Vietnam Moving
Vietnam Moving

Một số cách chuyển máy điều hòa văn phòng đảm bảo đúng nguyên tắc an toàn

Vinamoving.com | 4/6/2017

Máy điều hòa được xem là những dạng máy dòng điện lạnh có thiết kế đa dạng phù hợp với nhu cầu sử dụng dich vu chuyen nha tron goi của con người trong một môi trường nào đó từ nhà ở cho đến văn phòng. Ở những nơi quá nóng, không khí không thể lọt vào được chẳng hạn như các văn phòng cao tầng hoặc việc mở đóng các cửa sổ tại những nơi đó bị hạn chế nên nguồn không khí lưu thông vào rất ít, không đủ cung cấp cho nhiều người gây ra tình trạng nóng bức, bực bội không thể làm việc hiệu quả được. Hãy thử tưởng tượng vào một buổi sáng đi làm bạn bước vào phòng và nghe một tin bạn không hề muốn chính là máy điều hòa đã hỏng, mọi người ráng cố gắng duy trì công việc nhé, chắc lúc đó bạn sẽ cười trong ngậm ngùi với suy nghĩ là sắp phải làm việc với sức nóng mà không có chút mát mẻ, thật là chán nản và cảm giác nhiệt huyết công việc của bạn nó cứ tan biến đi đâu mất. Thế nên, có một chiếc điều hòa là điều cần có ngay tại sở làm, song tuy nhiên có một vướng mắc là nếu bạn muốn di chuyển máy điều hòa sang một nơi khác để tất cả thành viên trong văn phòng có thể nhận được nhiều không khí mát mẻ hơn hoặc là bạn đang cần chuyển văn phòng qua nơi khác và cần chuyển máy điều hòa vậy thì không biết có cách chuyển máy điều hòa văn phòng nào hiệu quả và cùng các giải pháp an toàn hay không? Vì thế chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được cho mình những cách mà bạn có thể tự chuyển máy điều hòa tại văn phòng với mục đích nào thì đều được hiệu quả, an toàn, sản phẩm vẫn bền theo ý muốn của bạn.

Một số cách chuyển máy điều hòa văn phòng đảm bảo đúng nguyên tắc an toàn

Tìm hiểu cách chuyển máy điều hòa văn phòng

Khi bạn đang có có kế hoạch chuyển văn phòng với một dich vu chuyen van phong tron goi, nghĩa là bạn chỉ cần giám sát mà không cần phải tốn công sức vào những việc dọn văn phòng rồi chuyển văn phòng. Tuy nhiên, vẫn có một số vấn đề bạn lo lắng chính là các thiết bị điện tử điện lạnh hiện có đang lắp đặt tại văn phòng, ngoài việc đóng gói tất cả đồ đạc, tài liệu, tháo lắp bàn ghế, tủ tài liệu, tháo lắp máy tính vận chuyển thì còn có tháo lắp các máy điều hòa khi chuyển văn phòng cũng cần được xem là một việc quan trọng.

Trong khi nền kinh tế phát triển việc có những chiếc điều hòa là điều cần có ngay tại sở làm để tất cả thành viên trong văn phòng có thể nhận được nhiều không khí mát mẻ làm việc tốt giúp nâng cao hiệu quả làm việc là một điều kiện cần có vô cùng.

Cách chuyển máy điều hòa văn phòng hiệu quả

Nếu bạn muốn học hỏi thông tin để tự mình tháo những chiếc điều hòa trong lúc chuyển văn phòng để không mắc công các nhân viên công ty bạn thuê giúp bạn thì hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách chuyển máy điều hòa văn phòng một số nguyên tắc an toàn khi muốn tháo điều hòa chuyển văn phòng, chỉ cần thực hiện đúng vài bước cơ bản là chính bạn có thể hoàn toàn xử lý được. Chúng tôi rất hi vọng bạn có thể trực tiếp thực hành và hoàn thành xuất sắc công việc này một cách chính xác và an toàn.

Bước 1: Hãy chuẩn bị dụng cụ để tháo điều hòa

Các dụng cụ cơ bản như sau: Kìm bấm , tua vít hai đầu, 1 cái mỏ lết hoặc cờ lê các loại, lục giác đồ nghề các loại, băng keo cách điện màu đen, xanh, trắng trong tùy ý.

Bước 2: Tiến hành tháo điều hòa ra

1. Mở điều hòa để khởi động cục nóng.

2. Để điều hòa chạy và khởi động cục nóng thì bạn nên để điều hòa hoạt động 30 phút.

3. Sau khi khởi động cục nóng xong bạn dùng tua hai đầu tháo tấm ốp nhựa bảo vệ và chống nước của cục nóng ra, nhìn vào bạn sẽ thấy hai sợi dây dẫn gas bắt bên trong gồm một ống dẫn gas lớn và một ống nhỏ.

4. Không nên bối rối bạn hãy nhìn vào có một nắp bảo vệ khóa gas, dùng tua vít mở ra sau đó dùng tới lục giác để khóa gas có ống đồng nhỏ đằng trước rồi mới đến khóa gas ở ống lớn.

chuyển máy điều hòa văn phòng đảm bảo đúng nguyên tắc an toàn

5. Vẫn chưa xong để chắc chắn bạn thử nối jack cắm của ống gas để xem khí gas có bị xì ra bên ngoài không. Nếu không thấy hiện tượng xì và có mùi thì có nghĩa việc tháo gas đã hoàn thành và lúc này bạn có thể yên tâm gas đã được đóng lại một cách an toàn.

6. Kế tiếp ngắt nguồn điện thông qua cầu chì để đảm bảo an toàn cho bạn không bị giật điện khi thực hiện tháo lắp.

7. Sau khi khóa gas thành công bạn dùng kìm bóp chặt ống đồng bẻ ngang cho đứt ống đồng ở nơi sát nhất với cục nóng ban đầu. Tiếp đó cắt dây điện và vô tư tháo cục nóng ra khỏi giá đỡ. Chú ý đừng gỡ giá đỡ vì bạn cần để lắp cục nóng lại khi chuyển qua chỗ mới. Tiếp theo tiến hành tháo cục lạnh, thu hồi ống đồng trong máy. Với ông đồng bạn cần chuyên nghiệp là quấn tròn đừng để bị gẫy nhé.

Hỗ trợ an toàn từ dịch vụ vận chuyển máy điều hòa văn phòng.

Trên đây chỉ là hướng dẫn dành cho bạn nếu bạn muốn tự làm, nhưng nếu thật sự bạn cảm thấy không an toàn và lo sợ cho sự nguy hiểm của mình khi tiếp xúc với gas thì bạn có thể để cho nhân viên Vina moving giúp đỡ bạn với dịch vụ trọn gói, chúng tôi sẽ nhận dọn dẹp, thi công tháo lắp tất cả các thiết bị điện lạnh cho bạn.

Với mục tiêu phát triển không ngừng mà dịch vụ an toàn của Vinamoving luôn đảm bảo khách hàng tự do lựa chọn cho mình một dịch vụ an toàn cùng với trách nhiệm, trọng trách của chúng tôi khi làm việc cho khách hàng.

Vinamoving hi vọng với những cách chuyển máy điều hòa văn phòng ở trên bạn sẽ tự mình tháo máy điều hòa đúng nguyên tắc.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo