Vietnam Moving
Vietnam Moving

Lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng uy tín

Vinamoving.com | 4/6/2017

Chuyển nhà, chuyển văn phòng là nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Việc chuyển đến văn phòng mới là ác mộng đối với nhân viên bởi một khối lượng lớn đồ đạc, thiết bị đủ loại khác nhau, từ nhỏ như các đồ văn phòng phẩm, đồ dễ vỡ, đến các thiết bị nặng, cồng kềnh, các giấy tờ, công văn quan trọng. Trong khi đó, các công ty cần chuyển văn phòng nhanh chóng, an toàn để không ảnh hưởng tới hiệu suất công việc. Để đáp ứng nhu cầu này của thị trường, dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng xuất hiện nhiều vô số kể, thật giả lẫn lộn. Do đó, câu hỏi đặt ra là làm thế nào lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng uy tín? Làm thế nào tìm được dịch vụ tin cậy, đảm bảo an toàn cho đồ đạc với chi phí hợp lí nhất? Vina moving xin đưa ra một vài gợi ý sau.

1. Tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè:

Bạn nên hỏi người thân, bạn bè những người đã từng sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng nào uy tín, chất lượng để đỡ tốn thời gian tự tìm tòi. Những ý kiến đánh giá này sẽ là nguồn tham khảo rất hữu ích cho bạn. Bạn cũng có thể tự tìm hiểu thêm ở trên mạng internet và lập danh sách các công ty tiềm năng. Bạn nên chọn nhiều công ty để có sự so sánh về dịch vụ, giá cả, chất lượng phục vụ…Khi chọn xong, bạn hãy gọi điện tới những công ty đó để hỏi cụ thể hơn để có sự cân nhắc tốt hơn và cũng có thể đánh giá được một phần chất lượng phục vụ của họ qua thái độ, giao tiếp của nhân viên.

Lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng uy tín

Ảnh: Bạn băn khoăn nên chọn công ty chuyển văn phòng nào uy tín?

2. Tìm hiểu kỹ các thông tin về công ty/dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói:

Thông tin của công ty cần được công khai rõ ràng, cụ thể: lịch sử hoạt động, giấy phép kinh doanh, ý kiến khách hàng, địa chỉ, số điện thoại liên lạc,... Bạn nên lựa chọn công ty đã có kinh nghiệm nhiều năm chuyển nhà hà nội và có ý kiến phản hồi hài lòng từ khách hàng.

3. So sánh giá cả và chất lượng giữa các công ty:

Giá cả là vấn đề quan tâm hàng đầu của nhiều công ty có nhu cầu chuyển văn phòng. Bạn không nên cho rằng giá cả đắt chất lượng dịch vụ tốt và giá cả rẻ tức là chất lượng kém. Hiện nay nhiều công ty có nhiều ưu đãi, hay giảm giá thành để thu hút khách hàng. Bạn hãy tham khảo giá cả nhiều nơi, hỏi thăm những người xung quanh, vào các diễn đàn trên internet để tìm được dịch vụ chuyển văn phòng thích hợp cho công ty bạn với mức giá hợp lí để tiết kiệm chi phí nhiều nhất có thể.

4. Tìm hiểu hợp đồng, quy trình làm việc:

Các điều khoản trong hợp đồng phải rõ ràng, cụ thể. Bạn phải đọc kĩ trước khi đi đến thống nhất và ký kết. Đặc biệt phải chú ý tới các điều khoản về bồi thường tài sản khi xảy ra hỏng hóc, mất mát để đảm bảo tối đa quyền lợi của doanh nghiệp mình. Công ty chuyển văn phòng phải có bản thống kê tài sản, để ghi chép chi tiết đồ đạc, thiết bị của doanh nghiệp tránh trường hợp tranh chấp khi bị mất mát.

Lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng uy tín

Ảnh: Lựa chọn công ty có kinh nghiệm, nhiệt tình, cẩn thận

Trên đây là một số gợi ý của Vina moving với những công ty muốn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ. Chuyển văn phòng Vinammoving là lựa chọn hàng đầu của quý khách với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tâm. Hãy liên lạc ngay cho chúng tôi khi công ty bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ giúp bạn chuyển văn phòng trong thời gian nhanh nhất, an toàn nhất với giá cả rẻ nhất, giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa.

Vina Moving

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo