Vietnam Moving
Vietnam Moving

Những điều thường bị bỏ sót khi chuyển văn phòng

Vinamoving.com | 4/6/2017

Văn phòng làm việc là một nơi có rất nhiều đồ đạc cũng như vật dụng quan trọng. Và khi chỗ làm việc hiện tại đã quá cũ hay có một chỗ mới đầy đủ tiện nghi hơn thì nhiều công ty đã quyết định chuyển văn phòng để có một không gian làm việc tốt hơn cho nhân viên. Tuy nhiên dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói từ xưa đến nay luôn là một công việc gây ra rất nhiều khó khăn. Chính vì vậy để không làm mất nhiều thời gian quý báu khi chuyển văn phòng bạn cần trang bị những phương pháp chuyển văn phòng hiệu quả nhất. Và cũng cần chú ý những thứ dù là nhỏ nhất bởi đôi khi việc bỏ quên lại là nguyên nhân khiến việc chuyển văn phòng bị chậm trễ. Bạn hãy cẩn thận xem xét và soát lại từng nơi dễ bị bỏ quên trong văn phòng để công việc này được diễn ra nhanh chóng nhất.

Những điều thường bị bỏ sót khi chuyển văn phòng

Những thứ thường bị bỏ qua khi chuyển văn phòng

Đó thường là những vật dụng cũ kĩ không còn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói và hay bị để trong một góc hoặc một không gian nhỏ. Bạn cần kiểm tra kĩ lại chúng lần cuối để chắc chắn rằng những đồ đạc đó sẽ không còn cần thiết trong văn phòng và hoàn toàn có thể bỏ chúng đi. Tuy nhiên khi bỏ đi cần lưu ý thực hiện công đoạn này đầu tiên bởi trong quá trình sắp xếp đồ đạc các nhân viên sẽ dễ bị nhầm đồ đạc cần chuyển với những đồ đạc không còn sử dụng nữa. Chúng sẽ dễ bị lẫn lộn và gây mất thời gian để phân loại lại từ đầu.

Những điều thường bị bỏ sót

Sau đó hãy huy động tất cả nhân viên của mình gom toàn bộ đồ đạc của mình lại, những đồ đạc trên bàn để cho vào thùng đồ vận chuyển. Cần chú ý cho từng loại đồ có tính chất giống nhau vào cùng một thùng bởi nếu để lẫn lộn sẽ dễ bị xảy ra hư hỏng đáng tiếc. Ví dụ nếu để máy in gần với các vật dụng sắc nhọn sẽ có nguy cơ bị hư hỏng hay đơn giản là để lọ hoa gần với chiếc kéo, lọ hoa sẽ dễ bị xước gây mất thẩm mỹ.

 thường bị bỏ sót khi chuyển văn phòng

Tiếp theo khi sắp xếp đống hồ sơ bạn hãy tự mình sắp xếp thay vì giao cho nhân viên làm công việc đó giúp bạn bởi đó đều là những hồ sơ quan trọng nên chắc hẳn bạn sẽ không muốn có bất cứ sự cố gì xảy ra. Hãy phân loại từng hồ sơ ra để không bị lẫn lộn hay bị thất lạc trong lúc vận chuyển. chắc chắn việc làm cẩn thận sẽ giúp cho bạn rất nhiều thay vì làm qua loa và bỏ sót nhiều thứ quan trọng.Và nếu bạn cảm thấy quá khó khăn khi văn phòng có nhiều đồ đạc hay khó phân loại thì cách đơn giản là sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng của những đơn vị uy tín. Khi bỏ ra một kinh phí nhất định tùy vào khối lượng đồ đạc trong văn phòng, bạn sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ đắc lực từ các nhân viên chuyển văn phòng có nhiều kinh nghiệm. Họ cũng có nhiều dụng cụ chuyên để tháo lắp và di chuyển đồ đạc sẽ giúp việc chuyển văn phòng của công ty bạn trở nên nhanh gọn hơn bao giờ hết.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo