Vietnam Moving
Vietnam Moving

Hướng dẫn vận chuyển văn phòng cao ốc

Vinamoving.com | 4/6/2017

Văn phòng nào mà chẳng muốn có một không gian làm việc tốt. Vì vậy mà khi có cơ hội và điều kiện chuyển sang văn phòng khác thì họ sẽ chuyển ngay. Nhưng công việc chuyen van phong lại không hề dễ dàng, nhất là đối với những văn phòng cao ốc. Chính vì lý do đó mà chúng tôi xin viết thành một bài hướng dẫn vận chuyển văn phòng cao ốc bằng kinh nghiệm nhiều năm chuyển dọn văn phòng của chúng tôi.

Những hướng dẫn vận chuyển văn phòng cao ốc được viết bằng ngôn ngữ dễ hiểu và đơn giản nhất để những văn phòng có thể tự tay chuyển văn phòng của mình đi nơi khác. Bạn hãy đọc và làm thêm những gì mà chúng tôi hướng dẫn sau nhé!

Tháo dỡ và đóng gói đồ đạc

Văn phòng có biết bao nhiêu đồ đạc. Nếu bạn không muốn thiếu sót và thất lạc thì trước hết nên khảo sát, liệt kê tất cả những thứ có trong văn phòng, những thứ nên bỏ đi thì nên thanh lý hoặc vứt sọt rác để tránh mất thời gian, công sức, giảm tải khối lượng công việc.Nên chuẩn bị các đồ đạc, vận dụng cần thiết cho quá trình tháo dỡ, đóng gói như tua vít, băng keo, thùng carton và tấm bọt khí, vải mềm… cho các đồ vật dễ vỡ.

Hướng dẫn vận chuyển văn phòng cao ốc

Với những đồ đạc dễ vỡ, dễ hư hỏng bạn có thể dùng những tấm bọt khí này để bọc đồ lại và cho vào thùng có thể tích phù hợp, nhét vải mềm vào các khe hở rồi dùng băng keo dán kín miệng thùng tránh rơi vỡ, hỏng hóc do va đập. Còn đối với những đồ đạc như sách báo, tài liệu thì chỉ cần sắp xếp gọn gàng, phân loại phù hợp cho dễ tìm kiếm, bỏ vào thùng rồi dán kín miệng thùng là được.

Đồ vật có thể tháo rời thì tiến hành tháo và bọc lót từng chi tiết rồi cho tất cả vào thùng. Còn đối với những đồ vật lớn không thể tháo rời thì bọc kỹ lại bằng ni lông hoặc giấy báo để tránh trầy xước.

Sau khi đã đóng gói xong tất cả thì dùng bút lông ghi chú loại hàng hóa của từng thùng, nhớ đánh dấu thùng nào là hàng dễ vỡ, thùng nào là hàng bình thường và để riêng biệt, khỏi lầm lẫn. Những hướng dẫn vận chuyển văn phòng, chuyen nha cao ốc này rất dễ thực hiện phải không?

Vận chuyển đồ đạc sang văn phòng cao ốc mới

Hãy chú ý hướng dẫn chuyển văn phòng cao ốc và làm thực hiện các bước an toàn để có thể vận chuyển đồ đạc tới văn phòng mới được đảm bảo nhất.

- Hàng dễ vỡ không nên xếp lên xe lẫn lộn với những hàng hóa khác.

- Sử dụng phương tiện vận chuyển hiện đại có thùng xe, mui bạt che đậy tránh sự ảnh hưởng của thời tiết nếu lỡ trời mưa gió, giông lốc.

vận chuyển văn phòng cao ốc

- Cột chặt các thùng đã đóng gói trên thùng xe, tránh xô lệch, va đập trong quá trình vận chuyển dẫn đến hỏng hóc. Tài xế phải lái xe tránh những chướng ngại cũng như xử lý tốt ở những địa hình xấu để đảm bảo hàng hóa được an toàn.

- Khi vận chuyển đồ đạc đến cao ốc phải xin phép quản lý cao ốc hoặc bảo vệ để có thể vận chuyển bằng thang máy. Sắp xếp đồ đạc gọn gàng, hợp lý để có thể chuyển nhanh nhất, nhiều nhất có thể, chú ý trọng lượng giới hạn cho phép của thang máy. Những đồ vật cồng kềnh, lớn không cho vừa thang máy hoặc không có thang máy thì khi vận chuyển bằng cầu thang thông thường cần phải hết sức cẩn thận vì cầu thang rất khó đi.

Hướng dẫn vận chuyển văn phòng cao ốc bằng dịch vụ chuyển văn phòng

Hiện nay, bạn không cần phải tự mình vất vả chuyển văn phòng nữa mà thay vào đó có thể bỏ tiền ra để thuê những dịch vụ chuyển văn phòng đang mọc lên như nấm hiện nay do nhu cầu vận chuyển ngày càng nhiều. Đừng vội vàng chọn đại một dịch vụ nào đó mà bạn chưa biết nhiều về nó mà hãy chọn những công ty có uy tín, được nhiều người khuyên dùng.

Những công ty uy tín với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng sẽ mang đến cho bạn sự phục vụ tốt nhất. Bạn không cần phải làm gì nhiều ngoài việc bỏ tiền ra và giám sát quá trình thực hiện của các nhân viên dọn dẹp và vận chuyển. Bạn nên chú ý những nội dung của hợp đồng trước khi ký để không phải gặp những trở ngại về sau. Thường thì những dịch vụ chuyển văn phòng sẽ đền bù hoặc bồi thường vì những thiệt hại trong quá trình vận chuyển nên bạn có thể an tâm giao văn phòng của mình cho họ.

vận chuyển văn phòng

Dịch vụ chuyển văn phòng Vina Moving của chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất, đáp ứng đầy đủ những hướng dẫn vận chuyển văn phòng cao ốc ở trên mà không phải công ty nào cũng mang tới được. Nhanh chóng, đảm bảo và chuyên nghiệp, chúng tôi tin bạn sẽ hoàn toàn hài lòng.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo