Vietnam Moving
Vietnam Moving

Hướng dẫn tháo lắp sàn gỗ khi dọn văn phòng nhanh chóng, hợp lý và đẹp mắt

Vinamoving.com | 4/6/2017

Sàn gỗ được sử dụng rất nhiều để lắp đặt trong các không gian văn phòng của các công ty hiện nay. Sàn gỗ mang lại tính sang trọng, thẩm mỹ của văn phòng nên một tầng cao mới. Khi bạn có ý định chuyen van phong mới nơi làm việc mới, việc tất yếu đó là vận chuyển cả sàn gỗ của mình để lắp đặt lại tại văn phòng mới tạo không gian quen thuộc vốn có hơn nữa chi phí để lắp đặt sàn gỗ mới là không hề nhỏ nên không thể tùy tiện mà bỏ chúng đi được. Việc lắp đặt và tháo dỡ sàn gỗ rất đơn giản thế nhưng nếu bạn không có kinh nghiệm, chủ quan thì sẽ làm sàn nhà trở nên lộn xộn khi lắp đặt và hư hỏng tấm sàn khi tháo dỡ. Hướng dẫn tháo lắp sàn gỗ khi dọn văn phòng mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn giải quyết được những vấn đề này một cách hiệu quả nhất.

Hướng dẫn tháo lắp sàn gỗ khi dọn văn phòng nhanh chóng, hợp lý và đẹp mắt

Hướng dẫn tháo lắp sàn gỗ an toàn

Công việc đầu tiên đó chính là tháo dỡ sàn gỗ để vận chuyển tới văn phòng mới sau đó mới đến giai đoạn lắp đặt lại tại mặt bằng mới. Tuy nhiên để có thể tháo dỡ an toàn, nhanh chóng bạn cần hiểu rõ những chi tiết, quá trình lắp đặt như thế nào thì bạn sẽ có thể tháo dỡ chúng hiệu quả nhất. Nếu như bạn không am hiểu việc lắp đặt thì việc tháo dỡ sẽ rất khó khăn, làm hư hỏng, mất thẩm mỹ của những tấm sàn gỗ.

Những lưu ý trong quá trình lắp đặt sàn gỗ

Lắp đặt sàn gỗ trong văn phòng, công ty dich vu chuyen nha chủ yếu người ta sử dụng sàn gỗ công nghiệp, vì chúng có chi phí thấp mà vẫn giữ được tính thẩm mỹ, sang trọng. Để lắp đặt được sàn gỗ đạt hiệu quả cao, bạn cần lưu ý những điều sau:

- Sàn nhà không được gỗ ghề thế nên bạn cần phải đảm bảo văn phòng của bạn có nền nhà bằng phẳng để lát sàn gỗ một cách đẹp mắt nhất.

- Vệ sinh sạch sẽ sàn nhà, sàn gỗ trước khi lát sàn.

- Khi vận chuyển xong bạn không nên lắp đặt lại ngay mà nên chờ 1, 2h để sàn gỗ thích nghi với môi trường mới.

- Sàn gỗ khi lắp đều khít nhau, được lắp đặt theo chiều dài của văn phòng và cùng chiều với nhau.

- Bên dưới sàn gỗ đều phải có lớp lót xốp tránh sự phập phồng cho sàn nhà.

Hướng dẫn lắp đặt sàn gỗ văn phòng

- Trải lớp lót sàn:

Khi trải tấm lót, bề mặt phải có tráng nilon trải xuống mặt dưới và cách sát chân tường chừng 40mm. Sử dụng băng kéo để dính 2 lớp lót với nhau hoặc có thể đặt chúng chồng mép lên nhau. Tấm trải lót sàn giúp chống ẩm và có thể hạn chế tiếng ồn do ván gỗ gây ra trong quá trình sử dụng.

tháo lắp sàn gỗ khi dọn văn phòng nhanh chóng, hợp lý và đẹp mắt

Trải lớp lót sàn

- Ghép các tấm sàn gỗ:

Sau khi trải lớp lót sàn, bạn tiến hành lát các tấm sàn theo chiều dài của văn phòng. Bắt đầu từ góc trái và lắp đặt theo chiều nguồn sáng để đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất.

Việc lắp đặt chi tiết tốt nhất bạn nên để những người thợ có kinh nghiệm làm việc này. Như thế sàn sỗ sẽ được lắp đặt với nhau một cách hợp lý, khít nhau và vừa vặn với văn phòng của bạn nhất.

- Kết thúc việc ghép sàn:

Sau khi đã lắp ghép các tấm gỗ lại với nhau thì việc kết thúc tấm cuối cùng là vô cùng quan trọng. Các bạn nên dùng nẹp để kết thúc việc lắp ghép với tấm ghép cuối cùng.

Tháo dỡ sàn gỗ văn phòng

Hướng dẫn tháo lắp sàn gỗ khi dọn văn phòng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tất cả các quá trình tháo dỡ và lắp đặt. Tuy nhiên nếu bạn có ý định tự mình tháo dỡ cũng như lắp đặt chúng thì chúng tôi khuyên bạn nên suy nghĩ lại quyết định của mình nếu như bạn không thông thạo, không có kinh nghiệm trong việc lắp đặt. Hãy để tất cả những công việc tháo dỡ, lắp đặt sàn gỗ cho những người thợ lành nghề, có kinh nghiệm đảm bảo an toàn cũng như tính thẩm mỹ cho những tấm sàn. Hơn nữa khi lắp đặt cũng hợp lý và đẹp mắt nhất.

 tháo lắp sàn gỗ khi dọn văn phòng

Tháo dỡ một cách khoa học

Công việc mà bạn cần chú trọng nhất đó chính là vận chuyển những tấm sàn đó đến văn phòng mới an toàn và nhanh nhất có thể để hoàn tất mặt bằng văn phòng vì khi bạn chuyển văn phòng, muốn tháo dỡ sàn gỗ thì bạn cần phải dọn dẹp hết đồ đạc, sau khi lắp đặt sàn gỗ xong thì bạn mới có thể sắp xếp lại đồ đạc tại văn phòng mới.

Hãy để tất cả những việc này cho dịch vụ vận chuyển văn phòng của Vinamoving. Chúng tôi có đầy đủ nhân lực có kinh nghiệm, chuyên môn cao trong tất cả các công việc tháo dỡ, lắp đặt, vận chuyển đồ đạc trong văn phòng của bạn. Vinamoving sẽ tháo dỡ, vận chuyển, lắp đặt sàn gỗ văn phòng của bạn một cách nhanh nhất, đẹp đẽ và hớp lý nhất giúp cho công việc di dời văn phòng của bạn diễn ra một cách nhanh chóng nhất.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo