Vietnam Moving
Vietnam Moving

Hướng dẫn xử lý giấy báo khi chuyển văn phòng

Sau khi chuyển văn phòng việc dọn dẹp trả lại mặt bằng cũng quan trọng không kém, chúng tôi xin hướng dẫn xử lý giấy báo khi chuyển văn phòng nhanh gọn và sạch sẽ nhất.

Vinamoving.com | 4/6/2017

Chuyển văn phòng là công việc không hề đơn giản đối với bất kỳ ai tuy nhiên sau khi chuyển văn phòng bạn cần phải làm một việc cũng quan trọng không kém đó là dọn dẹp trả lại mặt bằng sử dụng cho người chủ mới. Vậy hôm nay, chúng tôi xin hướng dẫn xử lý giấy báo khi chuyển văn phòng nhanh gọn và sạch sẽ nhất.

Quy trình phân loại và xử lý giấy báo khi chuyển văn phòng

Hướng dẫn xử lý giấy báo khi chuyển văn phòng

Hướng dẫn xử lý giấy báo khi chuyển văn phòng

Trong quá trình di chuyển đồ đạc từ văn phòng cũ đến văn phòng mới chúng ta không tránh khỏi việc phát sinh rác thải, giấy báo cũng như các vật dụng văn phòng không cần thiết hoặc nhiều thiết bị máy móc cũ. Vì vậy để xử lý được vấn đề này, các bạn cần phải phân loại và xử lý chúng sao cho họp lý, nhanh gọn. Đầu tiên, các bạn tiến hành phân loại theo từng loại cụ thể, mỗi loại sản phẩm bạn cần tìm cách xử lý tốt nhất. Đối với những đồ vật được làm từ chất liệu nhựa, sắt hay giấy loại bạn nên gom chúng riêng thành từng nhóm, bạn có thể bán chúng để chúng được sử dụng và tái chế. Bạn có thể lựa chọn giải pháp bán cho những người bán đồ phế liệu để có thể kiếm thêm được một khoản tiền dù rất ít. Dù chỉ là giấy báo cũ nhưng nó cũng rất co giá trị. Đối với những đồ dùng nội thất, bạn có hể đem bán chúng với giá rẻ hơn hoặc có thể chụp ảnh lại chúng trên các trang chuyên bán đồ cũ như vậy bạn cũng có thể có được thêm một khoản có ích nữa. Người ta thường nói cũ người nhưng mới ta, đối với bạn những thứ đó có thể là đồ cũ, đồ không dùng đến nhưng đối với nhiều người đó là một thứ hàng xa xỉ mà họ không bao giờ có đủ tiền để mua mới. Hoặc bạn cũng có thể bán cho các công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà, văn phòng hay các công ty chuyên mua bán nội thất văn phòng cũ để không phải lãng phí bất cứ thứ gì. Còn đối với những món đồ không thể thanh lý, không có giá trị bạn có thể tiến hành thu gom và đóng gói chúng rồi chuyển đến khu vực xử lý rác thải như vậy sẽ đảm bảo vệ sinh. Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý với những đồ vật làm bằng thủy tinh, đồ sành sứ…để đảm bảo an toàn bạn nên gói chúng lại bằng bao vải hoặc tách riêng chúng ra riêng bỏ vào bao nilong và viết chú thích lên bên ngoài để những người thu gom rác có thể xử lý chúng một cách dễ dàng mà không gây hại cho môi trường và người thu gom rác.

Sau khi thu dọn sạch sẽ rác và giấy báo trong văn phòng, bạn có thể chuẩn bị chổi, khăn lau, nước lau sàn chuyên dụng . Sau đó, bạn dùng chổi quét sạch sàn nhà của văn phòng cũ để nơi làm việc cũ được sạch sẽ hơn, bạn có thể dùng khăn lau và nước lau sàn tiến hành lau lại một lần nữa như vậy sàn nhà không chỉ sạch mà còn thơm, sẽ không còn mùi ẩm mốc hay bụi bẩn vì dù sao đây cũng là nơi đã gắn bó một thời gian trước khi chuyển đi đến văn phòng mới. Qua đó, bạn cũng thể hiện cho mọi người biết bạn là người chuyên nghiệp và sống có nguyên tắc.

Nếu việc làm này bạn không thể tự làm một mình bạn có thể nghĩ tới phương án thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói vừa giúp bạn di chuyển đồ đạc trong văn phòng cũ đến văn phòng mới vừa giúp bạn làm sạch văn phòng cũ như mới trả lại cho chủ mới một không gian sạch sẽ và thoáng mát.

Dịch vụ chuyển nhà – dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Vina Moving chất lượng, uy tín.

Hướng dẫn xử lý giấy báo khi chuyển văn phòng

Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng Vinamoving

Vừa rồi là những chia sẻ của chúng tôi về việc hướng dẫn xử lý giấy báo khi chuyển văn phòng, hi vọng nó có thể giúp ích được cho các bạn.hoặc nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà - dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói thì hãy liên hệ với công Vina Moving để được tư vấn miển phí.

Vina Moving là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà uy tín và chất lượng, với đội ngủ nhân viên nhiệt tinh, năng động, luôn xem việc phụ vụ khách hàng là ưu tiên hàng đầu, xem lợi ích khách hàng là trên hêt, làm việc luôn đặt cái tâm của mình những gì mình đang làm và sẵn sang phụ vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Mọi chi tiết xin liên hệ theo số điện thoại: 1800 7011

Hoặc liên hệ theo địa chỉ: CÔNG TY TNHH Vina Moving

Tầng 6, FIMEXCO, 231 – 233 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q.1,TPHCM

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo