Vietnam Moving
Vietnam Moving

Một số cách đóng gói vật nhọn khi dọn văn phòng.

Vinamoving.com | 4/6/2017

Chuyển văn phòng là một trong những việc không hề đơn giản hoặc dễ dàng, bởi số lượng đồ vật, dụng cụ và tài liệu là một con số vô cùng lớn. Chưa kể tới những mất mát, hư hỏng trong quá trình đóng gói và di chuyển, có thể do gói không đúng cách, sắp xếp quá nhiều đồ. Chính vì lí do đó VinaMoving, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói muốn chia sẻ cùng bạn một số cách đóng gói vật nhọn khi dọn văn phòng.

Cách đóng gói vật nhọn khi dọn văn phòng như thế nào để an toàn?

Khi dọn dẹp, đóng gói đồ dạc để di chuyển văn phòng ắt hẳn chúng ta sẽ gặp một số đồ vật nhọn. Bạn lo lắng và rối khi chưa biết gói và sắp xếp chúng. Và giờ bạn có thể yên tâm với những cách đóng gói vật nhọn khi dọn văn phòng của VinaMoving.

VinaMoving là một trong những công ty với đa dạng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, vận chuyển cây xanh, chuyển văn phòng trọn gói,..thoải mái cho bạn lựa chọn.

Trước khi đóng gói đồ vật trong văn phòng, bạn cần phân loại các đồ vật ra theo từng loại, theo trọng lượng và theo độ tương đồng để dễ dàng sắp xếp. Với cách đóng gói vật nhọn khi dọn văn phòng, bạn cần lưu ý một số điều sau.

Một số cách đóng gói vật nhọn khi dọn văn phòng.

Để đóng gói vật nhọn khi dọn văn phòng bạn cần chuẩn bị một số dụng cụ như thùng carton, vải thừa, giấy báo, băng keo, dây cột,...

Đầu tiên bạn cần lựa và tìm các đồ vật có vật nhọn hoặc các giá đỡ, các kệ, lấy ra và để chúng tập trung lại một chỗ. Kế đó bạn hãy sử dụng giấy báo bao bọc hết các đầu nhọn của vật thật cẩn thận và kĩ lưỡng, nên sử dụng băng keo ở ngoài cùng để cố định giấy báo không bị bung ra.

Sau khi đã bao bọc các vật nhọn theo cách đóng gói vật nhọn khi dọn văn phòng, giờ bạn có thể sắp xếp chúng theo trình tự lớn trước nhỏ sau và dùng dây thừng hoặc dây ràng để cột chúng lại, tiện cho việc di chuyển.

Nếu như các vật nhọn tại văn phòng của bạn có kích thước nhỏ, nhẹ thì bạn có thể áp dụng theo cách đóng gói vật nhọn khi dọn văn phòng của VinaMoving đó là sắp xếp chúng vào thùng carton. Để sắp xếp vật nhọn vào thùng carton, bạn cần có một lớp giấy báo hoặc mút xốp lót dưới đáy thùng để tránh va chạm và làm rách thùng khi di chuyển. Ngoài ra để chắc chắn hơn bạn có thể sử dụng hệ thống thùng carton ghép, chồng 2 lớp thùng carton để an toàn hơn khi di chuyển.

Cách đóng gói vật nhọn khi dọn văn phòng của VinaMoving khuyên bạn với đồ vật nhọn có kích thước tương đối lớn và trọng lượng nặng. Bạn nên bao bọc đầu nhọn bằng một lớp vải dày và có dây buộc bên ngoài chắc chắn. Nên chọn cách di chuyển các vật nhọn lớn với xe tải hoặc xe ba gác, xe bán tải. Trước khi đưa lên xe, bạn cần cột các vật nhọn lại với nhau để tránh bị rơi hoặc làm nghiêng, đổ trên xe.

Một số cách đóng gói vật nhọn

Cẩn thận hơn với các thùng carton có chứa vật nhọn, bạn nên dán giấy ghi chú rõ ràng bên ngoài. Như vậy giúp người vận chuyển cẩn thận hơn, không làm rơi hoặc làm vội.

Khi tới địa chỉ văn phòng mới, bạn cần tháo dỡ từ từ chứ không được vội vàng sẽ bị hư đồ vật thậm chí sẽ gây tổn thương cho bạn. Với vật nhọn lớn, bạn nên đặt chúng nằm xuống nền nhà và từ từ tháo bỏ các lớp bọc bên ngoài rồi mới dựng chúng lên ở vị trí bạn đã định trước.

Với cách đóng gói vật nhọn khi dọn văn phòng, bạn cần đảm bảo sẽ không có mũi nhọn hay cạnh nhô ra ngoài các thùng carton. Ngoài ra bạn không nên bịt đầu nhọn bằng những panen gấp hay bịt bằng các miếng vải quá chặt sẽ làm đầu nhọn bị cùn hoặc sứt mẻ.

Nếu như bạn chưa thực sự tự tin và chưa đủ kinh nghiệm trong việc di chuyển văn phòng, chưa biết cách đóng gói vật nhọn khi dọn văn phòng? Để an toàn và chắc chắn hơn trong việc chuyển văn phòng, bạn có thể liên hệ với VinaMoving chúng tôi để có được sự an tâm tốt nhất.

VinaMovingvới mục tiêu “hãy cho chúng tôi địa chỉ, chúng tôi sẽ đưa nguyên vẹn văn phòng bạn tới đó” và phương châm luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên tuyệt đối, VinaMoving đang được sự tin dùng của rất nhiều cá nhân, khách hàng, doanh nghiệp,...

Luôn có bên mình là đội ngũ nhân viên cần mẫn, chăm chỉ được trang bị đầy đủ kiến thức cũng như kỹ thuật nghiệp vụ. Vinamoving xứng đáng là người bạn tin dùng của mọi gia đình.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo