Vietnam Moving
Vietnam Moving

Một số cách chuyển máy tính văn phòng đảm bảo đúng nguyên tắc đóng gói an toàn

Vinamoving.com | 4/6/2017

Máy tính được coi là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho công việc của con người trong công việc, giúp con người có thể làm mọi việc mà không còn phải phụ thuộc vào những cách thông thường, máy tính còn là công cụ hỗ trợ rất nhiều cho các game thủ thuộc các trụ sở văn phòng đào tạo dân game chuyên nghiệp, so với việc phải tìm kiếm mọi thông tin bằng giấy báo, sách vở thì máy tính tích hợp được hoàn chỉnh những thông tin cần tìm với một nguồn thông tin vô tận kể cả dành cho công việc hoặc vui chơi giải trí. Tại văn phòng làm việc hầu hết mỗi chỗ làm đều có đầu tư cho quản lý đến nhân viên các dàn máy tính tốt nhất để có thể làm việc hiệu quả cho nên có thể nói những bộ máy tính tại văn phòng sẽ có giá trị khác xa với việc đầu tư một bộ máy tính tại gia đình. Điều này không thể nói rằng các hộ gia đình không thể đầu tư nhưng trên tổng thể thì các dàn máy tính tại cơ quan văn phòng vẫn được xếp hàng vào chất lượng, độ tin cậy hơn rất nhiều trên bình quân đầu người khi sử dụng máy tính cho gia đình. Máy tính hiện nay được trang bị các cấu hình, chức năng phục vụ phù hợp cho các nhân viên mỗi văn phòng. Do đó có thể nói rằng máy tính là một vật, một thiết bị có khả năng lưu trữ một lượng thông tin lớn vượt xa với thông tin một ngày con người nạp vào bộ não. Khi bạn chuyển văn phòng, chuyen nha tron goi làm việc sang một trụ sở làm việc mới thì đồng nghĩa là bạn cần di chuyển toàn bộ các tài sản có tại văn phòng sang nơi mới. Tuy nhiên, ngoài các vật dụng khác thì chúng tôi muốn nhấn mạnh tới cách chuyển máy tính văn phòng trong chuyên mục hôm nay để giải đáp một số vướng mắc cho một số đông khách đã gửi mail thắc mắc trong thời gian gần đây cho phía công ty Vinamoving chúng tôi.

Một số cách chuyển máy tính văn phòng đảm bảo đúng nguyên tắc đóng gói an toàn

Tìm hiểu cách chuyển máy tính văn phòng

Trong lúc chuẩn bị chuyen van phong tron goi thì chắc hẳn bạn đã khá bận rộn cho các công việc đang làm dang dở cũng như tính toán thời gian tốt nhất, sớm nhất để chuyển văn phòng và sắp xếp mọi thứ nhanh nhất để có thể bắt nhịp với nơi mới để công việc vẫn ổn định và đúng như tiến độ công việc mà không cần phải dừng lại quá lâu. Áp lực căng thẳng từ công việc đến quá trình chuyển văn phòng là không nhỏ với một người quản lý điều hành như bạn. Trong đó điều bạn lo nhất ngoài các giấy tờ, vật dụng quan trọng thì chính là những bộ máy tính có giá trị và số lượng lớn của văn phòng, làm sao để chọn được những người có đủ kiến thức và xử lý tình huống khi tháo các máy tính và lắp đặt lại chúng mà không hề làm mất bất cứ dữ liệu nào hiện vẫn còn đang lưu trữ tại máy tính. Vậy cách chuyển máy tính văn phòng nào hiệu quả là chọn lựa chính xác dành cho bạn trong lúc này là nên cần làm những gì thật đúng và hạn chế được rủi ro trong lúc chuyển máy tính.

Một số cách chuyển máy tính văn phòng

Lưu ý quan trọng trong cách chuyển máy tính văn phòng

Một số nguyên tắc bạn sẽ cần phải lưu ý trong cách đóng gói máy tính để lúc vận chuyển thì toàn bộ chúng đều được an toàn dưới đây sẽ giúp cho bạn chính là :

● Tắt hết tất cả nguồn điện trước khi thực hiện tháo máy tính ra khỏi vị trí ban đầu:

Bạn đã nghe tới nhiều mẫu thông tin được đưa lên các trang báo về tính nguy hiểm của điện có thể gây chết người nếu không cẩn thận. Do đó với các thiết bị liên quan tới điện bạn phải hết sức cẩn trọng trong quá trình tiếp xúc và vận chuyển. Cho nên cần tắt nguồn điện chính là đảm bảo an toàn cho bạn trước khi tháo các dây điện ra khỏi ổ cắm, khỏi các thiết bị nối với máy tính.

● Lưu lại dữ liệu quan trọng với bạn:

Hãy cẩn thận để phòng trừ mọi điều có thể xảy ra bất cứ khi nào mà không một lời nói báo trước. Cho nên hãy chọn một thiết bị như ổ đĩa ngoài, usb để chuyển vào sao lưu toàn bộ nội dung làm việc vào đó, không hề mất thời gian nếu như bạn chuẩn bị kỹ thì đảm bảo nếu bạn có gặp rủi ro nào trong quá trình vận chuyển thì thông tin quan trọng vẫn an toàn và nằm ở nơi khác dự bị cho tình huống xấu đó. An toàn lại không mất mác gì thì tại sao bạn lại không nên làm phải không nào.

● Đóng gói lại toàn bộ máy tính.

Đến lúc này bạn có thể yên tâm đóng gói máy tính lại rồi, nhưng cần lưu ý:

- Vật chứa máy tính cần nguyên vẹn, không bị rách, dính nước.

- Khi đóng gói cần đóng theo từng bộ máy đi kèm với nó, không nên nhầm lẫn bộ này với bộ kia. Cách tốt nhất là tháo bộ nào, đóng gói bộ đó là hợp lý nhất.

chuyển máy tính văn phòng đúng nguyên tắc

- Ghi chú lại thông tin máy tính thuộc bộ phận nào, bàn lấy thuộc bàn số máy để khi lắp lại thì chỉ cần theo thông tin đã ghi là được.

** Dịch vụ vận chuyển máy tính văn phòng.

Trên đây chỉ là hướng dẫn dành cho bạn, nhưng để đảm bảo an toàn dành cho mọi linh kiện máy tính không bị hư hỏng do bạn không chuyên thì bạn có thể để cho Vina moving công ty chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn, nhân viên dịch vụ chúng tôi sẽ dọn dẹp, tháo lắp tất cả các thiết bị điện tử cho bạn.

Với những cách chuyển máy tính văn phòng ở trên Vinamoving hi vọng bạn sẽ đảm bảo đúng nguyên tắc đóng gói an toàn đối với những chiếc máy tính của mình.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo