Vietnam Moving
Vietnam Moving

Một số hướng dẫn dọn tài liệu cơ quan khi dời văn phòng

Vinamoving.com | 4/6/2017
Các văn phòng, công sở rất thường xuyên chuyển địa điểm mới để đáp ứng nhu cầu cần một không gian làm việc thoải mái hơn. Và tại những văn phòng làm việc thường có rất nhiều đồ đạc, vật dụng, hồ sơ tài liệu nên rất cần tới sự chuẩn bị ký lưỡng cũng như cẩn thận trong việc di chuyển. Việc cần tới một dịch vụ chuyển văn phòng uy tín là rất cần thiết. Sau đây bạn nên tham khảo một số hướng dẫn dọn tài liệu cơ quan khi dời văn phòng.
Phân loại tài liệu khi chuyển văn phòng an toàn và nhanh chóng
Một số hướng dẫn dọn tài liệu cơ quan khi dời văn phòng hình 1

Hướng dẫn dọn tài liệu cơ quan khi dời văn phòng chi tiết

Làm việc gì cũng cần phải có kế hoạch nên khi nghe thông báo dọn văn phòng mới thì nên lập nên một kế hoạch dọn đồ đạc vật dụng của văn phòng mình. Khi có kế hoạch cụ thể bạn chỉ việc thực hiện theo nó với sự chính xác hiệu quả cao mà lại tiết kiệm thời gian và công sức.
Đại đa số các tài liệu đều là dưới dạng văn bản, giấy tờ hoặc được lưu dưới dạng file mềm trên máy tính. Trước tiên bạn phải lưu lại các tài liệu này trong các file của máy tính, được đặt tên ró ràng, dễ nhớ và dễ tìm. Những thư mục quan trọng thì nên lưu trong ổ cứng, Google Drive, Cloud để tránh bị mất.
Một số hướng dẫn dọn tài liệu cơ quan khi dời văn phòng hình 2
Các giấy tờ có liên quan đến pháp lý thì nên sao thành nhiều bản công chứng. Sau khi đã lưu các thư mục tài liệu lại rồi thì phải chuẩn bị các túi đựng tài liệu, kẹp hồ sơ, các nhãn dán. Phân loại các tài liệu ra các loại cùng với nhau rồi kẹp chung chúng lại rồi cho vào các túi đựng hồ sơ. Nếu như vận chuyển vào ngày mưa thì nên cho vào các túi nilon để tránh bị ướt rồi sau đó dán các tờ ghi chú ra bên ngoài để phân biệt dễ dàng hơn.
Sử dụng các thùng, hộp chuyên dụng để đựng tài liệu để cho chúng vào đó. Những tài liệu còn để trong các ngăn kéo, hộ bàn thì phải lấy ra hết, không bỏ sót để bớt đi sức nặng của tủ, bàn, sau đó khóa chúng lại. Sau khi đã bỏ hết tài liệu vào hộp đựng thì dán băng keo chắc chắn lại và ghi chú ngoài hộp. Ghi chép, thống kê chi tiết số lượng hộp đựng đã được đóng gói và chuyển đi để tránh sai sót, thiếu tài liệu.
Việc khảo sát địa điểm mới cũng rất quan trọng vì phải đảm bảo rằng không gian mới đã thực sự sạch sẽ, không còn bất cứ vật dụng cũ nào để khi chuyển tới thuận tiện cho việc sắp đặt. Hướng dẫn dọn tài liệu cơ quan khi dời văn phòng của VinaMoving mong là sẽ giúp bạn hoàn thành được khâu chuẩn bị này.

VinaMoving - Dịch vụ hướng dẫn dọn tài liệu cơ quan khi dời văn phòng

Một số hướng dẫn dọn tài liệu cơ quan khi dời văn phòng hình 3
Dịch vụ vẩn chuyển văn phòng VinaMoving không chỉ hướng dẫn dọn tài liệu cơ quan khi dời văn phòng mà còn là dịch vụ uy tín giúp bạn chuyển văn phòng mới. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm các vật dụng đồ đạc, tài liệu cua bạn sẽ được vận chuyển cẩn thận nhất và an toàn nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 090.909.8620 hoặc email info@vietnammoving.com nếu như bạn muốn biết thêm bất cứ thông tin gì.
VINA MOVING: CHUYỂN TRỌN GÓI ĐỒ - GIỮ TRỌN NIỀM TIN
CÔNG TY TNHH VIETNAM MOVING
Địa chỉ: Tầng 6, FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM
Phân loại tài liệu khi chuyển văn phòng an toàn và nhanh chóng
MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo