Vietnam Moving
Vietnam Moving

Hướng dẫn tháo lắp cửa gỗ ghi dọn văn phòng

Vinamoving.com | 4/6/2017

Khi dọn văn phòng đến chỗ mới công ty bạn sẽ gặp không ít khó khăn trong việc vận chuyển các đồ đạc tới rồi lại sắp xếp chúng gọn gàng vào chỗ mới. bài viết sau đây VinaMoving dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ hướng dẫn tháo lắp cửa gỗ ghi dọn văn phòng để bạn tham khảo.

Việc tháo lắp cửa gỗ tưởng chừng như một việc làm đơn giản nhưng thực ra khi bắt tay vào bạn lại thấy nó không hề dễ như bạn tưởng. Để việc tháo lắp được dễ dàng thì bạn cần có một số kĩ năng cơ bản để thực hiện.

Hướng dẫn tháo cửa gỗ

Để phù hợp với địa hình của công ty thì các cửa gỗ thường có kích thước khá cao và đặc biệt chúng rất nặng nên việc thao cửa gỗ có phần khó khăn hơn các cửa kính thông thường. Cũng do cửa gỗ rất nặng nên bạn sẽ không tự mình tháo gỡ được mà phải nhờ đến sự trợ giúp của mọi người.

Đầu tiên bạn hãy mở cửa ra làm sao để cánh cửa vuông góc với mặt phảng của tường. Hai người đừng đối diện của cánh cửa rồi nhấc từ từ lên cao, đồng thời một người khác dùng đòn bấy để dưới cánh cửa nhẹ nhàng đẩy lên.

Hướng dẫn tháo lắp cửa gỗ ghi dọn văn phòng

Khi cánh cửa đã nổi khỏi chỗ bàn lề thì nhấc chúng ra và nhẹ nhàng đặt xuống đất. Do cửa gỗ thường được sơn bằng lớp sơn bóng nên khi tháo dỡ cũng như lúc dùng đòn bẩy thì bạn phải hết sức nhẹ nhàng để tránh tình trạng lớp sơn bị bong tróc ra.

Sau khi đã tháo được cửa thì bạn hãy bọc chúng bằng giấy báo hoặc lớp túi nylon rồi sử dụng xe chuyên chở có kích thước phù hợp để vận chuyển chúng đến chỗ mới rồi tiến hành lắp đặt .

Hướng dẫn lắp đặt cửa gỗ

Hiện nay có rất nhiều phương pháp để lắp cửa một cách dễ dàng và nhanh chóng dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn chuyển văn phòng trọn gói 2 phương pháp rất được nhiều người vận dụng.

Cách 1:lắp kiểu truyền thống

Với cách lắp này yêu cầu cửa phải được cung cấp đến lắp trong khi tường đang được xây tô. Kích thước lỗ tường chờ phải lớn hơn kích thước phủ bì cửa từ 2 đến 5cm để có thể đưa lọt bộ cửa vào khung chờ. Chúng ta cũng có thể lắp trước bộ khung bao hoặc lắp một bộ cửa hoàn chỉnh tùy ý.

Thực hiện:

  • Hãy đưa cửa lọt vào khung chờ.
  • Cố định vị trí cửa bằng các vật dụng sẵn có
  • Cố định các Bát cửa(râu cửa) vào vị trí tường sao cho phù hợp
  • Thực hành chèn hồ phủ kín khoảng cách giữa tường và khung bao.
  • Xây tô hoàn thiện thẩm mỹ bề mặt vị trí chèn hồ
  • Lắp nẹp phủ lên vị trí giữa khung bao và tường ( nếu có )
  • Vệ sinh cửa sau khi bạn đã lắp xong
  • Giữ cố định vị trí cửa đến khi hồ đông kết hẳn thì mới đem sử dụng.

Nhưng nếu công ty bạn đã hoàn thiện chỉ có đợi chiếc cửa nữa thì nên áp dụng cách 2 mà chúng tôi sẽ trình bày ngay sau đây nhé.

Cách 2: lắp theo kiểu mới

Kích thước lỗ chừa tường lớn hơn kích thước phủ bì cửa khoảng 1cm đến 1,5cm. Khung chừa tường phải được xây tô hoàn chỉnh và đúng kích thước yêu cầu.

Thực hiện :

· Tiến hành dựng cả bộ cửa hoàn thiện vào ô chờ có sẵn

· Cố định tạm thời vị trí của bộ cửa cho phù hợp với khung tường

· Tiến hành bắn tắc kê qua khung bao cửa và kết nối với tường tại 3 vị trí dọc các bên khung bao.

· Cần chỉnh cửa cho khít với khung tường

· Tiến hành lắp nẹp chỉ phủ lên chỗ hở giữa khung bao và tường

· Vệ sinh cửa và bạn có thể đưa vào sử dụng được ngay.

Tháo lắp cửa gỗ ghi dọn văn phòng

Mặc dù 2 cách lắp đặt này không gây khó khăn lớn cho bạn nhưng bạn phải thực hiện cận thận từng bước để tránh những sai sót có thể tạo nên sự méo dịch, hay những cánh cửa không khít khi đóng.

Hy vọng với những chia sẻ vừa rồi của VinaMoving sẽ giúp bạn có thêm kỹ năng về tháo lắp cửa gỗ khi dọn văn phòng. Chúc bạn áp dụng thành công và đừng quên theo dõi những bài viết tiêp theo của dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói của VinaMoving.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần một dịch vụ vận chuyển nhà, dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói, uy tín chuyên nghiệp:

CÔNG TY TNHH Vina Moving

Tầng 6, FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP Hồ Chí Minh.

1800 7011 – Fax: 0862619893

info@vietnammoving.com

http ://www.vinamoving.com

VinaMoving thương hiệu hàng đầu về dịch vụ vận chuyển nhà, dịch vụ vận chuyển văn phòng

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo