Vietnam Moving
Vietnam Moving

Hướng dẫn tháo lắp bàn tiếp tân khi dọn văn phòng hiệu quả

Vinamoving.com | 4/6/2017

Bàn tiếp tân luôn được coi là bộ mặt, là ấn tượng đầu tiên khi bước vào văn phòng, công ty của bạn. Chính vì thế mà khi bạn có ý định chuyển văn phòng, chuyển nhà thì cũng không thể không di dời theo chiếc bàn đó tới nơi làm việc mới được. Vì đâu phải cứ muốn thay một chiếc bàn tiếp tân mới là có thể thay ngay được đâu, giá thành của một chiếc bàn mới cùng không phải là nhỏ để có thể tùy ý thay nó được. Tuy nhiên, việc chuyển văn phòng nói chung và bàn tiếp tân nói riêng không phải là một việc đơn giản và dễ dàng, chính vì điều đó nên bạn cần thật chú ý hướng dẫn tháo lắp bàn tiếp tân khi dọn văn phòng mà Vinamoving dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chia sẻ dưới đây để có thể vận chuyển nó một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Hướng dẫn tháo lắp bàn tiếp tân khi dọn văn phòng hiệu quả

Tháo lắp bàn tiếp tân an toàn

Việc tháo lắp chúng thường phải do những người thời chuyên nghiệp và có tay nghề cao tháo dỡ và lắp đặt để có thể đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như sự vững trãi cũng như chắc chắn đồng thời đảm bảo sự an toàn, yên tâm trong quá trình sử dụng chúng. Tuy nhiên nếu bạn muốn tự mình làm điều đó thì hướng dẫn của chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một cách chi tiết nhất về kỹ thuật tháo lắp bàn tiếp tân khi chuyển văn phòng. Bạn cần chuẩn bị thật kỹ càng và đọc kỹ hướng dẫn tháo lắp sau đây.

Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ tháo lắp

Đối với những chiếc bàn tiếp tân bằng gỗ ván ép công nghiệp như hiện nay thì bạn chỉ cần một viếc tô vít 2 đầu với vài con ke vuông và vít bắn gỗ loại 1 cm, 1 chiếc búa đinh và 1 chiếc kìm là có thể tháo lắp dễ dàng. Nếu có thì bạn cũng nên trang bị 1 chiếc khoan tay để đỡ tốn công sức, một cuộc băng dính, thùng carton, giầy bọc để phục vụ cho việc bọc lót, đóng gói những chi tiết, bộ phận của chiếc bàn đó.

Tháo rời bộ phận của chiếc bàn

Việc tháo rời bộ phận cũng khá là đơn giản, tuy nhiên nếu bạn không phải là người chuyên nghiệp thì cần đặc biệt chú ý hướng dẫn của chúng tôi để có thể tháo rời một cách an toàn và đơn giản nhất có thể.

Hướng dẫn tháo lắp bàn tiếp tân

Tháo rời các bộ phận của bàn

Đầu tiên, bạn hãy lật ngược chiếc bàn đó lên, lót những tấm bìa xuống dưới nền để có thể đảm bảo rằng chiếc bàn của bạn sẽ giữ nguyên được sự thẩm mỹ khi cọ sát, va chạm với nền nhà. Tiếp đó bạn sử dụng tô vít xoay con cam ở chân bàn sao cho mũi tên ở con cam hướng vuông góc với mặt bàn. Cam cam ở thanh ngang đỡ mặt bàn cũng được tháo ra bằng cách tương tự. Sau khi tháo được những con cam, bạn có thể tháo chân bàn ra khỏi bàn và làm điều tương tự với những chân bàn còn lại và thanh đỡ ngang nữa là xong.

Hướng dẫn tháo lắp bàn tiếp tân khi dọn văn phòng cũng khá là đơn giản và dễ nhớ phải không nào. Việc tiếp theo là bạn cần tháo hết tất cả các con chốt ra, nếu các con cam rơi ra ngoài thì bạn cần phải nhặt nên và đề gọn gàng vào cùng 1 chỗ nếu như bạn không muốn thất lạc chúng khiến công việc lắp lại trở nên khó khăn và mất thời gian hơn. Sau khi đã tháo xong bạn tiến hành sử dụng bìa carton để bọc ngoài các bộ phận, dùng băng dính cuốn chặt để chuẩn bị cho công việc vận chuyển được an toàn.

Tiến hành lắp đặt lại

Sau khi vận chuyển thành công, bạn hãy thực hiện ngược với quy trình tháo rời ban đầu bằng việc lót và để ngửa mặt bàn xuống nền sau đó lắp tất cả các chốt vào mặt bàn và chân bàn. Bạn cần lắp đặt 1 chân bàn vào trước sau đó sử dụng chốt cam lại và đảm bảo rằng chiếc chân bàn đó vững chãi, không bị lung lay. Tiếp theo bạn lắp thanh ngang cùng những chân bàn còn lại vào.

tháo lắp bàn tiếp tân khi dọn văn phòng hiệu quả

Lắp đặt lại hoàn chỉnh, chắc chắn

Sau khi lắp đặt lại xong bạn chỉ cần lật chiếc bàn lại và tận hưởng thành quả của mình nữa là xong công việc. Khi tháo lắp, bạn cần chú ý đảm bảo sự an toàn, sự chắc chắn của chiếc bàn nếu bàn còn lung lay thì phải được gia cố bằng ke, vít vì chiếc bàn có trọng lượng lớn nên tất cả đều phải được đảm bảo sự chắc chắn nhất.

Bàn tiếp tân thường có trọng lượng lớn và kích thước cồng kềnh. Nhiều chiếc bàn tiếp tân thường được làm nguyên khối vì thế mà bạn phải vận chuyển nguyên khối chiếc bàn đó tới nơi làm việc mới của mình. Lúc đó hãy nhờ đến sự trợ giúp đắc lực của Vinamoving để có thể tiết kiệm công sức, thời gian của bạn nhất có thể.

Vinamoving với hơn chục năm kinh nghiệm cùng sự uy tín cao nhất, đội ngũ nhân viên, xe vận tải hiện đại, chuyên nghiệp chắc chắn sẽ giúp công việc của bạn có thể quay trở lại trong thời gian sớm nhất. Và đừng quên hướng dẫn tháo lắp bàn tiếp tân khi dọn văn phòngmà chúng tôi đã chia sẻ để đề phòng những lúc mà bạn cần sử dụng đến nó. Chúc các bạn thành công!

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo