Vietnam Moving
Vietnam Moving

Một số cách chuyển đồ điện tử văn phòng đảm bảo an toàn

Vinamoving.com | 4/6/2017

Với những thiết bị điện tử văn phòng nói chung cũng như các thiết bị điện tử dành cho nội thất nói riêng hầu như chúng đều được chọn làm vật sử dụng dành cho cộng đồng con người bởi những tiện ích mà chúng mang lại là không hề nhỏ, những thiết bị hiện đại hạn chế được việc sử dụng tay chân để làm việc, bớt được rất nhiều nỗi lo lắng cho nhiều người khi đang bận một việc gì đó nhưng vẫn không còn phải lo là không thể liên lạc và làm việc. Đóng góp của thiết bị điện tử về mặt tinh thần rất tốt, thế nhưng sẽ có một số loại thiết bị khi nói đến giá trị thì chúng vượt xa với tầm tay của nhiều người bình thường về mức độ giá trị của chúng khi được đầu tư cho việc chỉ phục vụ cho nhu cầu của chúng ta, đôi khi những thiết bị đó còn là những thiết bị có độ bền, được thiết kế rất tinh vi từng đường nét cho đến độ chính xác cao nhờ vào bàn tay của những người phát minh. Những thiết bị đó bao gồm như những thiết bị từ ti vi màn hình chiếu có kết nối mạng hỗ trợ cho trình chiếu, kế đến là những dàn máy tính chuyên nghiệp có cấu hình cao, hoặc là những thiết bị liên quan đến tính toán phân tích … Tiện ích từ thiết bị mang lại vô số kể, do đó nếu bạn cần đổi địa điểm văn phòng tới một nơi đặt văn phòng mới để làm việc tốt hơn thì sẽ là một ý tưởng tốt dành cho một đội ngũ đang lao động để công việc hiệu quả hơn cho những ý tưởng đó và chúng tôi nghĩ rằng một số cách chuyển đồ điện tử văn phòng đảm bảo an toàn dưới đây sẽ vô cùng có ích dành cho bạn để giữ thiết bị được an toàn cho dù có bị di chuyển nhiều lần.

Một số cách chuyển đồ điện tử văn phòng đảm bảo an toàn

Một số kinh nghiệm chia sẻ trong cách chuyển đồ điện tử văn phòng của công ty chúng tôi.

Lo lắng, áp lực khi chuyển đồ điện tử có giá trị

Trong quá trình chuyển văn phòng thì chắc chắn bạn sẽ có nhiều việc để lo lắng từ việc sắp xếp thời gian cũng như khoảng thời gian hoạt động lại nhanh nhất để không làm phí thời gian cho công việc, một số công việc cần phải được thực hiện nhanh chóng trước đó để bù vào khoảng thời gian sẽ mất, tiếp đến là bạn sẽ bắt tay vào công việc với nhiều vật, đồ dùng có tại văn phòng cũng như điều hành mọi công việc vận chuyển nhà sao cho đâu ra đó. Áp lực đè lên là không hề nhỏ nếu như công việc không thể xong xuôi thật nhanh chóng và lúc vận chuyển các đồ vật trong văn phòng đặc biệt đối với thiết bị điện tử, máy móc thì điều đó sẽ khiến bạn lo lắng hơn rất nhiều vì mặt giá trị của nó không hề nhỏ nếu giao việc vận chuyển đó cho những công nhân không đủ chuyên môn.

Lựa chọn dịch vụ vận chuyển an toàn các đồ điện tử có tại văn phòng.

Do đó chúng tôi muốn khuyên bạn điều đầu tiên chính là hãy nghĩ đến một dịch vụ vận chuyển có chất lượng, uy tín hiện có trên địa bàn, khu vực bạn đang làm việc để có thể nhận được những tư vấn chính xác từ những người trong nghề.

Công ty vinamoving chính là lựa chọn đó cho bạn vì công việc của chúng tôi là đảm bảo an toàn tất cả mọi đồ dùng cho khách hàng của mình, cùng với đó chính là một đội ngũ làm việc bao gồm các nhân viên giỏi nhất để có thể làm việc tốt nhất.

Vì sao chúng tôi khuyên bạn cần làm như vậy mà không phải chỉ cách chuyển đồ điện tử văn phòng cho bạn ngay để bạn có thể thực hiện đơn giản là vì việc dọn khối lượng lớn đồ đạc có tại văn phòng không hề đơn giản như bạn nghĩ chỉ cần dọn hết đồ và vận chuyển đi là xong mà còn cần có sức lực, kinh nghiệm, kỹ năng xử lý mọi tình huống như một chuyên gia thật sự mà không cần phải suy nghĩ quá lâu làm mất thời gian của mọi người.

Hướng dẫn bạn một số cách chuyển đồ điện tử văn phòng

Những món đồ bạn nghĩ là có thể không quan trọng từ những vật dễ vỡ cho đến các đồ vật to hơn, không loại trừ luôn việc có những thiết bị quá khổ …chính điều đó mới đáng bận tâm cho nên nếu bạn vẫn muốn biết thì chúng tôi xin được hướng dẫn bạn một số cách chuyển đồ điện tử văn phòng để bạn cũng có thể tự dọn dẹp và chuyển các thiết bị điện tử nếu bạn có thể làm hoặc chỉ đơn giản là sắp xếp trước trong khi đợi nhân viên vận chuyển tới để giúp bạn.

chuyển đồ điện tử văn phòng đảm bảo an toàn

Khi dọn nên tách riêng các vật dụng, đồ dùng, thiết bị ra riêng sao cho khi đóng gói, kiểm tra để sắp xếp sẽ dễ dàng thao tác hơn.

Mỗi đồ dùng, thiết bị có thêm các chú thích nhận biết, không bị nhầm lẫn trong lúc vận chuyển và công đoạn sắp xếp lại.

Bước 1 : Tiến hành ngắt toàn bộ điện tại văn phòng để các thiết bị điện không làm việc.

Bước 2 : Chuẩn bị các loại thùng, giấy, xốp.

Bước 3 : Tháo nhẹ nhàng các dây điện, mạch nối bên thiết bị điện tử.

Bước 4 : Sau khi xong thì có thể cho vào thùng đựng thật phù hợp với thiết bị đó để đảm bảo an toàn cho thiết bị khi di chuyển. Đối với thiết bị to quá khổ dành để nghiên cứu phân tích nên có xe chở hàng di chuyển đồ vật đó lên xe cùng với người hỗ trợ.

Bước 5 : Kiểm tra các thùng hàng có thiết bị lại lần cuối, nếu thấy thời tiết hôm đó không tốt như sắp mưa thì nên có thêm miếng phủ nilong che lên thiết bị việc này sẽ giúp thiết bị điện tử không bị thấm nước làm hư thiết bị của bạn.

Với những cách chuyển đồ điện tử văn phòng ở trên Vinamoving hi vọng bạn sẽ có thể áp dụng kinh nghiệm tại đây để dọn dẹp thiết bị điện tử của mình an toàn.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo