Vietnam Moving
Vietnam Moving

Hướng dẫn vận chuyển bàn ghế văn phòng

Vinamoving.com | 4/6/2017

Khi thực hiện công việc chuyển văn phòng thì hầu như tất cả các vật dụng trong văn phòng đều được đóng gói và kiểm kê trước khi đóng gói và di chuyển. Thế nhưng ngoài các vật dụng, đồ vật cần chú ý như đồ dễ bị đỗ vỡ ( gồm những đồ liên quan tới thiết bị điện tử, màn hình chiếu, đồ trang trí bằng pha lê, thủy tinh…). Thì còn có các vật dụng với kích thước to, nặng, cồng kềnh, khó khuân vác như các bộ bàn ghế văn phòng. Để có thể vận chuyển được và đóng gói phù hợp các bộ bàn ghế tại văn phòng thì hôm nay chuyển nhà trọn gói Vina Moving sẽ chia sẻ đôi lời kinh nghiệm về hướng dẫn vận chuyển bàn ghế văn phòng dành cho các khách hàng muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ cũng như biết cách đóng gói thật nhanh, chắc chắn để khi vận chuyển các bộ bàn ghế có tại văn phòng sẽ trở nên đơn giản hơn và hạn chế các sự cố hỏng, trày làm mất thẫm mỹ của bàn ghế tại văn phòng.

Hướng dẫn vận chuyển bàn ghế văn phòng

Kinh nghiệm về hướng dẫn vận chuyển bàn ghế văn phòng dành cho từng loại bàn ghế.

Nhắc đến việc vận chuyển bàn ghế văn phòng thì đều đầu tiên chính là phải chọn cho mình một dịch vụ có khả năng và đảm bảo tính an toàn trong quá trình làm việc dành cho tất cả các thiết bị, vật dụng và đồ vật sử dụng của văn phòng một cách hoàn chỉnh mà không làm hư hại tất cả các món đồ đó. Biết rằng trong những căn nhắc để chọn lựa các dịch vụ tốt và để mọi việc đều đi đúng hướng thì cũng cần những dịch vụ có kinh nghiệm tương đối tốt đã tiếp xúc và làm việc lâu trong môi trường vận chuyển văn phòng.

Điều đó sẽ không còn quá khó nếu như bạn tìm đến với Vina Moving để chúng tôi giúp đỡ bạn thực hiện những công đoạn trong vận chuyển văn phòng đầy gian nan và khó khăn. Nếu như bạn không có sự trợ giúp từ nguồn đội ngũ nhân viên làm việc có kinh nghiệm và hiệu quả thì chắc hẳn mọi việc sẽ không thông suốt và hoàn thành tiến độ nhanh.

Trong quá trình làm việc và đã có rất nhiều kinh nghiệm vềhướng dẫn vận chuyển bàn ghế văn phòng cho rất nhiều khách hàng thì Vina Moving phân ra hai hình thức đóng gói dành cho từng loại bàn ghế văn phòng với kết cấu, thiết kế và chất liệu các loại bàn ghế khác nhau sao cho phù hợp để có thể đóng gói thuận lợi và dễ dàng vận chuyển khi chuyển bàn ghế văn phòng.

Hai hình thức đóng gói dành cho các loại bàn ghế như sau :

1. Bàn ghế được thiết kế có thể tháo rời dễ dàng

Đối với bàn ghế có thể tháo rời thì đa số là các bàn ghế nhân viên văn phòng tập trung, các bàn làm việc này có thể là bàn sắt lắp ghép, bàn gỗ đa năng tháo rời được…

Với những loại bàn ghế tháo rời được thì nhân viên VinaMoving sẽ làm như sau:

● Bàn văn phòng

Bước 1: Tìm vị trí các nơi xung quanh bàn có gắn vít, gắn chốt vào để cố định thân bàn với chân bàn và mặt bàn làm việc.

Bước 2 : Tiến hành tháo các vít hoặc con chốt từ phía trên trước theo thứ tự mặt bàn, thân bàn và cuối cùng là chân bàn.

Bước 3 : Tháo nơi nào đánh dâu vị trí tháo nơi đó để khi lắp vào tránh tình trạng nhầm lẫn và loay hoay đi tìm cái phù hợp để thế vào

Bước 4 : Là bước cuối cùng quan trọng vì nếu không đóng gói cẩn thận các vật tháo rời thì khi vận chuyển, bàn văn phòng có thể sẽ bị trầy xước, hư hại làm mất thẩm mỹ của những chiếc bàn.

Đối với chân bàn và cạnh bàn, mặt bàn nên quấn 1 ít giấy báo bên ngoài để khỏi bị trày xước, sau đó hãy dùng băng dính quấn chặt với nhau để tiện cho việc vận chuyển bàn.

● Ghế văn phòng tháo rời được.

Có 2 dạng ghế phổ biến sử dụng trong văn phòng làm việc là ghế xoay và ghế gấp.

Đối với ghế gấp thì rất dễ, không cần tháo gì chỉ việc gấp lại rồi cột tất cả các ghế lại và cho lên xe vận chuyển.

Riêng đối với ghế xoay thì không thể bê nguyên cái ghế cho lên xe được mà cần phải tháo rời từng bộ phận ghế rồi mới di chuyển được để tạo không gian sắp xếp và chứa được nhiều những ghế khác.

Các bước tháo rời dành cho ghế xoay như sau :

Bước 1 : Nhìn xuống phía dưới ghế có một cái cần kéo được goi là cần hơi, chúng ta kéo cần đó lên để sao cho ghế đạt chế độ cao nhất.

Bước 2 : Lật ngược ghế lại

Bước 3 : Tháo ghế ra bằng cách dùng một chiếc búa đập vào phía bên mâm ghế, đập với lực vừa phải để chân ghế rơi ra và tháo phần ống nhựa thân ghế ra.

Hướng dẫn vận chuyển bàn ghế văn phòng

2. Bàn ghế nguyên khối.

Đối với bàn ghế nguyên khối như sofa, bàn gỗ, ghế gỗ thì bạn không thể nào tháo gỡ ra được mà bắt buộc bạn phải chọn hình thức vận chuyển luôn cả một bộ bàn ghế đó.

Cách đóng gói đồ gỗ thì bạn cần bao bọc xung quanh các bộ bàn ghế bằng giấy cattong, giấy báo quấn xung quanh chân ghế, chân bàn… Riêng với các loại ghế sofa thì cần dùng giấy vải bao bọc và quấn thêm nilong, cuối cùng là cho vào thùng giấy, đóng gói và cho lên xe để vận chuyển.

Hướng dẫn vận chuyển bàn ghế văn phòng

Với những hướng dẫn vận chuyển bàn ghế văn phòng trên nếu khách hàng thắc mắc và đang cần một dịch vụ vận chuyển bàn ghế văn phòng xin vui lòng gọi cho Vina Moving chuyển văn phòng tphcm giá rẻ để chúng tôi giúp đỡ và hỗ trợ cho bạn.

Vina Moving

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo