Vietnam Moving
Vietnam Moving

Mẹo chuyển văn phòng được nhanh chóng tiết kiệm

Vinamoving.com | 4/6/2017

Việc dịch vụ chuyển nhà luôn khiến bạn phải lo lắng và khổ sở không chỉ tốn rất nhiều thời gian mà phải bỏ ra rất nhiều công sức. Vậy làm thế nào để chuyển văn phòng được diễn ra nhanh chóng thuận lợi mà không ảnh hưởng đến tiến độ công việc của công ty.

Với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện chuyển văn phòng trọn gói, VN Moving xin chia sẻ với các bạn một số mẹo sau để bạn có thể tham khảo. Chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong công việc chuyển văn phòng của mình.

1 Biết cách phân loại đồ đạc hợp lí khi đóng gói

Việc này tưởng như rất đơn giản dễ dàng nhưng lại rất quan trọng và cần thiết. Bởi công ty bạn có rất nhiều bộ phận, nhân viên, mỗi một bộ phận một nhân viên lại có đồ đạc khác nhau và rất nhiều thứ. Vì vậy việc phân loại đóng gói đồ đạc theo các phòng ban và từng cá nhân người dùng sẽ giúp cho việc vận chuyển được diễn ra nhanh chóng, thuận lợi hơn không mất công sức di chuyển và thời gian tìm kiếm. Trong khi đó, việc làm này sẽ giúp bạn kiểm soát được đồ đac trước khi chuyển để tránh mất mat.

Mẹo chuyển văn phòng được nhanh chóng tiết kiệm

Bạn nên phân chia từng loại riêng biệt và đóng gói vào các thùng riêng có ghi chú thích rõ ràng bên ngoài để có thể thuận lợi trong quá trình sắp xếp và di chuyển đến văn phòng mới.

Bạn nên phân chia đồ đạc theo tính chất của vật dụng: đồ dễ vỡ,đồ cồng kềnh và đồ nặng,,..

2 Đóng gói đồ đạc theo cặp theo bộ để khi lắp đặt được tiến hàng dễ dàng hơn

Như việc các đồ dùng điện tử khi tháo dỡ các bộ phận cần có sự liên kết, sắp xếp các bộ phận đó trong cùng một thùng hàng để có thể thuận tiện lắp đặt mà không mất công tìm kiếm.

Máy tính, máy photo của cá nhân hay phòng ban nào cần được đóng gói và ghi chú tên thật cụ thể

Những việc làm trên làm mất thời gian của bạn nhưng khi sang nơi mới lại giúp bạn rất nhiều trong việc dễ dàng sắp xếp và di chuyển

3 Đánh dấu đồ đạc rõ ràng, chi tiết

Khi bạn đánh dấu và ghi rõ ràng chi tiết đồ đac ở bên trong sẽ giúp cho việc vận chuyển được dễ dàng do đơn vị vận chuyển sẽ biết được đồ nào nên sắp xếp trước, đồ nào nên nhẹ tay dễ vỡ, hay cẩn thận khi di chuyển tránh va đạp ..

Thông tin ghi trên các thùng đóng gói phải đầy đủ thông tin, rõ ràng, chính xác như tên đồ vật, vị trí phòng cần đặt, tên nhân viên quản lí đồ đó như máy tính,..

4 Chọn một công ty chuyển văn phòng trọn gói uy tín, chuyên nghiệp có tinh thần làm viêc tốt

Nếu bạn không tự chuyển văn phòng được,bạn hãy nhờ tới dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói để được tư vấn và giúp đỡ.

Hãy lựa chọn dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp , họ sẽ giúp bạn làm tất cả các công việc từ khâu đóng gói, vận chuyển đến lắp đặt ở văn phòng mới

chuyển văn phòng hà nội VN Moving luôn luôn là địa chỉ tin cậy mà bạn có thể lựa chọn khi nhờ tới dịch vụ chuyển văn phòng.

VN Moving cam kết với chất lượng dịch vụ tốt, sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên sẽ khiến bạn hài lòng và tin vào quyết định lựa chọn của mình là đúng

Vina Moving

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo