Vietnam Moving
Vietnam Moving

Những giải pháp an toàn cho cách chuyển văn phòng với vật dễ cháy

Vinamoving.com | 4/6/2017

Thật sự chắc ai cũng có một quan tâm chính là mỗi ngày làm việc là mỗi ngày hi vọng sẽ không có bất cứ chuyện gì xảy ra ở chỗ làm ,công việc sẽ vẫn tốt và luôn thuận lợi, không có bất cứ điều gì nguy hiểm gây hại trong quá trình làm việc đặc biệt là những việc xảy ra việc cháy nổ mà luôn cần phải thực hiện các khâu thực tập với phòng cháy chữa cháy để đảm bảo an toàn cho công việc luôn nằm trong tầm tay. Chuyên mục hôm nay chúng tôi sẽ đề cập tới những thiết bị, đồ vật có tại văn phòng làm việc có thể gây ra tình trạng cháy nổ khi bạn chuyển văn phòng có thể xảy ra ngay trong lúc đang thực hiện công việc vận chuyển các đồ vật mà bạn không hề để ý tới chúng nguy hiểm tới mức độ nào cho đến khi xảy ra chuyện đáng tiếc. Thế nên, chúng tôi xin được đề cập đến vấn đề này để có thể cung cấp cho các bạn một số thông tin cần thiết để chính bản thân bạn có thể để ý, lưu ý mà cẩn trọng với những thiết bị nguy hiểm có thể gây hại. Chuyển văn phòng trọn gói là điều bắt buộc cho một quá trình làm việc lâu dài tốt hơn trước để duy trì tiến độ công việc và tạo dựng thương hiệu của văn phòng đại diện cho công ty được nhiều người biết đến hơn, thuân lợi cho trao đổi công việc giữa các đối tác. Công việc chuyển văn phòng khá vất vả, cũng như vô cùng khó khăn từ mọi vật dụng cho đến cả việc phải thật cẩn thận với những vật cháy nổ thì điều này sẽ làm cho bạn cảm thấy sức ép dồn lên rất từ đó nếu thiếu hiểu biết, thiếu kinh nghiệm về cách đóng gói, vận chuyển nhà trọn gói những món đồ có thể gây hại cho không chỉ mình mà còn là người khác làm gây ra những tai nạn, sự cố không đáng phải có cho nên là vật càng nguy hiểm dễ cháy nổ thì lại càng phải cẩn thận hơn bao giờ hết. Những vật cháy nổ tại văn phòng khá đa dạng. Chính vì vậy mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn cách chuyển văn phòng với vật dễ cháy cùng các giải pháp thật an toàn để giảm bớt một phần nào sự lo lắng của bạn cùng đồng nghiệp khi đang thực hiện chuyển văn phòng công ty của chính mình.

cách chuyển văn phòng với vật dễ cháy

** Phân loại vật cháy nổ trước khi chuyển văn phòng

Khi chuyển văn phòng thì việc an toàn luôn phải được đặt lên hàng đầu, trong đó điều chính yếu là cần lưu ý với những vật dễ cháy nổ . Cho nên trước khi đóng gói và vận chuyển văn phòng thì bạn nên chú ý phân loại các vật cháy nổ có thể có tại văn phòng thành từng loại để có những giải pháp khác nhau như bình chữa cháy, lò áp suất, cồn phòng thí nghiệm … cần cho những đồ dùng nguy hiểm này qua một nơi an toàn để khi chuẩn bị vận chuyển thì sẽ vận chuyển sau cùng.

Do đó bạn nên chuẩn bị các phương án giải quyết an toàn đối với môi trường làm việc thuộc vào mô hình văn phòng có chứa các vật cháy nổ hay không để khi đó biết được nơi mình làm việc là nguy hiểm và cần thân trọng khi dọn dẹp.

Trước tiên bạn hãy tìm ra nguyên nhân có thể xảy ra sự cố để khắc phục. Để có được cách chuyển văn phòng với vật dễ cháy an toàn nhất thì bạn nên tìm kiếm, xắp xếp các vật, thiết bị mà bạn cho là dễ cháy nhất để loại bỏ được tất cả sự cố đáng tiếc có thể xảy ra.

Những giải pháp an toàn cho cách chuyển văn phòng với vật dễ cháy

Nhiệt độ trong thùng xe cần được kiểm tra trước khi cho vận chuyển, bạn nên chọn sử dụng loại xe có phủ bạt để tránh ánh sáng mặt trời chiếu vào cộng với nhiệt độ tăng lên của xe và sẽ phát hỏa.

Khi tiến hành xếp các vật dụng, đồ đạc của văn phòng mà chúng có nguy cơ dễ bị cháy nổ thì hãy đặt ở nơi có vị trí không gần thùng chứa xăng và tuyệt đối không để chúng sát nhau dễ gây ra ma sát giữa các cháy nổ, đối với công việc vận chuyển những vật sẽ dễ bị cháy nổ khi có điều kiện thuận lợi, do đó không nên sử dụng bật lửa hút thuốc gần vật liệu dễ cháy để tránh những trường hợp giúp cho vật liệu gặp điều kiện thuận lợi.

Chẳng hạn như nếu bạn là người ghiền thuốc thì chúng tôi khuyên bạn nên cố gắng kiềm chế lại cho đến khi thực hiện công việc vận chuyển xong, để tránh nếu bạn đang vận chuyển các thùng chứa cồn nồng độ cao cho một văn phòng công ty, nếu bạn hút thuốc gần thùng cồn để trong thùng chứa và di chuyển, trong trường hợp xấu có thể xảy ra thì việc bắt lửa của cồn khi gặp oxy sẽ cháy và lúc này thùng cồn đang bình yên tự biến thành một quả cầu lửa và cháy dữ dội, nếu kết hợp với xăng trong xe thì dễ gây ra hỏa hoạn diện.

** Lựa chọn dịch vụ hỗ trợ cách chuyển văn phòng với vật dễ cháy

Để tránh những trường hợp đáng tiếc trong quá trình vận chuyển văn phòng bạn nên liên hệ với phía công ty vận chuyển để được tư vấn từ những người có kinh nghiệm. Tìm hiểu thật kỹ về cách chuyển văn phòng với vật dễ cháy sẽ tạo cho bạn sự an tâm để xử lý các tình huống xảy ra.

Bạn có thể gọi tới nhân viên tư vấn của chúng tôi để nhận được những chính sách dành cho khách hàng khi vận chuyển các vật dễ cháy và cách thức đảm bảo an toàn cho mọi vật dụng của bạn thông qua:


Địa chỉ : Tầng 6, Ở tòa nhà Fimexco Bến Thành, Q.1 TP HCM

Điện thoại: 08.626 19893 – Fax: 08626 19893

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo