Vietnam Moving
Vietnam Moving

Hướng dẫn tháo lắp bàn ghế khi chuyển văn phòng

Vinamoving.com | 4/6/2017

Khi thực hiện việc di chuyển văn phòng thì đồ dùng chiếm đa số hầu hết tại các văn phòng là bàn, ghế,...với các kiểu dáng, kích thước khác nhau. Bạn nên tìm hiểu hướng dẫn tháo lắp bàn ghế khi chuyển văn phòng để được biết cách tháo lắp bàn ghế như thế nào, bản thân sẽ cập nhật thêm chút kiến thức, hai là bạn có thể nắm được bên dịch vụ chuyển nhà mà bạn thuê có làm đúng cách để đảm bảo tính an toàn khi vận chuyển hay không?

Hướng dẫn tháo lắp bàn ghế khi chuyển văn phòng

Hướng dẫn tháo lắp bàn ghế khi chuyển văn phòng

Cách tháo lắp bàn, ghế khi chuyển địa điểm văn phòng

Bàn ghế văn phòng hiện nay hay sử dụng là loại bàn gỗ đa năng, chúng có thể tháo rời ra được. Nếu kích thước của bàn quá lớn so với cửa phòng hay cầu thang của văn phòng thì sao? Hướng dẫn tháo lắp bàn ghế khi chuyển văn phòng sẽ cho bạn câu trả lời. Khi kích thước vật dụng quá lớn so với diện tích di chuyển thì ta nên tháo chúng ra để dễ dàng vận chuyển đi sang địa điểm văn phòng mới. Việc tháo lắp bàn ghế văn phòng sẽ bao gồm các bước như sau:

Hướng dẫn tháo lắp bàn ghế

Hướng dẫn tháo lắp bàn ghế khi chuyển văn phòng

Bước 1: Lên kế hoạch cũng như chuẩn bị dụng cụ tháo lắp

Làm việc 1 cách hiệu quả, khoa học nhất là việc làm được thực hiện theo kế hoạch đã hoạch định ra trước đó kể cả việc lớn hay nhỏ.

Dụng cụ tháo lắp cơ bản cần chuẩn bị: Tua vít. màng bọc bảo vệ và xe đẩy nhỏ

Khảo sát địa điểm của văn phòng làm việc cũ và địa điểm mới. Ngoài ra còn phải xem qua các vật dụng trong văn phòng để tạm thời phân loại chúng gồm những vật dụng gì, nên sử dụng loại dụng cụ nào để tháo gỡ.

Bước 2: Tiến hành tháo lắp bàn làm việc

Là một quá trình đòi hỏi kỹ thuật, nhanh và chính xác của nhân viên vận chuyển. Dùng tua vít tiến hành tháo các khớp nối của bàn từ những bộ phận nhỏ nhất như chân bàn, chân ghế,.... Nhân viên sẽ cẩn thận để các mảnh gỗ ghép và các con ốc của bàn, ghế được để gọn một chỗ hợp lý nhất, khoa học nhất tránh gây ra việc nhầm, thừa thiếu ốc vít giữa các bàn hay làm trầy xước. Rồi tiến hành đánh dấu riêng bàn, ghế đó để tiếp tục tháo gỡ những chiếc bàn, ghế khác.

Bước 3: Đóng gói bàn, ghế làm việc

Để đảm bảo cho chiếc bàn được vận chuyển đến chỗ mới được nguyên vẹn thì bước đóng gói là bước khá quan trọng. Nên ta cũng cần chọn ra những cách đóng gói hợp lý nhất, cũng như là cách vận chuyện chúng sao cho hợp lý.

Trước khi đóng gói các mảnh đã tháo gỡ ra khỏi bàn làm việc ta cần sử dụng màng bọc bảo vệ, bọc bên ngoài các góc cạnh, cũng như phần thân của chiếc bàn để bảo vệ chúng khỏi bị hỏng hóc, mốc hay bụi bặm. Rồi mới cho các tiểu tiết của chiếc bàn, ghế đó đóng thùng carton.

Bước 4: Tiến hành lắp ráp lại bàn làm việc khi đã sang địa điểm văn phòng mới

Nhân viên vận chuyển đã đánh dấu trước khi chuyển sang địa điểm mới các bộ phận của chiếc bàn bao gồm các ốc vít và các mảnh ghép để tránh lấy nhầm lần sang với những chiếc bàn khác. Để chắc chắn rằng không xảy ra bất kỳ sai sót, sự cố nào, nhân viên vận chuyển sẽ kiểm tra lại độ chắc chắn của chiếc bàn kèm theo đó là sự xác nhận của bạn.

tháo lắp bàn ghế khi chuyển văn phòng

Hướng dẫn tháo lắp bàn ghế khi chuyển văn phòng

Sẽ không hề thừa nếu bàn dành chút thời gian đọc về hướng dẫn tháo lắp bàn ghế khi chuyển văn phòng. Bạn sẽ biết thêm về quy trình cũng như cách làm việc chung nhất của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói.

Khi bạn có nhu cầu muốn di dời văn phòng, cách tốt nhất là bạn hãy xin ý kiến của những chuyên gia có kinh nghiệm và uy tín trước khi xét duyệt bản kế hoạch di dời cuối cùng.

Vina Moving cung cấp dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp, uy tín trong phạm vi toàn quốc theo từng yêu cầu cụ thể của khách hàng. Chuyển nhà – văn phòng là công việc đặc biệt cần sự cẩn thận, trách nhiệm và gìn giữ niềm tin nơi khách hàng. Thấu hiểu và đồng tình với mong muốn chính đáng đó của khách hàng, trong suốt 8 năm hoạt động, Vina Moving luôn nỗ lực gìn giữ uy tín thương hiệu và đã được nhiều khách hàng đón nhận.

Với phương châm Nhanh hơn! – Tốt hơn! – Rẻ hơn!, Hãy liên lạc ngay với đội ngũ nhân viên của chúng tôi Vina Moving để nhận được sự tư vấn và giải đáp thắc mắc miễn phí!

Hotline liên lạc: 090909-8620 (Mr. Minh)

Email: info@vietnammoving.com

VINA MOVING: CHUYỂN TRỌN GÓI ĐỒ - GIỮ TRỌN NIỀM TIN

CÔNG TY TNHH VIETNAM MOVING

Địa chỉ: Tầng 6, FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo