽ giúp bạn tìm kiếm được những cách dọn dẹp công ty hiệu quả nhất

Hướng dẫn sắp xếp, dọn dẹp bàn ghế văn phòng khi vận chuyển công ty nhanh chóng

1. Lên kế hoạch

Để việc sắp xếp, dọn dẹp bàn ghế văn phòng thì bạn cần lên kế hoạch ngay từ trước, tránh để gần đến ngày chuẩn bị chuyển văn phòng công ty mới gấp rút lao vào dọn dẹp.

Hướng dẫn sắp xếp, dọn dẹp bàn ghế văn phòng khi vận chuyển công ty nhanh chóng

Lên kế hoạch sắp xếp, dọn dẹp bàn ghế từ trước

Việc lên kế hoạch ngay từ trước giúp bạn rút ngắn được thời gian, tìm được các cách giải quyết những tình huống có thể xảy ra trong quá trình dọn dẹp.

2. Giao việc cho nhân viên trong công ty

Sau khi đã có kế hoạch cụ thể, bạn cần gửi các văn bản thông báo, email điện tử cho các bộ phận trưởng phòng của mỗi phòng ban để họ thông báo, giao việc cho các nhân viên từng bộ phận phụ trách công việc sắp xếp, dọn dẹp bàn ghế và các vật dụng cần thiết tại nơi mình làm việc.

Một tập thể cùng nhau làm việc sẽ có kết quả tốt hơn so với việc mỗi người chỉ lo làm cho xong công việc của mình. Cho nên, bạn đừng ôm đồm tất cả các công việc ở công ty về phía mình mà nên chia sẻ với đồng nghiệp, nhân viên để có hướng giải quyết tốt nhất.

3. Chuẩn bị các vật dụng đóng gói, sắp xếp bàn ghế

Để sắp xếp, dọn dẹp và vận chuyển thiết bị bàn ghế nhanh chóng, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các vật dụng cần thiết để bảo quản bản ghế như: bìa carton, mút xốp, vải bạt, dây thừng,…

Đầu tiên, bạn cần phân loại bàn ghế ra thành từng nhóm, sắp xếp, dọn dẹp theo thứ tự từ bàn ghế có kích thước lớn trước rồi mới tiến hành sắp xếp, dọn dẹp bàn ghế nhẹ, có kích thước nhỏ hơn.

Với những loại bàn ghế có kích thước lớn, đắt tiền thì bạn nên dùng màng bọc nilong lớn bọc bề mặt, lấy bìa carton bọc xung quanh các chân, góc cạnh của bàn ghế. Nếu bàn ghế bằng da dễ trầy xước thì bạn nên bọc kĩ càng, tránh để bàn ghế va chạm với các đồ vật sắc nhọn dễ khiến lớp da ban ghế hỏng hóc.

Nên huy động đủ số người để di chuyển, khuân vác bàn ghế lên xe được dễ dàng hơn.

4. Lựa chọn phương tiện di chuyển bàn ghế phù hợp.

Phương tiện vận chuyển bàn ghế đối với công ty có số lượng ban ghế nhiều thì nên tìm kiếm các phương tiện xe tải có diện tích không gian phù hợp để vận chuyển bàn ghế ít phải di chuyển nhiều lần trong ngày.

Sắp xếp bàn ghế lên xe, bạn nên nhắc nhở nhân viên dùng dây thừng cột chặt để cố định các chân bàn ghế với nhau, không nên xếp chồng bàn ghế lên nhau có thể khiến chúng bị lật, rơi xuống khi xe di chuyển vào đường có khúc cua quanh co, đường gồ ghề,…

Tốt nhất là bạn nên sử dụng phương tiện có vải bạt bọc xung quanh để hạn chế nước mưa hay nhiệt độ môi trường cao dễ khiến bàn ghế hư hỏng nặng, không còn sử dụng được.

5. Thuê công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói

Nếu công việc ở công ty dồn dập khiến bạn mệt mỏi thì bạn nên tìm hiểu và lựa chọn cho mình các công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng để được giải quyết công việc ắp xếp, dọn dẹp bàn ghế được nhanh gọn hơn.

Hướng dẫn sắp xếp, dọn dẹp bàn ghế văn phòng khi vận chuyển công ty nhanh chóng

Lựa chọn công ty vận chuyển văn phòng uy tín

Bạn chưa tìm được công ty vận chuyển nào phù hợp thì bạn có thể tìm đến công ty Vina Moving của chúng tôi. Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực vận chuyển văn phòng cùng với đội ngũ nhân viên làm việc tích cực, trách nhiệm cao. Chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng về chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng phục vụ của chúng tôi.

Để được tư vấn và hướng dẫn sắp xếp, dọn dẹp bàn ghế văn phòng khi vận chuyển công ty nhanh chóng mà hiệu quả, bạn hãy liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại: 1800 7011 (MR Minh ) hoặc tìm đến trực tiếp tại địa chỉ của chúng tôi để an tâm hơn về chất lượng dịch vụ : Công ty TNHH Vina Moving tầng 6, FIMEXCO, 231- 233 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP.HCM

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo