Vietnam Moving
Vietnam Moving

Hướng Dẫn Tháo Lắp Tủ Gỗ Khi Chuyển Văn Phòng

Vinamoving.com | 4/6/2017

Chuyển văn phòng là dịch vụ đòi hỏi một quỳ trình được đưa ra cụ thể và có kế hoạch từ sớm. Việc này không hoàn toàn phụ thuộc vào quy mô hay diện tích của văn phòng.

Các vật dụng được sử dụng trong văn phòng rất nhiều bao gồm các thiết bị điện tử, bàn ghế, tủ hồ sơ, các tài liệu của công ty,... trong đó vật dụng chủ yếu trong các văn phòng công ty là bàn ghế gỗ, tủ gỗ đựng dùng để chứa đựng các hồ sơ, tài liệu, là những vật dụng có kích thước lớn, nặng, khó di chuyển dễ dàng,..VinaMoving sẽ hướng dẫn tháo lắp tủ gỗ khi chuyển văn phòng một cách thuận lợi và dễ dàng hơn.

Hướng Dẫn Tháo Lắp Tủ Gỗ Khi Chuyển Văn Phòng

Hướng dẫn tháo lắp tủ gỗ khi chuyển văn phòng

Văn Phòng làm việc của công ty thường sử dụng tủ gỗ để đựng giấy tờ tài liệu. Tủ đựng tài liệu có nhiều loại tủ 1 buồng, 2 buồng, 3 buồng và 4 buồng. Tủ 1 buồng khi di dời thường đơn giản hơn các loại tủ cỡ lớn như tủ 2 buồng, 3 buồng, 4 buồng. Tủ từ 2 buồng trở lên thường phải tháo rời và lắp ráp lại các mảnh ghép khi di dời địa điểm. Nếu bạn không phải là người nắm được kỹ thuật lắp ráp thì có thể sẽ làm hỏng hoặc vỡ tủ khiến nó không thể sử dụng được nữa.

Các bước thực hiện tháo lắp tủ gỗ chuyển văn phòng

Muốn tự thực hiện việc tháo dỡ vật dụng khi chuyển nhà đồ bạn nên đọc kỹ hướng dẫn tháo lắp tủ gỗ khi chuyển văn phòng để việc di dời được thuận lợi và an toàn.

Tháo Lắp Tủ Gỗ Khi Chuyển Văn Phòng

Hướng dẫn tháo lắp tủ gỗ khi chuyển văn phòng

Bước 1: Chuẩn bị sẵn sàng các dụng cụ tháo lắp cần thiết

Trước tiên ta chuẩn bị 1 chiếc tua vít 2 đầu, một chiếc búa cao su, ngoài ra cũng cần chuẩn bị thêm kìm và đinh dép loại 1cm hoặc 1.5cm

Bước 2: Thực hiện tháo tủ tài liệu

Để tránh việc nhầm khi lắp lại tủ ta nên dùng bút không trôi mực đánh dấu vào các cánh tủ, vách tủ lần lượt theo thứ tự. Sau đó, ta sử dụng các tua vít đã chuẩn bị sẳn để nới lỏng các ốc vít đã được dùng để cố định các cánh cửa tủ. Tủ gỗ thông thường hiện giờ đa số sử dụng gỗ công nghiệp nên họ sử dùng bản lề bất, nên chỉ cần nới chút vít ra là rút được cánh tủ. Tháo xong cánh tủ nên để gọn gàng vào một chỗ để tránh nhầm lẫn với cách tủ khác.

Tiếp đến là tháo phần sau của tủ gỗ ta dùng đến búa cao su đóng hậu của tủ ra. Ta cần đóng búa ở vị trí góc của tủ và lần theo đến hậu tủ. Lưu ý là khi tháo hậu tủ thì chiếc tủ của bán trở nên khó bảo vì thiếu chắc chắn, làm không quen thì nên có thêm người để giữ tủ.

Sau đó dùng tua vít vặn cam để tháo nóc tủ. Khi tháo hết các con chốt nằm trên nóc tủ bạn cũng nên để gọn gàng tránh làm mất vì mất cam hoặc chốt bạn sẽ không thể lắp lại tủ được. Tiếp đến tháo lần lượt các hông và vách của tủ, cuối đến là tháo hết chốt, cam được gắn cố định ở chân tủ rồi tiến hành bọc các phần riêng lẻ của tủ để đảm bảo khi vận chuyển, di dời

Bước 3: Bọc toàn bộ các bộ phận của tủ

Để bọc chúng bạn cần dùng giấy báo, hoặc bìa carton. Bọc phần thân và quấn chặt các phần cạnh của nóc, cánh, chân và vách tủ tránh khi trong quá trình dịch chuyển bị sứt mẻ. Khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng thì nhân viên sẽ dùng màng phim để quấn chặt lại, hoặc có thể sử dụng các vật liệu chuyên nghiệp khác để bọc lại để hạn chế tối đa việc làm trầy xước và hỏng hóc trong quá trình di chuyển, vận chuyển.

Hướng Dẫn Tháo Lắp Tủ Gỗ

Hướng dẫn tháo lắp tủ gỗ khi chuyển văn phòng

Bước 4: Hoàn thiện, lắp lại tủ

Khi đã đến địa điểm mới và tiến hành lắp đặt lại các vật dụng. Để lắp lại tủ gỗ bạn cần lấy ra toàn bọn các chốt, cam trước đó vặn lại vào các vị trí đã tháo, tiến hành lắp lại vách tủ vào chân tủ trước rồi mới đến nóc tủ và cánh tủ. Hãy nhớ rằng phải vặn lại cam cho thật chắc chắn. Cuối cùng là việc đóng hậu tủ, đóng mở được cành tủ có trơn tru hay không phụ thuộc vào bước này.

Đây là một vài bước cơ bản trong hướng dẫn tháo lắp tủ gỗ khi chuyển văn phòng mà Vina Movingđưa ra cho bạn. Khi bạn có nhu cầu muốn di dời văn phòng, cách tốt nhất là bạn hãy xin ý kiến của những chuyên gia có kinh nghiệm và uy tín trước khi xét duyệt bản kế hoạch di dời cuối cùng.

Vina Moving cung cấp dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp, uy tín trong phạm vi toàn quốc theo từng yêu cầu cụ thể của khách hàng. Chuyển nhà – văn phòng là công việc đặc biệt cần sự cẩn thận, trách nhiệm và gìn giữ niềm tin nơi khách hàng. Thấu hiểu và đồng tình với mong muốn chính đáng đó của khách hàng, trong suốt 8 năm hoạt động, Vina Moving luôn nỗ lực gìn giữ uy tín thương hiệu và đã được nhiều khách hàng đón nhận.

Với phương châm Nhanh hơn! – Tốt hơn! – Rẻ hơn!, Hãy liên lạc ngay với đội ngũ nhân viên của chúng tôi Vina Moving để nhận được sự tư vấn và giải đáp thắc mắc miễn phí!

Hotline liên lạc: 090909-8620 (Mr. Minh)

Email: info@vietnammoving.com

VINA MOVING: CHUYỂN TRỌN GÓI ĐỒ - GIỮ TRỌN NIỀM TIN

CÔNG TY TNHH VIETNAM MOVING

Địa chỉ: Tầng 6, FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo