Vietnam Moving
Vietnam Moving

Những khó khăn khi chuyển văn phòng và hướng khắc phục

Vinamoving.com | 4/6/2017

Chuyển văn phòng là công việc mà rất nhiều các công ty cảm thấy rất lo lắng vì có quá nhiều việc phải làm và rất nhiều khó khăn khi tiến hành vận chuyển. Sau đây là một vài khó khăn, bạn có thể gặp phải khi tự chuyển văn phòng và hướng khắc phục vấn đề này:

1 Tính toán không chính xác chi phí thực tế cần bỏ ra khi chuyển nhà

Nếu bạn không tính toán chi phí cho việc di chuyển văn phòng thật chính xác và cụ thể thì việc chi phí này nằm ngoài dự tính ngân sách của công ty đã đưa ra là rất có thể. Do thiếu kinh nghiệm hay bạn chọn nhà cung cấp không chuyên nghiệp dẫn đến chi phí phát sinh lớn khiến bạn gặp rất nhiều rắc rối. Sẽ rất khó khăn cho bạn khi bạn phải xin thêm ngân sách từ phía công ty mình. Điều này sẽ khiến cho bạn mất điểm nghiêm trọng trong con mắt của sếp do làm việc không chuyên nghiệp, thiếu tính thực tế .

Những khó khăn khi chuyển văn phòng và hướng khắc phục

Do đó việc đầu tiên nên bạn làm đó là nắm rõ mọi yêu cầu và chi phí phát sinh thật chính xác trong báo giá của dich vu chuyen nha cung ứng chuyển văn phòng trọn gói để có thể xác nhận chi phí thực tế cần thiết cho quá trình thực hiện công việc.

2 Tính toán thời gian chuyển văn phòng cho hợp lí

Bạn cần tính toán sẽ cần bao nhiêu thời gian để chuyển nhà khi đã chọn cho mình một dịch vụ chuyển nhà trọn gói của một công ty uy tín, chuyên nghiệp.

Những khó khăn khi chuyển văn phòng

Do đó giải pháp quan trọng để khắc phục khó khăn trong việc chuyển văn phòng của công ty bạn đó là chọn cho mình một công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp. Chỉ khi nhờ tới dịch vụ này, bạn mới cảm thấy bớt lo lắngvà giảm gánh nặng công việc mà bạn phải đảm nhận. Và hoàn toàn ngược lại nếu như bạn không tìm cho mình một nhà cung cấp dịch vụ tốt thì chắc chắn khi đó bạn sẽ không thể chuyển nhà đúng với thời gian đã định, khi đó không ai khác là chính bạn phải đứng ra nhận hoàn toàn trách nhiệm với công ty mình.

3 Dự định kế hoạch thiếu tính chuyên nghiệp

Việc lên kế hoạch và những dự định trong việc chuyển văn phòng luôn mất rất nhiều thời gian hơn bạn nghĩ vì có quá nhiều việc phải làm và nhiều vấn đề phát sinh trong quá trình vận chuyển. Tuy nhiên nếu bạn có một kế hoạch tốt, hoàn hảo và chi tiết thì bạn sẽ không mất nhiều thời gian để có thể hoàn thành công việc.

khó khăn chuyển văn phòng và hướng khắc phục

Trước tiên, bạn cần xác định mình đã đưa ra các yêu cầu cần thiết một cách đầy đủ đối với nhà cung ứng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Bạn nên tham khảo một số nhà cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng để tham khảo và nhờ họ tư vấn và đưa ra ý kiến giúp bạn lựa chọn cho phù hợp với yêu cầu của bản thân.

4 Chưa nhận thức hết tầm quan trọng và vị trí của nhà cung ứng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Bạn không nên chỉ để ý đến chi phí vận chuyển quá thấp. Vì khi đó, chất lượng dịch vụ sẽ không đảm bảo. Ở những kế hoạch chuyển văn phòng lớn, bạn nên sự chọn lựa nhà cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng tốt vì vấn đề này rất quan trọng

5 Thiếu sự tin tưởng trong hợp tác giữa 2 bên khiến công việc không có sự đồng nhất

Để đảm bảo quyền lợi giữa 2 bên thì việc cùng thương lượng và thống nhất những điều khoản trong hợp đồng dịch vụ chuyển văn phòng là sự cần thiết

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo