Vietnam Moving
Vietnam Moving

Hướng dẫn vận chuyển văn phòng công ty cao ốc

Vinamoving.com | 4/6/2017

Hiện nay, nhiều công ty lựa chọn các chung cư, cao ốc để làm văn phòng làm việc. Việc dùng cao ốc làm công ty mang lại rất nhiều lợi ích cho các công ty, giúp công ty tiết kiệm được một khoản chi phí lớn. Tuy nhiên, khi có nhu cầu chuyển vận chuyển văn phòng thường gây nhiều khó khăn khi phải chuyển quá nhiều đồ đạc từ trên cao xuống. Bài viết sau đâu, Vina Moving sẽ hướng dẫn vận chuyển văn phòng công ty ở cao ốc, giúp bạn biết cách vận chuyển văn phòng ở cao ốc an toàn và hiệu quả

Hướng dẫn vận chuyển văn phòng công ty ở cao ốc an toàn và hiệu quả

1. Tìm kiếm một công ty dịch vịch chuyển văn phòng trọn gói

Bạn và các nhân viên của công ty chuyển nhà trọn gói cũng có thể tự mình sắp xếp, đóng gói và vận chuyển vật dụng cng ty nếu công ty không quá nhiều vật dụng. Tuy nhiên, đối với một công ty lớn, số lượng nhân viên hạn chế thì việc dọn dẹp văn phòng càng tốn nhiều thời gian, công sức khi phải phải vừa điều hành công ty vừa phải tìm cách vận chuyển văn phòng.

Vì vậy, để giải quyết việc vận chuyển văn phòng công ty ở cao ốc nhanh chóng, trước hết bạn cần tìm kiếm và thuê một công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói để được giúp đỡ. Việc tìm kiếm một công ty vận chuyển uy tín vốn không hề khó nếu bạn biết các cách tìm kiếm, thu thập thông tin cũng như hỏi thăm bạn bè đã từng sử dụng các dịch vụ của công ty đó để có thể lựa chọn thông minh.

Hướng dẫn vận chuyển văn phòng công ty cao ốc

Lựa chọn công ty vận chuyển chuyên nghiệp

Khi đã thuê được một dịch vụ vận chuyển văn phòng ưng ý nhất, bạn cần lên kế hoạch và nhắc nhở, góp ý với các nhân viên của ông ty dịch vụ vận chuyển nên sắp xếp, đóng gói, bảo quản và vận chuyển các vật dụng của công ty như thế nào để công việc vận chuyển được suôn sẻ.

Các nhân viên dịch vụ có kinh nghiệm trong quá trình vận chuyển văn phòng cao ốc sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các công đoạn từ sắp xếp, bao bọc cho đến bảo quản và vận chuyển vật dụng của bạn được tới văn phòng mới an toàn.

Các vật dụng sau khi đã được di chuyển lên xe, bạn cần cử ra một nhân viên của mình để giám sát các công đoạn cũng như bảo vệ tài sản của công ty, luôn kiểm tra lại toàn bộ vật dụng của công ty xem có mất mát, hư hỏng gì không rồi mới thanh toán chi phí.

Hướng dẫn vận chuyển văn phòng công ty ở cao ốc

Việc vận chuyển các đồ vật từ văn phòng cao ốc đi xuống vốn không dễ dàng gì, nhất là những cao ốc cao hay công ty có quá nhiều vật dụng cồng kềnh, dễ vỡ,…những đồ vật có kích thước lớn cần được tháo rỡ trước khi đóng gói, để có thể vận chuyển bằng thang máy dễ dàng. Các vật dụng quá nặng thì không nên khuân vác mà cần có đủ số người để có thể vận chuyển dễ dàng.

Nếu cao ốc có thang máy với kích thước rộng thì việc vận chuyển sẽ được giảm tải bớt sức nặng của các vật dụng không thể khuân vác xuống. Cho nên, khi lựa chọn cao ốc làm văn phòng công ty thì bạn cần xem xét cơ sở vật chất cũng như an ninh nghiêm ngặt của tòa cao ốc để đảm bảo rằng không gấy bất lợi khi di chuyển các đồ vật trong văn phòng hay cao ốc có quá nhiều người ra vào thường xuyên có thể xảy ra trộm cắp, không an toàn.

Đồ vật cần được phân loại, sắp xếp gọn gàng vào thùng carton để có thể dễ dàng di chuyển bằng cầu thang bộ, lối thoát hiểm nếu chẳng may hôm đó thang máy bị hỏng, không hoạt động thì bạn vẫn có thể tiến hành dọn dẹp văn phòng.

Vận chuyển văn phòng công ty cao ốc

Khi đồ vật ở văn phòng quá nhiều, không thể ôm hết sang văn phòng mới thì bạn chỉ cần mang theo những vật dụng, tài liệu quan trọng, cực kì cần thiết con những vật dụng hay tài liệu không còn nhu cầu sử dụng, bạn nên tiến hành gom lại đem đi thanh lý để có thể giảm tải bớt quá trình đóng gói cũng như tiết kiệm triệt để chi phí vận chuyển .

Chỉ cần bạn nắm rõ các bước cũng như quy tắc hướng dẫn vận chuyển văn phòng công ty ở cao ốc thì việc chuyển văn phòng công ty ở cao ốc hay ở bất cứ nơi đâu đều có thể dễ dàng thực hiện. Khi bạn đã có nhiều kinh nghiệm trong vận chuyển văn phòng công ty thì không hoàn cảnh hay vật dụng nào có thể làm khó được bạn.

Hi vọng với hướng dẫn vận chuyển văn phòng công ty ở cao ốc của Vina Moving sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức cũng như hài lòng với quá trình vận chuyển văn phòng công ty ở cao ốc của mình.

➦Tham khảo thêm: Bảng giá dịch vụ chuyển văn phòng

Để liên lạc với Vina Moving, bạn có thể tìm đến trụ sở của chúng tôi ở địa chỉ: tầng 6, FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TPHCM hoặc liên lạc qua sốHotline: 1800 7011

Bài viết : Hướng dẫn vận chuyển văn phòng công ty cao ốc

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo