Vietnam Moving
Vietnam Moving

Mẹo tiết kiệm tối đa chi phí khi chuyển văn phòng

Vinamoving.com | 4/6/2017

Việc chuyển văn phòng là chuyện rất bình thường nhưng gây không ít phiền toái cho công ty không chỉ là thời gian, nhân lực mà còn tốn kém tiền bạc. Vietnam moving dịch vụ chuyển nhà sẽ chia sẻ cho bạn những cách tiết kiệm chi phí tối đa khi vận chuyển mà không phải ai cũng biết.

1. Tích lũy dụng cụ đóng gói

Đây là một phương án hữu hiệu nếu công ty bạn có dự định chuyển địa điểm kinh doanh. Mỗi lần mua văn phòng phẩm, đồ đạc cho công ty nếu có thùng carton bạn hãy thu thập lại. Có thể tận dụng xin thêm thùng carton từ các nhà xung quanh sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền nhỏ. Giấy báo, giấy nện cũ trong văn phòng bạn cũng có thể tận dụng để gói bọc các đồ dễ vỡ như sành sứ hoặc chèn lót máy văn phòng khi đóng vào thùng. Lưu ý khi đóng thùng hãy đánh dấu và ghi danh sách các đồ vật bên trong để có thể dễ dàng sắp xếp khi chuyển đến văn phòng mới.

Mẹo tiết kiệm tối đa chi phí khi chuyển văn phòng

2. Lập kế hoạch chi tiết và thanh lý bớt đồ dùng không cần thiết

Lập kế hoạch rõ ràng sẽ giúp bạn chủ động và dễ dàng nắm bắt được tiến độ công việc. Hãy kiểm kê lại tất cả đồ đạc, lên danh sách những đồ quan trọng, đồ nào cần dùng ngay thì đóng gói trước, đồ nào không dùng hoặc không còn phù hợp với không gian văn phòng mới thì đem thanh lý để đỡ tốn công vận chuyển. Phân loại đồ dùng theo chức năng để tiện sắp xếp. Đồ điện tử, máy móc văn phòng đóng riêng, tài liệu văn phòng đóng riêng chẳng hạn…Những giấy tờ quan trọng có thể đóng dấu niêm phong để đảm bảo tính bảo mật.

Mẹo tiết kiệm tối đa chi phí khi chuyển văn phòng

3. Huy động nguồn lực để chuyển văn phòng

Sau khi sắp đặt xong mọi thứ, bạn hãy huy động nguồn lực để chuyển văn phòng. Bạn có thể thuê nhân công bên ngoài. Cũng có cách tiết kiệm chi phí hơn là nhờ nhân viên trong công ty tham gia vào vận chuyển. Với sự giúp đỡ của nhân viên công ty việc vận chuyển, sắp xếp lại văn phòng cũng nhanh và hợp lý hơn vì họ khá am hiểu hệ thống văn phòng. Hãy thử đề xuất ý kiến, có lẽ các nhân viên nhiệt tình sẽ không nỡ từ chối đâu.

Mẹo tiết kiệm tối đa chi phí

Tự chuyển văn phòng là một trong những phương án tốt để bạn tiết kiệm chi phí nhưng cũng làm bạn mất khá nhiều thời gian và sức lực. Bạn sẽ phải làm tất cả mọi việc từ lên kế hoạch, đóng gói, vận chuyển đến sắp xếp đồ đạc tại văn phòng mới. Đôi khi do không có kinh nghiệm làm cho đồ đạc bị xây xước, đổ vỡ rất nguy hiểm. Để việc chuyển tới nơi mới trở nên đơn giản bạn hãy sử dụng dịch vụ của những đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp như Vina Moving. Vina Moving có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển sẽ luôn biết cách cân đối sắp xếp hợp lý để khách hàng có thể tiết kiệm được tối đa chi phí.Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn luôn tận tâm hết mình với khách hàng đảm bảo sẽ giúp bạn nhanh chóng chuyển tới nơi mới an toàn với sắp xếp hợp lý nhất.

 tiết kiệm tối đa chi phí khi chuyển văn phòng

Cần chuyển văn phòng hãy liên hệ ngay với Vina Moving. Với tâm niệm cạnh tranh bằng uy tín, chất lượng, giá cả và sự tận tâm với khách hàng, Vina Moving chắc chắn sẽ luôn làm hài lòng ngay cả khách hàng khó tính nhất.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo