Vietnam Moving
Vietnam Moving

Hướng dẫn vận chuyển văn phòng tiết kiệm

Vinamoving.com | 4/6/2017

Vận chuyển văn phòng công ty là một công việc không dễ dàng gì với nhiều người, sự thành công của quá trình vận chuyển phụ thuộc vào kinh nghiệm dọn dẹp, di chuyển đồ đạc, hướng dẫn nhân viên công ty cùng tham gia vận chuyển nhà. Nếu bạn muốn thực hiện công việc vận chuyển văn phòng công ty đúng trình tự thời gian và đảm bảo tiết kiệm tối đa ngân sách thì bạn có thể tìm hiểu hướng dẫn vận chuyển văn phòng công ty tiết kiệm của VinaMoving qua bài viết sau đây nhé.

Hướng dẫn vận chuyển văn phòng công ty tiết kiệm

1. Tìm một văn phòng có vị trí tốt

Để áp dụng hướng dẫn vận chuyển văn phòng công ty tiết kiệm, không tốn quá nhiều tiền bạc thì khi có ý định vận chuyển văn phòng, bạn cần tìm kiếm cho mình một văn phòng mới nằm ở vị trí tốt, địa điểm thuận lợi trong quá trình di chuyển.

Một văn phòng có địa chỉ tốt thường nằm ở nơi không quá nhiều dân cư hay quá ồn ào có thể khiến các nhân viên của bạn dễ bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn xung quanh, mất tập trung vào công việc khiến hiệu quả công việc thấp.

Không khí trong lành cũng ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của bạn và các nhân viên. Vì vậy, bạn cần lựa chọn trước cho mình một văn phòng tọa lạc ở nơi có nhiều cây xanh, tránh lựa chọn văn phòng nằm gần các nhà máy, xí nghiệp hay gần nơi xử lí rác thải,…

Hướng dẫn vận chuyển văn phòng tiết kiệm

2. Lên kế hoạch di chuyển văn phòng tiết kiệm

Việc vận chuyển văn phòng công ty thường tốn rất nhiều chi phí để không có thêm bất kì một chi nào phát sinh thêm, bạn cần lên kế hoạch chi tiêu để vận chuyển văn phòng công ty tiết kiệm nhất.

Bạn cũng cần lên kế hoạch và giao việc cho toàn bộ nhân viên trong công ty những công việc cụ thể mà họ có thể làm để tiết kiệm chi phí vận chuyển văn phòng từ vài tuần đến vài tháng trước khi chuyển văn phòng, nếu bạn chưa an tâm thì bạn nên giao việc cho một người am hiểu cũng như có kinh nghiệm trong vận chuyển văn phòng để có thể điều hành đội dịch vụ chuyển văn phòng của công ty. Bạn không nên ôm đồm quá nhiều việc cùng một lúc nhưng hãy đảm bảo mọi công việc ở văn phòng luôn nằm trong tầm kiểm soát và tính toán chi phí hợp lí của bạn.

Phân chia việc cho nhân viên của mình thực hiện các công đoạn đóng gói đồ đạc, thuê phương tiện vận chuyển phù hợp, di chuyển và sắp xếp lại các đồ đạc khi tới văn phòng mới cho từng thành viên của công ty, để họ phát huy hết từng thế mạnh của mình mà trước đây bạn chưa từng thấy.

Tiếp theo trong hướng dẫn vận chuyển văn phòng công ty tiết kiệm bạn nên thực hiện kiểm tra lại toàn bộ tài sản, kiểm kê sổ sách kế toán để đảm bảo không có bất kì chi phí nào nằm ngoài kế hoạch chi tiêu của công ty. Đây cũng là lúc giúp bạn tìm ra được những thiếu sót trong quá trình điều hành công ty tại văn phòng cũ, để bạn có thể kịp thời lên phương án khắc phục những thiếu sót tốt nhất, giúp ăn phòng công ty ở địa chỉ mới hoạt động suôn sẻ.

3. Chuẩn bị tốt trong việc đóng gói các vật dụng

Vận chuyển văn phòng công ty tiết kiệm cũng phụ thuộc vào quá trình bạn đóng gói, bảo quản các vật dụng công ty. Các vật dụng nếu được bảo quản tốt sẽ không xảy ra bất cứ thiệt hại hay hư hỏng nào trong quá trình vận chuyển các vật dụng của văn phòng.

Vận chuyển văn phòng tiết kiệm

Đóng gói đồ đạc văn phòng an toàn

Để thực hiện tốt giai đoạn này, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các vật dụng đóng gói như : mút xốp mềm, vải cũ, thùng carton, màng nilon lớn,…Chỉ cần có đủ các vật dụng là bạn có thể đóng gói đồ đạc để di chuyển an toàn, tránh việc thất lạc, mất mát hay những sai sót không đáng có trong quá trình vận chuyển.

Bạn cũng cần lên kế hoạch lập ra thời gian biểu, lựa chọn ngày giờ thích hợp để có thể tiến hành ngay việc di chuyển nếu như bạn cần đến sự giúp đỡ của các công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng. Bạn cần sửa soạn, sắp xếp lại mọi thứ để lên một kế hoạch sắp xếp văn phòng mới sao cho phù hợp và hợp phong thủy nhất.

4. Điều hành quá trình vận chuyển

Nếu công ty bạn quá bận rộn hay còn nhiều công việc cần giaỉ quyết trước khi vận chuyển văn phòng thì bạn cần lựa chọn ra các ngaỳ nghỉ trong tuần như: thứ 7, chủ nhật. Đây là lúc các nhân viên của bạn không phải làm việc ở văn phòng nên có thể thực hiện vận chuyển văn phòng công ty tiết kiệm và nhanh chóng.

Vào những ngày này, tình trạng giao thông và nguy cơ xảy ra kẹt xe trong các giờ cao điểm cũng được hạn chế, các văn phòng công ty làm việc cùng tòa nhà với công ty bạn cũng nghỉ, ít người đi lại nên thuận lợi trong việc chuyển đồ đạc từ văn phòng xuống xe di chuyển không có vật cản.

➦ Tham khảo thêm: Bảng giá dịch vụ chuyển văn phòng

Với hướng dẫn vận chuyển văn phòng công ty tiết kiệm của chúng tôi, chúc các bạn thực hiện vận chuyển văn phònghiệu quả!

Bài viết : Hướng dẫn vận chuyển văn phòng tiết kiệm

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo