Vietnam Moving
Vietnam Moving

Một số lời khuyên về cách chuyển văn phòng khi thời tiết xấu

Vinamoving.com | 4/6/2017

Hiện tại thời tiết bây giờ thay đổi rất nhiều không như ngày xưa nên bây giờ mưa gió, bão rất hay xuất hiện, có thể nói gần đây nhất vào khoảng đầu cho đến cuối tháng 10, đã có không dưới ba cơn bão gây ảnh hưởng, thiệt hại cho nhiều nước láng giềng, trong đó việt nam cũng bị ảnh hưởng không kém, mưa lũ nếu nhẹ thì khiến cho giao thông bị đình trệ, mọi hoạt động phải dừng lại vì đường xá ngập trong nước, còn nếu nặng thì thiệt hại về người và tài sản. Do đó có thể nói mưa gió không chỉ ảnh hưởng nhỏ mà đôi khi còn có sức tàn phá rất khủng khiếp gây ra nỗi hoang mang, khiếp sợ cho nhiều người đặc biệt là những vùng nằm trong hướng đi của bão tố. Hiện tượng kết hợp nhiều yếu tố có trong giông bão sẽ gây ra nhiều mưa. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chuyển văn phòng, chuyển nhà trong thời gian mưa gió thì đã là điều làm hết sức nguy hiểm nếu như những đợt mưa đó là to và kéo dài thì việc tạm hoãn thời gian sẽ là điều lựa chọn hết sức sáng suốt vì không nên đánh liều với thiên nhiên, song nếu những cơn mưa chỉ ở diện nhỏ, phổ rộng như một số nơi ở các thành phố lớn Sài Gòn thì đó là điều hết sức bình thường vì nơi này mưa gió diễn ra bất chợt không ổn định như những vùng khác. Cũng chính vì thế mà việc tìm ra cách chuyển văn phòng khi thời tiết xấu một cách đảm bảo được hiệu quả và an toàn là vấn đề luôn được đặt lên hàng đầu để đảm bảo được công việc vẫn có thể thực hiện được tuy đang gặp thời tiết xấu khi chuyển nhà nhưng vẫn không cản trở được tinh thần quyết tâm phải chuyển văn phòng của bạn.

Một số lời khuyên về cách chuyển văn phòng khi thời tiết xấu

Những khó khăn bạn sẽ gặp khi chuyển văn phòng vào lúc thời tiết xấu kèm theo mưa gió

Mưa là sự phát lộc mang lại tiền, tài, địa vị cho chủ nhân của nơi đó, văn phòng đó. Khi chuyển văn phòng đúng vào dịp trời mưa thì đó là sự thanh tẩy, loại bỏ đi những thứ không tốt từ nơi văn phòng cũ đã có để khi tới nơi văn phòng mới thì công việc đều gặp được nhiều may mắn và thuận lợi trong quá trình làm việc, chẳng hạn như bạn sẽ ký kết được nhiều hợp đồng trong tháng hơn, nâng cao chỉ tiêu và vượt mức doanh thu đã đề ra . Tuy nhiên, bây giờ các bạn khoan hãy nhắc đến những điều may mắn sẽ diễn ra sau khi dọn tới văn phòng mới mà hãy tập trung vào nội dung chính là những khó khăn mà bạn sẽ gặp phải khi chuyển văn phòng khi thời tiết đang rất xấu, kèm theo mưa gió kéo dài, vì đó được xem là nỗi lo lắng cũng như công việc trước mắt trong thực tế rằng một khi bạn chọn chuyển văn phòng vào thời điểm này sẽ vô cùng khó khăn chứ không đơn giản như việc bạn di chuyển, đi dạo dưới những cơn mưa hoặc thực tế hơn là lao động trong lúc thời tiết hoàn toàn bình thường và tốt cho việc chuyển văn phòng.

chuyển văn phòng khi thời tiết xấu

Bạn và các cộng sự trong văn phòng đã nên lịch chuyển văn phòng trước một vài ngày và sau khi nhất trí thì mọi người đã bắt tay vào tiến hành dọn đẹp đồ đạc tại nơi làm việc thì gặp đúng hôm trời mưa do ảnh hưởng của bão đang vào đất liền. Việc hoãn lại ngay trong lúc chuyển văn phòng là điều không thể dừng lại do bạn đã tính toán và cũng như đã lên lịch từ trước, chuẩn bị sẵn sàng tất cả cũng như nếu muốn chuyển văn phòng tốt thì duy nhất chỉ có thể trong ngày hôm đó mới tốt cho bạn trong tháng này, còn nếu không thì bạn phải đợi thêm 3 tháng nữa, mọi việc chắc như đinh đem đi đóng cột vì bạn đã đi coi rất nhiều nơi phong thủy để nhờ người ta xem dùm.

Văn phòng có rất nhiều vật quan trọng cho nên nếu mưa nhiều có thể làm cho đồ đạc bị ướt dẫn đến đồ điện tử hư hỏng, giấy tờ bị ướt mất hết chữ, đôi khi là rách hoặc những đồ dùng khác như sofa văn phòng có xu hướng dễ bị ẩm mốc.

Từ đó việc di chuyển trong trời mưa sẽ khiến cho công việc di trở nên khó khăn hơn đặc biệt khi mưa to kèm gió mạnh. Nhiều nơi lưu thông trong thành phố sẽ bị dừng lại do nước tăng nhanh, xe không thể di chuyển trong những nơi đó có thể dẫn đến nguy hiểm

Cách vận chuyển mọi vật dụng trong tình trạng an toàn, hiệu quả khi thời tiết xấu.

Có rất nhiều cách chuyển văn phòng khi thời tiết xấu hiệu quả. Chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm để các bạn có thể tham khảo khi cương quyết chuyển văn phòng trong lúc này:

● Phân loại đồ đạc.

● Đóng gói những đồ đạc cần thiết cùng loại vào thùng. Dùng băng dán để dán lại thùng tránh nước mưa làm ướt đồ đạc

● Sử dụng xe tải có che chắn để vận chuyển thùng đồ an toàn.

chuyển văn phòng khi thời tiết xấu

Đó là cách chuyển văn phòng khi thời tiết xấu an toàn, hiệu quả, tối ưu mỗi khi bạn chuyển văn phòng mà gặp phải thời tiết xấu.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được giúp đỡ tư vấn, san sẻ khó khăn nhé.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo