Vietnam Moving
Vietnam Moving

Những lợi ích của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói bạn nên sử dụng ngay

Vinamoving.com | 4/6/2017

Dịch vụ chyển văn phòng là sự lựa chọn thông minh, sáng suốt của nhiều công ty, doanh nghiệp hiện nay khi muốn chuyển địa điểm làm việc mới. Vậy tại sao dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói lại được ưa chuộng nhiều như vậy trong khi với lực lượng nhân viên đông đảo của công ty lại không thể cùng nhau chung sức chuyển văn phòng của mình.

Sau đây là những lợi ích từ việc sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng bạn chưa biết tới

1 Tiết kiệm thời gian tối đa nhất có thể

Những lợi ích của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói bạn nên sử dụng ngay

Nhà cung cấp dịch vụ chuyển phòng trọn gói sẽ giúp bạn lên kế hoạch chuyển văn phòng một cách hoàn hảo nhất từ công đoạn đóng gói đến vận chuyển và lắp đặt ở nơi mới. Với đội ngũ nhân viên chuyen nha tron goi giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn thực hiện công việc một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian tối đa có thể.

2 Tiết kiệm chi phí tối đa

Bạn sẽ không phải lo về chi phí bỏ ra khi nhờ đến sự trợ giúp của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói vì tính ra chi phí còn thấp và rẻ hơn việc bạn tự mình vận chuyển văn phòng với rất nhiều chi phí phát sinh.

Những lợi ích của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Thời gian thực hiện rất nhanh chóng, an toàn và giảm được tối đa tình trạng đổ vỡ, hỏng hóc đồ đạc, đồ văn phòng phẩm. Đó là ưu điểm lớn của việc sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng. Vừa tiết kiệm được chi phí chuyển vừa hạn chế chi phí thiệt hại do đồ đạc bị hư hỏng

3 Không tốn công sức vào việc chuyển văn phòng

Công ty bạn chỉ cần cử người giám sát công việc khi bên vận chuyển thực hiện công việc, mọi việc từ A đến Z đã có bên vận chuyển đảm nhận.

Tất cả nhân viên của công ty sẽ không phải mất công sức vào việc chuyển văn phòng và đặc biệt không mất ngày nghỉ quý giá vào cuối tuần khi được nghỉ ngơi và lấy lại tinh thần cho một tuần mới làm việc thật nhiều năng lượng và sức sống để đạt hiệu quả công việc một cách tốt nhất.

4 Đồ đạc chuyển sang văn phòng mới sẽ được sắp xếp, lắp đặt hoàn chỉnh chỉ sau 1 đêm

dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói bạn nên sử dụng ngay

Chỉ sau một ngày là đồ đạc của bạn sẽ được chuyển đến văn phòng mới thật an toàn và được sắp xếp gọn gàng ngăn nắp như khi ở văn phòng cũ mà lại không mất quá nhiều thời gian. Công việc ở công ty sẽ không bị ảnh hưởng do thời gian chuyển văn phòng đã được sắp xếp hợp lí để đảm bảo tiến độ công việc không bị ảnh hưởng.

>>> Dịch vụ chuyển nhà của VN Moving sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp nhất với đội ngũ nhân viên giàu có trình độ chuyên môn và kĩ thuật cao cũng như sự nhiệt thành có trách nhiệm trong công việc.

Sử dụng dịch vụ của VN Moving bạn sẽ không phải lo bất cứ công đoạn nào. Tất cả sẽ được chúng tôi đảm nhận hết và hoàn thành theo đúng tiến độ công việc đã đưa ra trong bản hợp đồng.

Đồ đạc của công ty bạn sẽ được đóng gói, kiểm đếm, xác định tình trạng một cách rõ ràng nhất để đảm bảo quyền lợi của khách hàng cũng như uy tín và trách nhiệm của công ty chúng tôi đối với các đối tác làm ăn.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo