Vietnam Moving
Vietnam Moving

Những cách chuyển văn phòng khi trời mưa hiệu quả nhất

Vinamoving.com | 4/6/2017

Hầu như nếu là dân kinh doanh thì chắc hẳn một điều bạn luôn muốn mọi công việc và thời gian làm việc phải tạo ra được lợi nhuận dành cho kinh doanh. Nhưng nếu trong quá trình làm ăn kinh doanh bạn nhận thấy tình hình không tốt, không hiệu quả làm cho bạn hao tốn quá nhiều thứ và vào một ngày đẹp trời nào đó bạn nghĩ rằng nên chuyển văn phòng làm việc của mình sang một văn phòng khác hoặc một tầng nhà khác trong dãy văn phòng làm việc để thuận tiện gặp khách hàng cũng như tăng cảm giác khoan khoái làm việc và công việc đạt tiến độ nhanh hơn. Quyết định chọn ngày và chuyển văn phòng, chuyen nha tron goi khá nhanh nhưng lại gặp ngay thời tiết mưa mấy ngày gần đây nên bạn phân vân không biết có cách chuyển văn phòng khi trời mưa mà vẫn đạt tiến độ hay không. Vina moving sẽ giúp bạn thực hiện ước muốn chuyển văn phòng ngay cả khi trời mưa mà mọi việc đều đảm bảo chỉnh chu nhất dành cho bạn.

Những cách chuyển văn phòng khi trời mưa hiệu quả nhất

Những cách dọn văn phòng khi trời mưa thật hiệu quả, an toàn nhất

Không khác lắm về tình trạng chung của quý khách hàng khi dọn dẹp hay vận chuyển bất cứ một món đồ hay là cả một văn phòng ra khỏi vị trí hiện tại để tới một vị trí khác mới hơn, phù hợp hơn. Đa số nếu là 100 khách hàng tới với Vina moving thì đã chiếm hết 70 khách hàng là cần tư vấn về những cách chuyen van phong tron goi khi trời mưa làm sao để đảm bảo không hư hỏng hay mất mát một món đồ nào khi nhận vận chuyển và còn lại 30 khách hàng là chọn lựa cho các dịch vụ vận chuyển khác và có các yêu cầu khác cho các dịch vụ tiếp nhận và bàn giao …

Trong các câu hỏi khách hàng quan tâm thì chiếm hết là 80% các câu hỏi liên quan tới tình hình thời tiết như mùa mưa. Vì ai cũng lo lắng ngoài việc ngày dọn văn phòng đẹp và tốt thì còn có các yếu tố phụ khác như mưa sẽ làm hư đồ đạc, mưa làm công việc không nhanh, lúc vận chuyển rất dễ bị trơn ướt và rơi các đồ vật có giá trị …. rất nhiều những câu hỏi xoay quanh một vấn đề đó chính là mấu chốt cách dọn văn phòng khi trời mưa có thật sự hiệu quả hay không trong khi không thể chọn một ngày khác được.

Để giải đáp mọi thắc mắc và trả lời hết những câu hỏi của khách hàng khi chọn dọn văn phòng bằng dịch vụ của vinamoving thì chúng tôi sẽ đưa ra một vài những ý kiến chuyên môn và kinh nghiệm để có thể giúp khách hàng chuẩn bị trước một số yêu cầu cần có khi dọn văn phòng ngay thời gian có mưa nhưng vẫn đảm bảo không hư hỏng bất cứ một món đồ hay vật dụng nào có tại văn phòng.

chuyển văn phòng khi trời mưa hiệu quả nhất

Những cách hiệu quả để giúp dọn văn một cách nhanh chóng thì khách hàng cần chú ý các vấn đề sau :

- Chuẩn bị hoặc soạn sẵn một danh sách các vật dụng, giấy tờ quan trọng để chính bạn hoặc nhân viên dịch vụ sẽ dựa trên danh sách đó mà xắp xếp

- Đối với những vật nhỏ và hay sử dụng thì bạn có thể cho vào chung một nơi

- Đối với vật dụng hay đồ vật ít dùng tới thì bạn nên cho vào một nơi khác

- Nếu là người tỉ mỹ bạn có thể đánh dấu theo thứ tự để sắp xếp

Ví dụ như tủ sách quan trọng trên kệ sách ở văn phòng bạn nên dọn theo một thứ tự nhất định từ bên trái qua một nửa cho vào thùng lưu trữ lại rồi đánh dấu bên ngoài một ký tự dễ hiểu TST20 nghĩa là tủ sách phía bên trái 20 quyển từ trái qua, cứ như vậy bạn đánh dấu tiếp TST20-40 nghĩa là nối tiếp quyển thứ 20 cho đến quyển thứ 40. Chỉ cần mẹo nhỏ như vậy thì khi bạn xếp và bố trí lại kệ sách giấy tờ chỉ cần nhìn vào đánh dấu có sẵn và xếp thôi.

- Những đồ nào quá to hoặc dễ bị hư như máy móc thì bạn nên để im để nhân viên có thể tự đóng và có cách bảo vệ cho những vật dụng đó

- Xem xét thời tiết nếu là trời mưa thì bạn nên chuẩn bị các loại túi nhựa bao hoặc nói bên dịch vụ chuẩn bị sẵn cho bạn để khi đóng gói có thể dùng túi nhựa bao bên ngoài rồi mới vận chuyển.

Với bài hướng dẫn trên về cách dọn văn phòng khi trời mưa. Vina moving hi vọng khách hàng sẽ có thêm một số thông tin để tìm hiểu được những cách dọn văn phòng sao cho hợp lý và lựa cho bản thân mình được một dịch vụ có trách nhiệm cũng như uy tín, thái độ nhân viên khi làm việc, chế độ bảo hành và các khoản trong hợp đồng có phù hợp khi nhận dọn văn phòng cho mình.

Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được chọn cho mình những dịch vụ trọn gói khi vận chuyển văn phòng phù hợp để khách hàng không còn bận tâm hay lo lắng về việc tự dọn văn phòng mà tất cả sẽ là công việc của dịch vụ dọn văn phòng.

Khách hàng muốn dọn văn phòng xin hãy gọi cho chúng tôi 09.09.098620 với dịch vụ dọn văn phòng Vinamoving đảm bảo quý khách sẽ cảm thấy hài lòng nhất về phía dịch vụ của chúng tôi.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo