Vietnam Moving
Vietnam Moving

Những bí quyết trong cách chuyển văn phòng thời tiết xấu

Vinamoving.com | 4/6/2017

Ngày bạn quyết định chuyển văn phòng, chuyen nha sau khi đã tính toán thật chi tiết cũng như đã sắp xếp xong hết mọi công việc thì thời tiết bắt đầu xấu, có mưa xuất hiện, ban đầu là những cơn mưa nhỏ sau đó kéo dài không dứt. Không biết làm sao để các vật dụng thiết bị văn phòng không bị ướt và hư hỏng trong quá trình vận chuyển văn phòng. Lo lắng và bối rối không biết làm sao để giải quyết được các khó khăn do mưa gây ra chính vì vậy bạn cần có một vài bí quyết trong cách chuyển văn phòng thời tiết xấu để đảm bảo khi chuyển đồ văn phòng trong thời tiết mưa, gió thì đồ vật sẽ được đảm bảo an toàn.

Bí quyết trong cách chuyển văn phòng thời tiết xấu đạt hiệu quả.

Những bí quyết trong cách chuyển văn phòng thời tiết xấu

Ngoài các yếu tố tác động bên ngoài như việc vận chuyển bị chậm lại do tắt nghẽn giao thông làm mất thời gian thì ngoài ra còn có các yếu tố tác động khác gây ảnh hưởng cho việc di chuyển, vận chuyển bị chậm chạp lại làm tốn kém thời gian, công sức chính là các yếu tố thời tiết xấu tác động đến.

Thời tiết xấu sẽ bao gồm các tác động xấu có thể là mưa kéo dài, gió bão làm cho mọi hoạt động và tiến trinh dọn văn phòng bị rơi vào trạng thái ngưng một lúc lâu.

Thật sự việc gặp phải thời tiết xấu hầu như không ai muốn cả, nhưng nếu vì một yêu cầu và mục đích bắt buộc không thể chọn một ngày khác chuyển văn phòng thì chắc bạn sẽ cảm thấy rất khó khăn không chỉ dành cho bạn mà còn là những đội ngũ nhân viên làm dịch vụ chuyển văn phòng cho bạn

Bí quyết dành cho bạn khi bân khuâncách chuyển văn phòng thời tiết xấu chính là :

● Nên làm

Hãy đóng gói thật cẩn thận các vật dụng một cách tỉ mỉ, thùng chứa các đồ dùng cần có nắp đậy kín, sau đó sẽ được bao phủ bên ngoài các tấm bạc phủ hoặc nilong nhựa phủ để bọc các vật dụng, đồ dùng lại trước khi vận chuyển.

● Không nên làm :

- Không vội vàng đặt đồ vào trong thùng nếu chưa được đóng gói cẩn thận.

- Không nên đưa các vật dễ bị nhiễm nước nếu chưa được bảo vệ trước

- Không vội vàng chạy thật nhanh để xếp đồ lên xe vì sẽ rất nguy hiểm có thể té hoặc vội vàng quá làm rơi bể các đồ vật có giá trị.

Chọn dịch vụ vận chuyển phù hợp để có cách chuyển văn phòng thời tiết xấu đảm bảo nhất .

chuyển văn phòng thời tiết xấu

Biết rằng công việc chuyển văn phòng là một việc không hề đơn giản ngay cả thời tiết tốt và ổn định, huống hồ gì là gặp thời tiết xấu kèm mưa, gió gây bao nhiêu là khó khăn và bất tiện. Vì vậy nếu như bạn chuyển văn phòng vào thời tiết xấu thì tốt nhất là bạn nên chọn và sử dụng một dịch vụ vận chuyển văn phòng uy tín - chuyên nghiệp để cho những người chuyên môn có kinh nghiệm sẽ giúp bạn sử lý được các tình huống có thể xảy ra trong lúc vận chuyển văn phòng, đóng gói vật dụng và sẽ có trách nhiệm với tài sản cũng như chịu trách nhiệm đền bù cho tài sản nếu như tài sản của bạn bị hư hỏng về mặt giá trị.

Những tiêu chí để chọn một dịch vụ vận chuyển phù hợp cho văn phòng cần có để bạn có thể chọn được một dịch vụ tốt cần có :

1. Công ty dịch vụ chuyển dành cho văn phòng cần có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lịch sự, có trách nhiệm và biết cách làm việc, xử lý mọi tình huống có thể xảy ra một cách linh hoạt, đúng thời gian cũng như thực hiện tốt các khâu đóng gói, vận chuyển vật dụng và di dời lên xuống một cách phù hợp. Không vì thời tiết xấu mà dừng mọi hoạt động làm chậm trế thời gian của khách hàng nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho người và thiết bị

2. Trang bị cho các xe tải chuyên trách vận chuyển cần trang bị thiết bị dạt tiêu chuẩn để phù hợp bất kỳ địa hình, thời tiết.

3. Có các chính sách khuyến mãi - ưu đãi dành cho khách hàng

 bí quyết trong cách chuyển văn phòng thời tiết xấu

4. Dịch vụ chăm sóc khách hàng trên phương châm làm việc vì khách hàng và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng

5. Có các hợp đồng làm việc chuyên nghiệp cũng như sẽ có các chính sách bồi thường cho khách hàng nếu như trong quá trình vận chuyển bị trục trặc làm hư hại tài sản của khách.

6. Thời gian làm việc nên linh động và có thể chịu được áp lực công việc cao nếu công việc vận chuyển dành cho khách hàng vẫn chưa đạt.

Với 2 tiêu chí góm gọn là đã đủ cho bạn có thể chọn được đâu là dịch vụ tốt và hoàn hảo.

Xuất phát từ việc không thể chấp nhận cho những việc làm gian dối, đánh mất lòng tin của rất nhiều khách hàng nên Vina Moving đã được thành lập để thực hiện những hoài bão mới trong lĩnh vực vận chuyển, tiếp cận với các khách hàng vào tạo một niềm tin với một dịch vụ chuyên nghiệp - uy tín , giúp khách hàng yên tâm khi lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng đảm bảo lợi ích dành cho khách hàng.

Nếu khách hàng quan tâm và muốn sử dụng dịch vụ của Vina moving thì khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để các nhân viên chúng tôi liên hệ và hỗ trợ nhanh nhất cho khách hàng.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo