Vietnam Moving
Vietnam Moving

Những cách vận chuyển văn phòng cao ốc khi trời mưa

Vinamoving.com | 4/6/2017

Tại các thành phố lớn, diện tích mặt bằng ngày càng thu hẹp dần. Các công ty, doanh nghiệp thường chọn cho mình một nơi đặt văn phòng đại diện ờ các khu nhà cao ốc. Tùy vào khả năng phát triển các công ty có nhu cầu di chuyển đến địa điểm khác nhằm phát triển thuận lợi hơn cho các hoạt động của công ty, doanh nghiệp. Tuy nhiên, chuyển văn phòng đã là một việc khó khăn mà để chuyển các văn phòng ở các khu cao ốc lại còn khó khăn gấp bội nhất là trong điều kiện thời tiết xấu. Ít có những công ty, doanh nghiệp có đủ trang thiết bị cần thiết và có đủ kinh nghiệm để có khả năng tự mình vận chuyển được văn phòng của mình.Việc các công ty, doanh nghiệp tự mình chuyển văn phòng sẽ mất khá nhiều thời gian và chi phí mà hiệu quả không như mong muốn, vì thế đa phần các công ty doanh nghiệp thường chọn cho mình một dịch vụ chuyển nhà trọn gói , chuyển văn phòng uy tín như VinaMoving.

Tuy nhiên với những công ty, doanh nghiệp muốn tự mình vận chuyển VinaMoving sẽ hướng dẫn cách vận chuyển văn phòng cao ốc khi trời mưa một cách hiệu quả nhất.

Những cách vận chuyển văn phòng cao ốc khi trời mưa

Hướng dẫn cách vận chuyển văn phòng cao ốc khi trời mưa

Các văn phòng đặt tại các tòa nhà cao ốc, nhất là các văn phòng ở tầng cao thường rất khó trong việc vận chuyển đến văn phòng mới, nhất là trong điều kiện thời tiết xấu, trời mưa bão thì mọi việc càng thêm khó khăn. Vì vậy việc lưu ý những cách vận chuyển văn phòng cao ốc khi trời mưa sau giúp bạn hạn chế những khó khăn, để vận chuyển văn phòng mình một cách thuận lợi.

1. Thứ nhất : Phân loại các đồ vật, vật dụng trong từng phòng ban

Việc phân loại các vật dụng và đồ vật trong từng phòng ban giúp bạn tránh những thất thoát và không bị lẫn lộn giữa các phòng ban khác, và để có cách đóng gói phù hợp để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

- Với những thiết bị điện tử điện lạnh : Cần có những người có kinh nghiệm và hiểu biết chuyên môn, tránh những hư hỏng xảy ra không đáng có. Nếu văn phòng không có những nhân viên bảo trì riêng thì trước khi thao tác tháo các thiết bị nên chụp hình lưu lại để tiện cho việc lắp lại được chuẩn xác. Một cách khác bạn có thể thuê những nhân viên chuyên môn bên ngoài.

- Với những thiết bị nội, ngoại thất : Hãy tháo rời từng chi tiết nếu đó là những sản phẩm có thể tháo lắp, để dễ dàng đóng gói bảo quản khi vận chuyển

- Những đồ trang trí bằng gốm và thủy tinh dễ vỡ: Nên để riêng một khu vực nhất định để tiện trong việc đóng gói vận chuyển.

- Các giấy tờ, chứng từ nên phân loại từng danh mục để việc đóng gói không bị xáo trộn

2. Thứ hai : Đóng gói và bảo quản

Tùy tùng loại đồ vật mà có những cách đóng gói khác nhau. Những đồ điện tử, điện lạnh, và những vật dụng dễ vỡ nên đóng gói một cách cẩn thận. Bọc nhiều lớp xốp,vải cho vào thùng carton và chèn chặt. Các trang thiết bị nội thất sau khi tháo rời bọc nhiều lớp giấy báo và cho vào những thùng carton nếu có thể. Các loại giấy tờ chia theo từng loại danh mục và cho vào từng thùng riêng.

Tất cả những đồ vật sau khi đóng gói cẩn thận vào thùng nên dùng màng PE chuyên dụng hoặc những bao trùm nilon và dán kĩ tránh bị ướt khi vận chuyển.

Những cách vận chuyển văn phòng cao ốc

3. Thứ ba : Vận chuyển

Chuyển tất cả các đồ vật đã đóng gói xuống tầng và chuyển lên xe vận chuyển. Việc dùng thang máy sẽ tiết kiệm thời gian, nhưng với những đồ cồng kềnh không thể đưa vào thang máy thì bạn phải huy động lực lượng vận chuyển bằng thang bộ.

Sắp xếp và lắp đặt lại khi đến văn phòng mới.

Những mặt thuận lợi khi chọn một đơn vị dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói

Với những hướng dẫn cách vận chuyển văn phòng cao ốc khi trời mưa mà chùng tôi chia sẽ bên trên chắc hẳn bạn cũng hiểu được những cách thức để chuyển văn phòng của mình đến địa điểm mới an toàn. Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn vẫn nên sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói sẽ giảm được chi phí, thời gian, công sức và đạt được hiệu quả cao nhất. Vina Moving với dịch vận chuyển văn phòng trọn gói có thương hiệu uy tín và chuyên nghiệp. Từ những việc chuẩn bị những vật dụng để tháo dỡ, đóng gói và phương tiện vận chuyển giá rẻ cùng với nguồn nhân lực trong việc vận chuyển.

 chuyển văn phòng cao ốc khi trời mưa

Cộng thêm việc không có kinh nghiệm trong việc đóng gói thì đồ vật sẽ dễ bị hư hỏng hoặc sẽ dễ bị những rủi ro không đáng có trong lúc vận chuyển

Với việc sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín của Vina Moving, với giá thành hợp lý nhưng với chất lượng tuyệt đối sẽ làm hài lòng bạn. Với những chuyên môn trong lĩnh vực chuyển nhà và chuyển văn phòng,các vật dụng và trang thiết bị của công ty bạn sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối, tiết kiệm thời gian cho bạn.

Sau khi tham khảo những cách vận chuyển văn phòng cao ốc khi trời mưa và những tư vấn liên quan bạn nên quyết định xem nên tự mình vận chuyển hay sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Mọi thắc mắc xin liên hệ hot line 1800 7011 để được tư vấn nhanh chóng mọi lúc mọi nơi. Vina Moving hân hạnh phục vụ quý khách.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo